TradingZilliqa (ZIL) Tác giả về Chứng minh Cấp độ...

Zilliqa (ZIL) Tác giả về Chứng minh Cấp độ Giao thức về Cổ phần như Một Kẻ lừa dối

-

- Advertisment -spot_img

Chủ tịch Zilliqa và CSO Amrit Kumar cùng với các chuyên gia trong ngành Emilie Raffo (PwC Thụy Sĩ), Miko Matsumura (Gumi Cryptos), Alex Mashinsky (Giám đốc điều hành, C Network) để nói về tương lai của tài chính phi tập trung tại sự kiện ảo Greater Bay Area Blockchain Week 2021.

Cuộc thảo luận có sẵn trên You Tube Video trên GBA Blockchain Week Panel feat. Chủ tịch kiêm CSO Amrit Kumar: DeFi sau ETH 2.0 – Tiếp theo là gì?

Zilliqa bày tỏ: Hiện tại, chỉ có một phần nhỏ người dùng Defi đến từ các thị trường mới nổi. Tất cả chúng ta cần đảm bảo rằng nó phục vụ nhiều hơn giới tinh hoa về công nghệ và tài chính. “Thay vì di chuyển nhanh, hãy phá vỡ mọi thứ – chúng ta cần di chuyển có trách nhiệm”.

Cameron Sajedi gần đây đã xuất bản về lượng khí thải carbon của Zilliqa trong Bối cảnh. Tác giả chỉ ra cách việc áp dụng Zilliqa đang tăng lên và về cách các dapp mới được khởi chạy. Được phục hồi thêm về cách Scilla thiết lập để đạt được mốc phát hành phiên bản 0.10.

Ông đã chỉ ra thực tế rằng khi tốc độ phát triển của họ đang tăng nhanh, Zilliqans nên hiểu ý nghĩa của Proof of Work. Khi nói về ý nghĩa của Bằng chứng Công việc, Cameron đã chỉ ra, “việc sử dụng Bằng chứng Công việc trong chuỗi để ước tính cả tổng CO2 năm 2021 và năm 2021 trên mỗi giao dịch mà Zilliqans nên lo lắng.”

Anh ấy đã cố gắng làm rõ việc sử dụng PoW của Zilliqa đi vào bức tranh như thế nào. Anh ấy gọi cấp độ giao thức Proof of Stake là một việc lặt vặt. Ông chỉ ra cách Proof of Work cần thiết đối với hiệu suất của một blockchain công khai và về khả năng mọi giải pháp Proof of Stake hoặc Proof of Authority đã được đánh giá cho đến ngày nay sẽ thất bại.

Anh ấy dựa vào các chi tiết của Chỉ số tiêu thụ năng lượng Bitcoin. Ông cũng chỉ ra cách thức hashpower của Zilliqa đến từ các loại máy gần như giống nhau, chạy với hỗn hợp các nguồn năng lượng điện tương tự với mạng khai thác Ethereum.

Anh ấy đã viết một phần có tiêu đề, nơi Zilliqa tiết kiệm. Anh ấy làm rõ về cách Zilliqa sử dụng PoW để đúc khối DS và tổ chức các mảnh trong thời gian đầu của Kỷ nguyên. Ông cũng cố gắng phân biệt quan điểm, Ethereum và Bitcoin sẽ sử dụng 100% hashrate của họ để giải các câu đố trong PoW, nhưng Zilliqa cần PoW trong một chu kỳ 60 giây khi bắt đầu Kỷ nguyên mới. Những người muốn biết chi tiết kỹ thuật sâu hơn nên kiểm tra Zilliqa’s Carbon Footprint in Context.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn