DeFiAAVE với GoodFi trong sứ mệnh của 100 triệu...

AAVE với GoodFi trong sứ mệnh của 100 triệu người với $ 1 vào DeFi vào năm 2025

-

- Advertisment -spot_img

AAVE là một phần của DeFi làm sáng tỏ. GoodFi, là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thu hút 100 triệu người bỏ ít nhất 1 đô la vào DeFi vào năm 2025. Họ đã công bố Ban cố vấn mới và ra mắt Trang web giáo dục.

Isa Kivlighan – Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số, Aave là một trong 22 người nổi tiếng của tập thể phi lợi nhuận từ ngành DeFi tham gia cùng họ với tư cách cố vấn để giúp nâng cao nhận thức và áp dụng tài chính phi tập trung. Nhóm này sẽ họp hàng tháng để “giải quyết những thách thức tổng hợp mà việc áp dụng tài chính phi tập trung phải đối mặt”.

Những người không quen sử dụng DeFi sẽ thấy rất đáng sợ khi đối phó với Ứng dụng DeFi. Những người không phải là người bản xứ về tiền điện tử sẽ có thể sử dụng các tài nguyên giáo dục giới thiệu trực tiếp trên trang web của GoodFi, mở cửa cho mọi người đọc, học hỏi và làm quen với Defi.

Họ đang làm điều này vì họ biết rằng nếu chúng ta muốn xây dựng một hệ thống tài chính hoàn toàn mới, chúng ta cần phải chịu trách nhiệm và giáo dục người dùng để cung cấp cho họ cơ hội bình đẳng.

Giáo dục sẽ là một trụ cột quan trọng trong việc biến việc áp dụng DeFi thành hiện thực. Đây là lý do tại sao những nỗ lực quên mình của các dự án như GoodFi lại rất quan trọng.

Có một tính năng “mai mối” DeFi sẽ giúp những người dùng DeFi quan tâm có thể có được cái nhìn tổng quan không thiên vị về các dự án DeFi hiện tại và các rủi ro liên quan của chúng bằng cách cung cấp dữ liệu lợi nhuận theo thời gian thực cho phạm vi nền tảng và giao thức được liệt kê, do đó sẽ giúp những người mới đến với DeFi điều hướng trong thế giới ngày càng phức tạp của các cơ hội DeFi.

GoodFi đã tuyên bố: “Chìa khóa không phải là sự gián đoạn mà là mở rộng chiếc bánh và GoodFi đang làm điều đó với mục tiêu đưa 100 triệu người vào DeFi vào năm 2025.”

Do đó, tạo ra một thế giới nơi các cá nhân hoàn toàn kiểm soát tiền bạc và dữ liệu của họ hơn là các tổ chức độc quyền và chính phủ lớn.

Định chế tài chính truyền thống là sản phẩm của kỷ nguyên công nghiệp và sự ra đời của các tập đoàn. Trong thế kỷ 21, Internet cần những mô hình mới. Blockchains, DAO và DeFi là giải pháp. Và, GoodFi là một nỗ lực tốt.

Aave đã tweet lại Trung tâm Blockchain FS: Những người muốn tìm hiểu về những điều cơ bản của tài chính phi tập trung và về cách nó khác với các dịch vụ tài chính hiện tại và những gì tương lai mang lại có thể muốn tham gia 27.05 cuộc thảo luận của hội đồng “DeFi 2.0: Thế hệ mới của Tài chính phi tập trung được thể chế hóa. ” Tại Trung tâm Blockchain Trường học Frankfurt vào thứ Năm ngày 27 tháng 5 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn