BlockchainAlgorand (ALGO) Thực hiện tất cả Tương lai-Fi Loại...

Algorand (ALGO) Thực hiện tất cả Tương lai-Fi Loại bỏ Ma sát khỏi Trao đổi Giá trị

-

- Advertisment -spot_img

Algorand đang có một số động thái trên thị trường và rất đáng được ngồi vào ghế nóng. Rất nhiều giao dịch đang diễn ra và rất nhiều hành động đang diễn ra trong không gian. Được biết, về giá cả, Algorand đang tìm kiếm một mức tăng 45%; tuy nhiên, nó vẫn còn phải đối mặt với một số rào cản để đạt được nó.

Sean Ford, COO của Algorand trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã nói về sứ mệnh của những gì họ đang cố gắng thực hiện với blockchain thế hệ tiếp theo của họ. ALGO là đứa con tinh thần của Silvio Micali, giáo sư MIT cùng với một số chuyên gia về mật mã và khoa học máy tính khác.

Algorand đã xác định cách blockchain được sử dụng cho Bitcoin là một công nghệ đột phá, nhưng không được xây dựng để áp dụng chính thống. Họ cũng nhận thấy có rất nhiều cơ hội để giảm bớt xung đột trong việc trao đổi giá trị. Họ nghĩ rằng internet đã làm được rất nhiều việc trong quá trình loại bỏ những xích mích trong quá trình trao đổi thông tin và dân chủ hóa trao đổi thông tin. Algorand nhận thấy họ có rất nhiều cơ hội trong quá trình loại bỏ “xích mích liên quan đến việc trao đổi giá trị”.

Ra mắt Algorand vào tháng 6 năm 2019, họ bắt đầu với sứ mệnh xác định lại và xem xét lại cách giá trị được trao đổi trong phiên bản tương lai rộng lớn hơn về tài chính thực sự là gì và đang trở thành đối với nhiều tài sản kỹ thuật số đang hình thành.

Về điều gì làm cho ALGO trở nên độc đáo trong việc áp dụng hàng loạt khi so sánh với một số Altcoin khác: Trong Bitcoin, mỗi khối mất khoảng 8 phút để phổ biến. Nó là thú vị về cách mà nó tự truyền bá. Nó đang tiêu tốn rất nhiều năng lượng để khai thác etcetera. Tuy nhiên, đó là một rào cản lớn đối với việc áp dụng, bởi vì mọi người ngày nay tin rằng công nghệ phải là tức thời. Và, độ trễ phải bằng 0.

Với Algorand, họ có triển vọng tạo ra mọi thứ tức thì cho tất cả các doanh nghiệp phát triển dựa trên họ. Họ muốn mọi thứ nhanh chóng. Công nghệ Algorand là loại mà người dùng không cần phải thỏa hiệp về trải nghiệm người dùng của họ nếu họ áp dụng nó cho một quy trình mới, một tài sản mới, một loại tiền tệ mới, v.v.

Họ đang tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho công ty đang tạo ra sản phẩm của họ trên mạng và cả những người sử dụng nó. Tốt cho người dùng và công ty đang tạo ra nó về hiệu quả, tốc độ, khả năng mở rộng và tất cả những điều đó.

Công nghệ của Algorand giúp tạo ra một tập hợp các blockchains Lớp 1 có hiệu suất cao cung cấp khả năng bảo mật, khả năng mở rộng, tính hoàn chỉnh của giao dịch hoàn chỉnh, được xây dựng trong quyền riêng tư, Co-Chains và các hợp đồng thông minh nâng cao cần thiết trong thế giới FutureFi.

Algorand gần đây đã tweet: Bạn có biết? Bạn có thể tạo các ứng dụng đa nền tảng trên Algorand với FlutterDev và dart_lang SDK của chúng tôi. Giải pháp mới này hướng dẫn bạn triển khai ví Algorand đa nền tảng có thể xuất sang thiết bị di động, web và máy tính để bàn

Algorand dựa trên các giá trị của tư duy vượt ra ngoài bằng cách tìm ra trung tâm của vấn đề và tạo ra tác động lớn nhất. Họ tập trung vào sự can đảm trong khi dám thất bại và làm việc với một lực lượng tích cực. Họ giải quyết một cách sáng tạo và cởi mở trong tâm trí và chia sẻ ý tưởng của họ. Họ tập trung vào thành công cùng nhau bằng cách hành động chính trực và giữ lời hứa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn