Token5 đợt Airdrop tiền điện tử hàng đầu vào...

5 đợt Airdrop tiền điện tử hàng đầu vào tháng 5 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Airdrop là một sự xuất hiện thú vị trong thế giới tiền điện tử. Nó phục vụ như một cách tuyệt vời để giáo dục những người mới đến về tiền điện tử. Ngoài ra, đây là một cách khả thi để người dùng hiện tại đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ một cách không có rủi ro.

Tại sao Airdrop vẫn được ưa chuộng


Trái ngược với những cách truyền thống để tham gia vào tiền điện tử, airdrop là một sinh vật khác. Đây là những đợt phát hành “mã thông báo hoặc tiền xu miễn phí” mà người dùng không cần phải đầu tư. Thay vào đó, các bên quan tâm sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ liên quan đến các nền tảng và công cụ truyền thông xã hội như Telegram. Quảng cáo về airdrop đang diễn ra và bản thân dự án có thể tạo ra một làn sóng tiếp thị chú ý.

Đối với các dự án đi xuống tuyến đường này, không có chi phí ban đầu cho một đợt airdrop. Các nhà phát triển phát hành một tỷ lệ phần trăm nhất định của nguồn cung cấp mã thông báo cho các mục đích airdrop. Trong hầu hết các trường hợp, phần cung cấp này đã được đặt trước hàng tuần, nếu không phải hàng tháng. Hệ thống hoạt động tốt cho tất cả các bên liên quan và airdrop vẫn rất phổ biến kể cả vào năm 2021.

Là một phương pháp đa dạng hóa, airdrop cũng có thể chứng tỏ sự thú vị. Có nhiều mã thông báo và tiền xu trong danh mục đầu tư của một người không bao giờ là một ý tưởng tồi. Khái niệm đó áp dụng nhiều cho tiền điện tử cũng như đối với các tài sản tài chính khác. Vì những mã thông báo và tiền xu airdrop này có sẵn mà không cần đầu tư trả trước, không có lý do gì để bỏ qua những cơ hội này. Dưới đây là một số ví dụ về airdrop sẽ được mong đợi vào cuối năm nay.

DePo (10.000 thành viên)


Thiết bị đầu cuối giao dịch cấp tổ chức DePo tổng hợp hiệu quả tất cả các nền tảng tạo nên ngành công nghiệp tiền điện tử thành một công cụ tổng hợp đa thị trường. Người dùng sẽ có tùy chọn để lưu trữ và quản lý tài sản mà không cần lo lắng về quy trình xác minh KYC. Trọng tâm chính là ví tương thích với ERC20, giao thức cho vay DeFi, thị trường NFT, sàn giao dịch tập trung và nền tảng giao dịch phi tập trung để tổng hợp dữ liệu.

Đợt airdrop DePo sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 5. Chúng tôi sẽ thấy 1% nguồn cung cấp mã thông báo được phân phối cho công chúng. Tính khả dụng được giới hạn cho 10.000 người dùng đầu tiên hoàn thành bộ hướng dẫn. Các bước bao gồm:

 • Đang theo dõi tài khoản Twitter.
 • Đang đăng lại nhận xét đã ghim.
 • Tham gia nhóm Telegram.
 • Chia sẻ địa chỉ ví của họ.


Là công ty tổng hợp quan trọng đầu tiên trong phân khúc DeFi, DePo giải quyết nhu cầu quan trọng trong ngành ngày nay. Cảnh quan DeFi và NFT bị đứt gãy, và nhiều nền tảng giao dịch, gây khó khăn cho việc tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc tổng quan. Bằng cách phát triển một giao diện tiện lợi và toàn diện, DePo có thể chứng minh là một sự bổ sung khả thi cho nhiều người.

Nftfy (Nguồn cung thấp)


Vì Token không Fungible hiện đang là một xu hướng nóng, nên việc chú ý đến các dự án mới và sắp tới trong lĩnh vực này có thể đáng giá. Nftfy là một ứng dụng phi tập trung có khả năng phân chia các phân đoạn Token không Fungible bằng cách tạo ra các phân số tuân thủ ERC20. Ngoài ra, nền tảng sẽ cung cấp một thị trường mở phi tập trung để kiếm tiền từ tài sản, nghệ thuật và đồ sưu tầm.

Đợt airdrop này hơi độc đáo, vì 200 người chiến thắng sẽ nhận được 50 NFTFY token. Đối với 50 người giới thiệu hàng đầu, mỗi người sẽ có phần thưởng là 100 NFTFY token. Các bước để hoàn thành bao gồm:

 • Gửi địa chỉ Ethereum
 • Hoàn thành các nhiệm vụ xã hội
 • Giới thiệu người dùng


Một khía cạnh hấp dẫn của đợt airdrop này là cách Nftfy sẽ có tổng nguồn cung là 100 triệu token. Đó là một số tiền có thể chấp nhận được, vì nó không cao hơn nhiều so với nguồn cung của Litecoin. Quyền sở hữu theo phân đoạn của NFT có thể giúp giảm rủi ro đầu tư và giải quyết tính thanh khoản kém hơn đối với Mã thông báo không nấm. Điều đó sẽ không làm cho Nftfy thành công theo mặc định, nhưng có thể có một số tiềm năng đang chờ được mở khóa.

BNBPuppies (Sưu tầm từ Blockchain)


Đã có sự quan tâm đáng kể đến các bộ sưu tập trên blockchain. Kể từ khi dự án CryptoKitties xuất hiện, đã có rất nhiều dự án tương tự, mặc dù không phải tất cả chúng đều được chứng minh là sinh lợi. BNBPuppies sẽ là một sự bổ sung hấp dẫn, vì họ đang tặng 1.500 NFT Puppies trong số lượng cung cấp tối đa là 12.000.

Để tham gia airdrop này, người dùng cần hoàn thành các bước sau:

 • Truy cập trang airdrop và kết nối ví MetaMask qua BSC
 • Mint một trong những NFT – thanh toán gas bằng BNB
 • Thêm mã thông báo vào Metamask theo cách thủ công


Mặc dù có thể tốn một lượng nhỏ Binance Coin để hoàn thành quy trình khai thác, nhưng quá trình này rất đơn giản. Nguồn cung cấp BNBPuppies hạn chế có thể làm cho mọi tài sản trở nên đáng giá, mặc dù không có gì đảm bảo thành công. Mặc dù vậy, việc xác nhận quyền sở hữu một trong những chú chó con kỹ thuật số miễn phí có thể sinh lợi nhiều hơn nữa.

Solstarter (Airdrop được đảm bảo)


Không giống như một số airdrop được liệt kê ở trên, Solstarter đảm bảo họ sẽ phát hành mã thông báo cho tất cả những ai hoàn thành thủ tục. Với 1 triệu mã thông báo SOS để cho đi – chiếm 1% tổng nguồn cung – sẽ có sự phân bổ đồng đều trên tất cả các ví. Là nền tảng IDO hàng đầu cho Solana – một blockchain đang phát triển – Solstarter có thể trở thành bệ phóng mạnh mẽ.

Để tham gia airdrop, người dùng cần thực hiện những việc sau:

 • Truy cập biểu mẫu airdrop
 • Tham gia nhóm Telegram
 • Theo dõi tài khoản trên Twitter và đăng lại bình luận đã ghim
 • Gửi địa chỉ ví Solana


Một lần nữa, một thủ tục rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo. Tuy nhiên, có một quy trình lập danh sách trắng mà tất cả người dùng sẽ cần phải hoàn thành bằng cách xác minh danh tính của họ. Việc nắm giữ mã thông báo có thể là một phần của nền tảng Cung cấp DEX ban đầu chính cho hệ sinh thái Solana có thể đáng giá đối với các nhà đầu cơ cũng như các thành viên cộng đồng Solana.

DeFiScale (Phần thưởng $ 40)


Khi nhìn vào các đợt airdrop khác nhau, hầu hết mọi người thường sẽ tìm kiếm dự án nào cung cấp nhiều giá trị nhất. Airdrop của DeFiscale sẽ thưởng cho 1.009 người dùng 40 đô la bằng mã thông báo DFC. Những người giới thiệu hàng đầu có thể kiếm được từ $ 35 đến $ 1.500 mỗi người, đây là một động lực rất sinh lợi cho những người muốn mời bạn bè và gia đình. Với sự phổ biến hiện nay của tài chính phi tập trung – bất chấp các sự cố bảo mật ở đây và ở đó – nhóm đầu tư DeFi này có thể chứng minh sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Các bước sau là bắt buộc để đủ điều kiện cho việc phân phối mã thông báo này:

 • Tương tác với bot Telegram
 • Hoàn thành các nhiệm vụ xã hội khác nhau trên Twitter, Facebook và Instagram
 • Gửi địa chỉ Ethereum
 • TÙY CHỌN: Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn


Không ai có thể phủ nhận sự phổ biến hiện tại của các giải pháp DeFi trên các blockchain khác nhau. Mã thông báo DFC gốc cung cấp quyền quản trị và các lợi ích khác, bao gồm cả tiền thưởng cho mọi dự án mà DeFiScale đầu tư vào. Ngoài ra, còn có cơ hội đặt cược DFC và mở thêm chiết khấu. Nhiều lý do thuyết phục để tham gia đợt airdrop này, dù chỉ 1.000 người thắng cuộc ngẫu nhiên sẽ được chọn.

Tóm lại


Vẫn có nhiều cách để có được một bộ sưu tập tài sản tiền điện tử ngày càng tăng mà không cần thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Airdrop sẽ vẫn là một khía cạnh thiết yếu của ngành công nghiệp này trong một thời gian tới. Mặc dù một số có thể yêu cầu người dùng xác minh danh tính của họ, nhưng phần lớn các bản phân phối không có yêu cầu như vậy. Người dùng quan tâm có muốn hoàn tất các thủ tục KYC hay không vẫn phụ thuộc vào người dùng quan tâm.

Quan trọng hơn, các airdrop được liệt kê ở trên cho phép cả người mới và người dùng nâng cao tham gia vào các phân khúc khác nhau của ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Hoàn thành các nhiệm vụ xã hội hoặc tương tác trên Telegram không tốn tiền và chỉ mất vài phút. Đó là một mức giá hợp lý phải trả để thiết lập một danh mục tài sản tiền điện tử đa dạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn