Phân tích4Chan Insider đã dự đoán về sự cố Bitcoin,...

4Chan Insider đã dự đoán về sự cố Bitcoin, tuyên bố đó là một cuộc tấn công phối hợp

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà đầu tư đang xem xét điều gì tiếp theo sau đợt điều chỉnh thị trường, chứng kiến ​​Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 29 nghìn đô la.

Nhiều người ghim các sự kiện của ngày hôm qua trên FUD, cho dù Elon FUD, China FUD hay OCC FUD. Tuy nhiên, một “người trong cuộc” trên hội đồng ẩn danh 4Chan khẳng định đây là một cuộc tấn công phối hợp của một công ty giấu tên có liên hệ với chính phủ Trung Quốc.

Những tuyên bố như vậy, không có nguồn có thể kiểm chứng, nên được thực hiện với liều lượng hoài nghi lành mạnh. Nhưng bài đăng được đưa ra 12 giờ trước khi thị trường bán phá giá và đã dự đoán bán tháo.

4Chan Insider đưa ra Cảnh báo


Tuần này, tin tức đã bùng nổ về một cuộc đàn áp mới đối với Bitcoin và tiền điện tử của các cơ quan chính phủ Trung Quốc. Một tuyên bố chung được đưa ra bởi ba cơ quan trong ngành cho biết các tổ chức tài chính không thể tiến hành kinh doanh liên quan đến tiền điện tử.

“Nhóm đã đặc biệt chú ý đến sự biến động lớn của thị trường tiền điện tử, nói rằng các mã thông báo kỹ thuật số“ không có giá trị hỗ trợ thực sự ”và giá cả“ cực kỳ dễ dàng ”để thao túng.”

Những câu chuyện như vậy đã trở thành chuyện thường. Do đó, điều này đã bị loại bỏ là FUD không liên quan. Tuy nhiên, người trong cuộc của 4Chan tuyên bố đây là tiền thân của đợt bán tháo phối hợp đã gây ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm qua.

“Mục đích của thông cáo báo chí hôm nay cùng với tất cả các bài đăng trên FUD là để thu được BTC ở mức thấp nhất có thể trước 7 giờ sáng theo giờ UCT.”

Lưu ý thêm, đợt bán tháo diễn ra ngày hôm qua vào khoảng 13:00 GMT. Mặc dù về mặt địa lý Trung Quốc trải dài năm múi giờ khác nhau, quốc gia này tuân theo một múi giờ duy nhất được gọi là Giờ chuẩn Trung Quốc (CST), là +8 giờ theo GMT / UTC. Không có múi giờ nào được gọi là “UCT”.

Mọi thứ trở nên nham hiểm khi người trong cuộc giải thích mục đích của việc bán tháo là để tấn công một bên liên quan. Dựa trên thông tin được đưa ra, các chi tiết có vẻ phù hợp với Elon Musk.

“Đầu tiên sẽ có một đợt bán tháo phối hợp để giảm giá xuống dưới một ngưỡng nhất định và thanh lý một bên liên quan nhất định (không thể nói thẳng anh ta là ai nhưng anh ta đã mua rất nhiều vào lúc giảm giá mà anh ta chịu trách nhiệm một phần).

Sau khi thanh lý, kế hoạch là mua hết số tiền dự trữ và về cơ bản khiến anh ta bị phá sản ”.

Sau đó, bài đăng kết thúc với dự đoán giá ngắn hạn là 70 nghìn đô la.

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?


Các sự kiện ngày hôm qua là một cú sốc đối với nhiều người. Mặc dù sự biến động là một phần của tiền điện tử, nhưng tốc độ và độ lớn của sự sụt giảm là rất lớn.

Từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây là 64 nghìn đô la, Bitcoin đã mất 54% giá trị vào đỉnh điểm của đợt bán tháo. Hơn nữa, nó đóng cửa ngày dưới mức trung bình động 200 ngày (MA), cho thấy rằng những con gấu hiện đang kiểm soát thị trường, dẫn đến nỗi sợ hãi về sự quay trở lại của mùa đông tiền điện tử.

Trong khi hôm nay chứng kiến ​​giá đang cố gắng đẩy trở lại trên đường MA 200 ngày, tâm lý đang cho thấy sự sợ hãi tột độ.

RSI có vẻ sẽ tăng trở lại sau khi chạm mức thấp 22,6. “Corona-crash” vào tháng 3 năm 2020 là lần cuối cùng RSI giảm xuống mức tương tự, chạm đáy vào khoảng 14,6 tại thời điểm đó.

Bitcoin daily chart
Nguồn: BTCUSDT trên TradingView.com


Mặc dù người trong cuộc tuyên bố một đợt phản hồi sắp xảy ra, nhưng vẫn cần thận trọng khi tiến hành một cách thận trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn