BlockchainARGO BLOCKCHAIN MUA TRUNG TÂM DỮ LIỆU THỦY LỰC...

ARGO BLOCKCHAIN MUA TRUNG TÂM DỮ LIỆU THỦY LỰC ĐỂ THỰC HIỆN TẦM NHÌN KHAI THÁC BITCOIN XANH

-

- Advertisment -spot_img

Công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain đã tiếp tục hướng tới việc khai thác bitcoin thân thiện với môi trường bằng cách mua hai trung tâm dữ liệu chạy bằng thủy điện ở Quebec, Canada, theo một thông cáo báo chí trên Sở giao dịch chứng khoán London, nơi Argo được niêm yết.

“Việc Argo mua [trung tâm] dữ liệu ở Canada đại diện cho một cột mốc quan trọng khác của Công ty khi chúng tôi tìm cách kiểm soát tốt hơn sản lượng khai thác và cơ sở chi phí khai thác của mình, đồng thời đặt nền móng vững chắc cho sự tăng trưởng dài hạn”, Giám đốc điều hành của Argo, Peter Wall chia sẻ trong bản phát hành.

Hai trung tâm dữ liệu này có công suất điện lên tới 20 megawatt, hiện đang chứa một phần đáng kể thiết bị khai thác bitcoin của Argo. Ngoài ra, việc mua lại nhằm cung cấp cho công ty sự ổn định lâu dài bằng cách tăng cường kiểm soát đối với các cơ sở chứa các máy khai thác của công ty.

“Các [trung tâm] dữ liệu được cung cấp gần như hoàn toàn bằng điện được tạo ra từ thủy điện, là một phần quan trọng trong tầm nhìn khai thác xanh của [Argo],” theo thông cáo.

Argo Blockchain đang hành động để chuyển hoạt động khai thác bitcoin của mình sang các giải pháp và giải pháp thay thế “xanh” trên một số mặt. Với việc tập trung vào các nguồn năng lượng tái tạo, công ty đã mua một khu đất rộng 320 mẫu Anh ở Texas vào tháng trước, cho phép công ty tiếp cận với 800 megawatt điện. Wall đã chia sẻ vào thời điểm đó rằng họ chọn địa điểm đó đặc biệt vì nó cung cấp “một số mức giá điện thấp nhất trên thế giới và phần lớn là từ các nguồn tái tạo, cụ thể là gió và mặt trời.”

Khía cạnh chi phí thấp là điều cần thiết vì khai thác bitcoin là một thị trường tự do, có nghĩa là các thợ đào sẽ luôn hướng tới các nguồn năng lượng rẻ nhất hiện có. Trong trường hợp này, việc Texas quyết tâm cung cấp các nguồn năng lượng tái tạo với chi phí thấp là điều đã thu hút và cho phép Argo Blockchain áp dụng “tầm nhìn khai thác xanh” của mình.

Với những khuyến khích chính xác, các quốc gia có thể chủ động trao quyền cho các nhóm khai thác bitcoin để chuyển nhiều hơn sang các nguồn năng lượng ít gây hại cho hành tinh của chúng ta, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng của toàn thế giới sang năng lượng tái tạo với sản xuất và lưu trữ năng lượng sạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn