Phân tích4Chan Insider đã dự đoán về sự cố Bitcoin,...

4Chan Insider đã dự đoán về sự cố Bitcoin, tuyên bố đó là một cuộc tấn công phối hợp

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà đầu tư đang xem xét điều gì tiếp theo sau đợt điều chỉnh thị trường, chứng kiến ​​Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 29 nghìn đô la.

Nhiều người ghim các sự kiện của ngày hôm qua trên FUD, cho dù Elon FUD, China FUD hay OCC FUD. Tuy nhiên, một “người trong cuộc” trên hội đồng ẩn danh 4Chan khẳng định đây là một cuộc tấn công phối hợp của một công ty giấu tên có liên hệ với chính phủ Trung Quốc.

Những tuyên bố như vậy, không có nguồn có thể kiểm chứng, nên được thực hiện với liều lượng hoài nghi lành mạnh. Nhưng bài đăng được đưa ra 12 giờ trước khi thị trường bán phá giá và đã dự đoán bán tháo.

4Chan Insider đưa ra Cảnh báo


Tuần này, tin tức đã bùng nổ về một cuộc đàn áp mới đối với Bitcoin và tiền điện tử của các cơ quan chính phủ Trung Quốc. Một tuyên bố chung được đưa ra bởi ba cơ quan trong ngành cho biết các tổ chức tài chính không thể tiến hành kinh doanh liên quan đến tiền điện tử.

“Nhóm đã đặc biệt chú ý đến sự biến động lớn của thị trường tiền điện tử, nói rằng các mã thông báo kỹ thuật số“ không có giá trị hỗ trợ thực sự ”và giá cả“ cực kỳ dễ dàng ”để thao túng.”

Những câu chuyện như vậy đã trở thành chuyện thường. Do đó, điều này đã bị loại bỏ là FUD không liên quan. Tuy nhiên, người trong cuộc của 4Chan tuyên bố đây là tiền thân của đợt bán tháo phối hợp đã gây ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm qua.

“Mục đích của thông cáo báo chí hôm nay cùng với tất cả các bài đăng trên FUD là để thu được BTC ở mức thấp nhất có thể trước 7 giờ sáng theo giờ UCT.”

Lưu ý thêm, đợt bán tháo diễn ra ngày hôm qua vào khoảng 13:00 GMT. Mặc dù về mặt địa lý Trung Quốc trải dài năm múi giờ khác nhau, quốc gia này tuân theo một múi giờ duy nhất được gọi là Giờ chuẩn Trung Quốc (CST), là +8 giờ theo GMT / UTC. Không có múi giờ nào được gọi là “UCT”.

Mọi thứ trở nên nham hiểm khi người trong cuộc giải thích mục đích của việc bán tháo là để tấn công một bên liên quan. Dựa trên thông tin được đưa ra, các chi tiết có vẻ phù hợp với Elon Musk.

“Đầu tiên sẽ có một đợt bán tháo phối hợp để giảm giá xuống dưới một ngưỡng nhất định và thanh lý một bên liên quan nhất định (không thể nói thẳng anh ta là ai nhưng anh ta đã mua rất nhiều vào lúc giảm giá mà anh ta chịu trách nhiệm một phần).

Sau khi thanh lý, kế hoạch là mua hết số tiền dự trữ và về cơ bản khiến anh ta bị phá sản ”.

Sau đó, bài đăng kết thúc với dự đoán giá ngắn hạn là 70 nghìn đô la.

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?


Các sự kiện ngày hôm qua là một cú sốc đối với nhiều người. Mặc dù sự biến động là một phần của tiền điện tử, nhưng tốc độ và độ lớn của sự sụt giảm là rất lớn.

Từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây là 64 nghìn đô la, Bitcoin đã mất 54% giá trị vào đỉnh điểm của đợt bán tháo. Hơn nữa, nó đóng cửa ngày dưới mức trung bình động 200 ngày (MA), cho thấy rằng những con gấu hiện đang kiểm soát thị trường, dẫn đến nỗi sợ hãi về sự quay trở lại của mùa đông tiền điện tử.

Trong khi hôm nay chứng kiến ​​giá đang cố gắng đẩy trở lại trên đường MA 200 ngày, tâm lý đang cho thấy sự sợ hãi tột độ.

RSI có vẻ sẽ tăng trở lại sau khi chạm mức thấp 22,6. “Corona-crash” vào tháng 3 năm 2020 là lần cuối cùng RSI giảm xuống mức tương tự, chạm đáy vào khoảng 14,6 tại thời điểm đó.

Bitcoin daily chart
Nguồn: BTCUSDT trên TradingView.com


Mặc dù người trong cuộc tuyên bố một đợt phản hồi sắp xảy ra, nhưng vẫn cần thận trọng khi tiến hành một cách thận trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn