BlockchainAlgorand (ALGO) Thực hiện tất cả Tương lai-Fi Loại...

Algorand (ALGO) Thực hiện tất cả Tương lai-Fi Loại bỏ Ma sát khỏi Trao đổi Giá trị

-

- Advertisment -spot_img

Algorand đang có một số động thái trên thị trường và rất đáng được ngồi vào ghế nóng. Rất nhiều giao dịch đang diễn ra và rất nhiều hành động đang diễn ra trong không gian. Được biết, về giá cả, Algorand đang tìm kiếm một mức tăng 45%; tuy nhiên, nó vẫn còn phải đối mặt với một số rào cản để đạt được nó.

Sean Ford, COO của Algorand trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã nói về sứ mệnh của những gì họ đang cố gắng thực hiện với blockchain thế hệ tiếp theo của họ. ALGO là đứa con tinh thần của Silvio Micali, giáo sư MIT cùng với một số chuyên gia về mật mã và khoa học máy tính khác.

Algorand đã xác định cách blockchain được sử dụng cho Bitcoin là một công nghệ đột phá, nhưng không được xây dựng để áp dụng chính thống. Họ cũng nhận thấy có rất nhiều cơ hội để giảm bớt xung đột trong việc trao đổi giá trị. Họ nghĩ rằng internet đã làm được rất nhiều việc trong quá trình loại bỏ những xích mích trong quá trình trao đổi thông tin và dân chủ hóa trao đổi thông tin. Algorand nhận thấy họ có rất nhiều cơ hội trong quá trình loại bỏ “xích mích liên quan đến việc trao đổi giá trị”.

Ra mắt Algorand vào tháng 6 năm 2019, họ bắt đầu với sứ mệnh xác định lại và xem xét lại cách giá trị được trao đổi trong phiên bản tương lai rộng lớn hơn về tài chính thực sự là gì và đang trở thành đối với nhiều tài sản kỹ thuật số đang hình thành.

Về điều gì làm cho ALGO trở nên độc đáo trong việc áp dụng hàng loạt khi so sánh với một số Altcoin khác: Trong Bitcoin, mỗi khối mất khoảng 8 phút để phổ biến. Nó là thú vị về cách mà nó tự truyền bá. Nó đang tiêu tốn rất nhiều năng lượng để khai thác etcetera. Tuy nhiên, đó là một rào cản lớn đối với việc áp dụng, bởi vì mọi người ngày nay tin rằng công nghệ phải là tức thời. Và, độ trễ phải bằng 0.

Với Algorand, họ có triển vọng tạo ra mọi thứ tức thì cho tất cả các doanh nghiệp phát triển dựa trên họ. Họ muốn mọi thứ nhanh chóng. Công nghệ Algorand là loại mà người dùng không cần phải thỏa hiệp về trải nghiệm người dùng của họ nếu họ áp dụng nó cho một quy trình mới, một tài sản mới, một loại tiền tệ mới, v.v.

Họ đang tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho công ty đang tạo ra sản phẩm của họ trên mạng và cả những người sử dụng nó. Tốt cho người dùng và công ty đang tạo ra nó về hiệu quả, tốc độ, khả năng mở rộng và tất cả những điều đó.

Công nghệ của Algorand giúp tạo ra một tập hợp các blockchains Lớp 1 có hiệu suất cao cung cấp khả năng bảo mật, khả năng mở rộng, tính hoàn chỉnh của giao dịch hoàn chỉnh, được xây dựng trong quyền riêng tư, Co-Chains và các hợp đồng thông minh nâng cao cần thiết trong thế giới FutureFi.

Algorand gần đây đã tweet: Bạn có biết? Bạn có thể tạo các ứng dụng đa nền tảng trên Algorand với FlutterDev và dart_lang SDK của chúng tôi. Giải pháp mới này hướng dẫn bạn triển khai ví Algorand đa nền tảng có thể xuất sang thiết bị di động, web và máy tính để bàn

Algorand dựa trên các giá trị của tư duy vượt ra ngoài bằng cách tìm ra trung tâm của vấn đề và tạo ra tác động lớn nhất. Họ tập trung vào sự can đảm trong khi dám thất bại và làm việc với một lực lượng tích cực. Họ giải quyết một cách sáng tạo và cởi mở trong tâm trí và chia sẻ ý tưởng của họ. Họ tập trung vào thành công cùng nhau bằng cách hành động chính trực và giữ lời hứa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn