DeFiAAVE với GoodFi trong sứ mệnh của 100 triệu...

AAVE với GoodFi trong sứ mệnh của 100 triệu người với $ 1 vào DeFi vào năm 2025

-

- Advertisment -spot_img

AAVE là một phần của DeFi làm sáng tỏ. GoodFi, là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thu hút 100 triệu người bỏ ít nhất 1 đô la vào DeFi vào năm 2025. Họ đã công bố Ban cố vấn mới và ra mắt Trang web giáo dục.

Isa Kivlighan – Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số, Aave là một trong 22 người nổi tiếng của tập thể phi lợi nhuận từ ngành DeFi tham gia cùng họ với tư cách cố vấn để giúp nâng cao nhận thức và áp dụng tài chính phi tập trung. Nhóm này sẽ họp hàng tháng để “giải quyết những thách thức tổng hợp mà việc áp dụng tài chính phi tập trung phải đối mặt”.

Những người không quen sử dụng DeFi sẽ thấy rất đáng sợ khi đối phó với Ứng dụng DeFi. Những người không phải là người bản xứ về tiền điện tử sẽ có thể sử dụng các tài nguyên giáo dục giới thiệu trực tiếp trên trang web của GoodFi, mở cửa cho mọi người đọc, học hỏi và làm quen với Defi.

Họ đang làm điều này vì họ biết rằng nếu chúng ta muốn xây dựng một hệ thống tài chính hoàn toàn mới, chúng ta cần phải chịu trách nhiệm và giáo dục người dùng để cung cấp cho họ cơ hội bình đẳng.

Giáo dục sẽ là một trụ cột quan trọng trong việc biến việc áp dụng DeFi thành hiện thực. Đây là lý do tại sao những nỗ lực quên mình của các dự án như GoodFi lại rất quan trọng.

Có một tính năng “mai mối” DeFi sẽ giúp những người dùng DeFi quan tâm có thể có được cái nhìn tổng quan không thiên vị về các dự án DeFi hiện tại và các rủi ro liên quan của chúng bằng cách cung cấp dữ liệu lợi nhuận theo thời gian thực cho phạm vi nền tảng và giao thức được liệt kê, do đó sẽ giúp những người mới đến với DeFi điều hướng trong thế giới ngày càng phức tạp của các cơ hội DeFi.

GoodFi đã tuyên bố: “Chìa khóa không phải là sự gián đoạn mà là mở rộng chiếc bánh và GoodFi đang làm điều đó với mục tiêu đưa 100 triệu người vào DeFi vào năm 2025.”

Do đó, tạo ra một thế giới nơi các cá nhân hoàn toàn kiểm soát tiền bạc và dữ liệu của họ hơn là các tổ chức độc quyền và chính phủ lớn.

Định chế tài chính truyền thống là sản phẩm của kỷ nguyên công nghiệp và sự ra đời của các tập đoàn. Trong thế kỷ 21, Internet cần những mô hình mới. Blockchains, DAO và DeFi là giải pháp. Và, GoodFi là một nỗ lực tốt.

Aave đã tweet lại Trung tâm Blockchain FS: Những người muốn tìm hiểu về những điều cơ bản của tài chính phi tập trung và về cách nó khác với các dịch vụ tài chính hiện tại và những gì tương lai mang lại có thể muốn tham gia 27.05 cuộc thảo luận của hội đồng “DeFi 2.0: Thế hệ mới của Tài chính phi tập trung được thể chế hóa. ” Tại Trung tâm Blockchain Trường học Frankfurt vào thứ Năm ngày 27 tháng 5 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn