Phân tíchAltcoin đang tăng vọt

Altcoin đang tăng vọt

-

- Advertisment -spot_img

Năm nay, chúng ta đã thấy một sự tương phản mạnh mẽ trong thị trường tiền điện tử. Trong khi Bitcoin đang thống trị thị trường với giá trị thị trường tăng vọt, thì một số altcoin nhất định liên quan đến tài chính phi tập trung, đặc biệt, đang có xu hướng rất tăng giá. Và tại sao không? Lĩnh vực tiền điện tử đã mở rộng đáng kể kể từ khi Bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên – được ra mắt. Mặc dù BTC đang dẫn đầu về mức độ phổ biến, cơ sở người dùng và vốn hóa thị trường, các loại tiền kỹ thuật số khác như Ethereum, DOGE, Ripple, v.v., đang được sử dụng để tạo ra các hệ thống tài chính phi tập trung. Altcoin đang được quảng bá với các tính năng mới hơn và hữu ích hơn BTC, chẳng hạn như sử dụng các thuật toán đồng thuận khác nhau như PoS (bằng chứng cổ phần) hoặc tiềm năng quản lý nhiều giao dịch mỗi giây.

Nói chung, các altcoin đang cháy. Các nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới, đang khám phá không gian altcoin, vì họ tin rằng chúng là một giải pháp tốt hơn với sự đổi mới thực sự trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Chúng tôi đã cân nhắc điều này và sẽ nói về một số altcoin đang trên đà tăng giá.

1 Ethereum (ETH)

Ethereum là giải pháp thay thế Bitcoin đầu tiên không chỉ là một loại tiền điện tử. Đây là một nền tảng phần mềm phi tập trung cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh được xây dựng và vận hành mà không có bất kỳ sự kiểm soát, gian lận, can thiệp hoặc thời gian chết nào từ bên thứ ba. Gần đây, VISA, nhà cung cấp thẻ tín dụng, đã thực hiện một động thái thông minh khi thí điểm thanh toán giao dịch bằng stablecoin trên blockchain ETH. Tại thời điểm viết bài này (Thứ 4, ngày 5 tháng 5 năm 2021), Ethereum có vốn hóa thị trường hơn 375 tỷ đô la và giá trị mỗi mã thông báo là 3242,41 đô la.

2 Dogecoin (DOGE)

Dogecoin đang bùng nổ, với giá của nó tăng khoảng 40% vào thứ Ba, ngày 4 tháng 5 năm 2021. Với vốn hóa thị trường là 88 tỷ đô la, DOGE là một trong những altcoin mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ khi đầu tư. Nhiều nhà đầu tư nổi tiếng thích Elon Musk và Mark Cuban đã thực hiện một số tweet và bài đăng để ủng hộ DOGE. Với giá trị hiện tại, Dogecoin đáng giá hơn ngân hàng Santander, nhà sản xuất xe hơi Mitsubishi và công ty trò chơi Nintendo. Bắt đầu như một trò đùa trên internet, ngôi sao tiền điện tử mới nhất này được đặt tên theo meme phổ biến của một chú chó Shiba Inu. Ngày nay, nó là tiền điện tử lớn thứ tư sau BTC, ETH và Binance Coin.

3 Binance Coin (BNB)

BNB là một loại tiền điện tử tiện ích được thiết kế để hoạt động như một phương thức thanh toán cho các khoản phí liên quan đến giao dịch trên Sàn giao dịch Binance. Đây là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu cho phép chủ sở hữu mã thông báo giao dịch tiền điện tử với mức chiết khấu. Ban đầu BNB là một mã thông báo ERC-20, hoạt động trên mạng Ethereum. Cuối cùng, nó đã có mạng riêng sau khi giao thức blockchain được phát triển và khởi chạy hoàn chỉnh. Với vốn hóa thị trường hơn 96 tỷ đô la, BNB đang giao dịch ở mức 625,19 đô la. So với giá mỗi mã thông báo và vốn hóa thị trường của ngày hôm nay, BNB chỉ có 6,8 tỷ đô la vốn hóa thị trường và giá trị là 44,26 đô la vào tháng 1 năm 2021. Vì vậy, bạn có thể thấy bước nhảy vọt mà altcoin đã thực hiện trong quý đầu tiên.

4 Ripple (XRP)

Theo các nhà đầu tư, năm 2021 là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào XRP. XRP là một mã thông báo dịch vụ cho phép người dùng tham gia vào các ngân hàng để thúc đẩy các giao dịch tiền toàn cầu. Quan trọng nhất, Ripple có thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi cho tiền pháp định và tiền điện tử. Ripple có vốn hóa thị trường là 63 tỷ đô la với giá trị mỗi mã thông báo là 1,4 đô la. Trong vài năm qua, Ripple đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng trong toàn ngành. Công ty đã cố gắng xây dựng thị trường tiêu dùng của mình, mở rộng sự hiện diện của mình ở các thị trường thông thường.

Từ cuối cùng

Altcoin đang thay đổi không gian tiền điện tử trở nên tốt đẹp với các trường hợp sử dụng và đổi mới của chúng. Nếu họ thực sự thành công, sẽ có hàng nghìn tài sản được mã hóa giao dịch trên blockchain, cho phép các nhà đầu tư và những người đam mê ở các cấp độ khác nhau tham gia và hiểu các phương thức giao dịch mới với các thành phần blockchain và hợp đồng thông minh. Chúng ta có thể nói rằng Bitcoin sẽ chỉ là một trong số chúng trong tương lai và chắc chắn không phải là thứ hấp dẫn nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn