TokenAkoinNFT, Oasis Network, Những người khác, Được thiết lập...

AkoinNFT, Oasis Network, Những người khác, Được thiết lập để đấu giá NFT bộ gen đầu tiên trên thế giới

-

- Advertisment -spot_img

Nebula Genomics, AkoinNFT và Oasis Network đang hợp lực để bán đấu giá bộ gen người được giải trình tự đầy đủ đầu tiên trên thế giới dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). ERC-1155 NFT sẽ được bán cho người trả giá cao nhất vào ngày 10 tháng 6 và nhóm nghiên cứu cho biết nó sẽ được thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật có độ phân giải cao của Giáo sư George Church của Trường Y Harvard, theo một thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 5 năm 2021.

NFT Genomic đầu tiên trên thế giới được bán


Vào thời điểm mà các mã thông báo không thể thay thế đang nhanh chóng đạt được sức hút trên toàn thế giới, với một loạt các đối tượng trong thế giới thực, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, meme và các buổi hòa nhạc hiện được lưu trữ trên blockchain dưới dạng NFT, ngành công nghiệp trị giá 2 tỷ đô la sắp được chào đón mã thông báo không thể thay thế bộ gen người đầu tiên.

Theo nguồn tin thân cận với sự phát triển mới nhất, Nebula Genomics, một dịch vụ gen cá nhân tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu do Giáo sư George Church của Trường Y Harvard đồng sáng lập, đang hợp tác với Akon’s AkoinNFT và Oasis Network để bán đấu giá toàn bộ bộ gen của Church dưới dạng NFT.

Đối với những người chưa biết, bộ gen là bản mã hóa hoàn chỉnh DNA của một người và Giáo sư George Church, người thường được gọi là “Cha đẻ của Sinh học Tổng hợp”, là người đầu tiên có bộ gen của họ được giải trình tự đầy đủ.
Nhóm đã gợi ý rằng dữ liệu bộ gen, có đại diện NFT sẽ được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, sẽ được lưu trữ trên chuỗi khối của Mạng Oasis thông qua SDK của Oasis Labs.

Một NFT đột phá


Nhận xét về dự án đột phá, người từng năm lần được đề cử giải Grammy và là doanh nhân tiền điện tử, Akon nói:

“Những tiến bộ trong lĩnh vực gen, dẫn đầu bởi những người như George Church và các công ty như Nebula Genomics, đang thay đổi thế giới cũng như những tiến bộ trong công nghệ blockchain. Khi chúng ta tôn vinh nghệ sĩ trong tất cả chúng ta, không có chỉ báo nào tốt hơn DNA theo trình tự bộ gen của chính chúng ta để thể hiện tính cá nhân tạo nên con người của chúng ta. Sự sụt giảm NFT này sẽ mang tính đột phá về nhiều mặt. ”

Vào thời điểm vấn đề thiếu minh bạch trong việc kiếm tiền từ hồ sơ sức khỏe của mọi người ngày càng gia tăng, nhóm nghiên cứu cho biết họ hy vọng rằng việc bán đấu giá bộ gen của Giáo sư Church như một NFT, sẽ là một tấm gương tốt cho những người khác trong ngành y tế noi theo .

Cũng bình luận về dự án, Anne Fauvre, COO của Oasis Labs, nhóm phụ trách dự án blockchain Oasis (ROSE), đã khởi chạy thành công bản nâng cấp Cobalt vào tháng 4 năm 2021, cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi thấy SDK bưu kiện của Oasis và Mạng Oasis được sử dụng để mã hóa bộ gen được giải trình tự của George. Chúng tôi hình dung Parcel và Oasis Network, với khả năng mã hóa nhiều loại tài sản ngoài chuỗi, là nền tảng lý tưởng để đảm bảo thế hệ NFT tiếp theo. ”

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử gốc của Oasis Network, ROSE đang giao dịch ở mức 0,076 đô la, với vốn hóa thị trường là 115,12 triệu đô la, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn