BlockchainAdshares (ASA) công bố chiến lược Multichain để mở...

Adshares (ASA) công bố chiến lược Multichain để mở rộng cung cấp dịch vụ DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Cách đây vài ngày, Adshares, một dự án DPoS từ năm 2017 đã bắt đầu xuất bản một loạt bài viết để giải thích và thúc đẩy lộ trình phát triển kinh doanh mới.

Hôm nay là một ngày đặc biệt duy nhất trong hành trình Adshares. Adshares hiện đã chính thức là multihain, mở ra cánh cửa cho vũ trụ DeFi!

  • Adshares sẽ khám phá nhiều blockchain như một phần của chiến lược chuỗi chéo của nó. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển kinh doanh mới của hãng.
  • Ưu tiên hàng đầu trong lộ trình là Binance Smart Chain (BSC) cho phép người dùng từ hệ sinh thái dễ dàng truy cập vào nền tảng mà không cần tải xuống ứng dụng bổ sung, tạo ví mới và cập nhật cấu hình trong ví ADS. Người nắm giữ ADS sẽ có thể tham gia vào các dự án cơ sở BSC như PancakeSwap hoặc BakerySwap.
  • Thứ hai sẽ là gói Ethereum ERC-20 để tăng cường khả năng tiếp cận giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung lớn (DEX).

Hai phiên bản hiện có của Ví Adshares đã được cập nhật gần đây. Cái đầu tiên hoạt động với các trình duyệt Chrome, Brave và Opera (cài đặt qua Cửa hàng Chrome trực tuyến), trong khi cái còn lại được thiết kế cho Mozilla Firefox (cài đặt qua Tiện ích bổ sung của Firefox).

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách nhận và giữ ADS coin tại đây https://adshares.net/buy

Adshares là gì?


Adshares là thị trường phi tập trung 100% đầu tiên cho quảng cáo có lập trình, cũng là một trong những dự án dựa trên blockchain tiên tiến nhất trên thị trường quảng cáo.

Mạng Adshares dựa trên chuỗi khối riêng và duy nhất (Chuỗi dịch vụ doanh nghiệp – ESC Blockchain) kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo, cho phép họ thực hiện các giao dịch trực tiếp. ESC Blockchain là đồng tiền bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS). Điều này có nghĩa là nó thân thiện với môi trường do giao thức đồng thuận.

Kết hợp với một số tính năng độc đáo, Adshares cung cấp một loạt lợi thế rất thú vị so với các mạng quảng cáo tiền điện tử và chính thống như Google Ads, Coinzilla, CoinTraffic, PropellerAds, Adsterra hoặc Mellow Ads.

Hệ sinh thái mở của Adshares dựa trên Blockchain ESC đáng tin cậy và an toàn đã được thử nghiệm để xử lý tới 1,4 triệu chuyển ADS mỗi giây. Làm cho nó nhanh hơn đáng kể so với Bitcoin, Ethereum, Bitshares và tất cả các blockchain có sẵn khác. Mục tiêu của Adshares là xử lý các khoản thanh toán quảng cáo trên toàn thế giới bằng tiền điện tử ADS.

Tại sao ADS cần phải là multichain?


Bằng cách tạo mạng quảng cáo phi tập trung 100%, Adshares muốn cung cấp dịch vụ của mình cho bất kỳ người dùng tiền điện tử nào. Quan sát các xu hướng hiện tại, Nhóm Adshares đã quyết định phục vụ cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản bằng cách sử dụng ADS multichain.

Đây cũng sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc phổ biến dự án của mình, cho phép người dùng xoay quanh các chuỗi khác nhau trở thành một phần của hệ sinh thái của chúng tôi.

Tại sao ADS không thể chỉ sử dụng Ethereum ERC-20?


Câu trả lời rất đơn giản: để phục vụ thị trường quảng cáo toàn cầu, Adshares cần một ESC Blockchain cực nhanh. Nó hiện có thể thanh toán các giao dịch vi mô cho quảng cáo và chỉ tính phí giao dịch một phần triệu.

Ngoài ra, thông lượng lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây của nó mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các mã thông báo đắt tiền. Multichain rất phù hợp để áp dụng ADS rộng rãi, nhưng việc hỗ trợ hệ sinh thái Adshares yêu cầu phải có Chuỗi dịch vụ doanh nghiệp riêng.

Chiến lược DEX


Trong thế giới tiền điện tử, các sàn giao dịch phi tập trung mang lại sự minh bạch và tiện lợi khi sử dụng. Nhóm Adshares tin rằng đây là tương lai. Theo quan điểm của nhà đầu tư, đây là bước nhanh nhất để mua QUẢNG CÁO. Bắt đầu với PancakeSwap, dự án hướng tới mục tiêu là trên tất cả các DEX lớn nhất.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho ADS (coinmarketcap)

Chuỗi thông minh Binance (BSC)

Theo dõi thị trường và phản hồi các đề xuất từ ​​cộng đồng Adshares, DEX đầu tiên sẽ là Binance Smart Chain. Điều này sẽ cho phép người dùng từ hệ sinh thái BSC dễ dàng truy cập vào nền tảng mà không cần tải xuống ứng dụng bổ sung, tạo ví mới và cập nhật cấu hình trong ví ADS.

Do đó, QUẢNG CÁO sẽ xuất hiện trên PancakeSwap hoặc BakerySwap.

Bạn có thể kết hợp ADS của mình trên Chuỗi thông minh Binance ngay bây giờ.

Nó không phải là một “Hoán đổi” thực tế mà giống như một ADS được bọc hoạt động tương tự như WBTC, để cho phép truy cập vào tính thanh khoản DeFi.

Có một cổng hai chiều được thiết lập để người dùng có thể di chuyển dữ liệu của họ giữa các blockchains.

Adshares sẽ gắn bó với chuỗi khối ADS gốc cho tất cả các khoản thanh toán liên quan đến quảng cáo, vì phí thấp và thông lượng cao.

Giao dịch ADS trên PancakeSwap hiện có sẵn cho tất cả mọi người, với Syrup Pool sắp ra mắt.

Chuỗi khối Ethereum

Ưu tiên thứ hai trong lộ trình là gói ADS ERC-20 để tăng cường khả năng tiếp cận giao dịch trên các DEX chính. Như đã nói, ADS đã được thêm vào trao đổi Uniswap.

Đây chỉ là bước đầu tiên, các sàn giao dịch mới như Sushiswap sẽ được thêm vào sau này.

Lộ trình của Adshares bao gồm một cột mốc quan trọng khác, một chương trình đặt cược khuyến khích mới. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những tuần tới.

Lưu ý: Để so sánh và truy cập mức độ thanh khoản cao nhất, mức trượt giá thấp nhất và tỷ giá hối đoái tốt nhất trên Ethereum và Binance Smart Chain, Adshares sẽ sử dụng các trình tổng hợp DeFi như 1inch hoặc Balancer.

Tóm lược


Thị trường blockchain đang thay đổi nhanh chóng. Adshares bắt đầu như một công ty khởi nghiệp vào năm 2017 với ý tưởng thay đổi hệ sinh thái quảng cáo trực tuyến trở nên tốt hơn.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xác nhận rằng tầm nhìn của chúng tôi là đúng và chúng tôi có cơ hội tạo ra sự thay đổi tích cực. Giờ đây, hệ sinh thái Adshares đã sẵn sàng và chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu bùng nổ, chúng tôi đang mạnh dạn thách thức các công ty độc quyền trên thị trường quảng cáo.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tuyên bố dứt khoát: Adshares (QUẢNG CÁO) là MULTICHAIN ​​kể từ bây giờ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn