Tiền điện tửAltcoinXRP củng cố lợi nhuận nhưng cuộc đua vẫn...

XRP củng cố lợi nhuận nhưng cuộc đua vẫn chưa kết thúc

-

- Advertisment -spot_img

XRP củng cố lợi nhuận nhưng có vẻ như cuộc biểu tình vẫn chưa kết thúc và có thể tăng trên 1.400 đô la, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức giá Ripple XRP mới nhất của chúng tôi.

Ripple đã tăng lên mức 1,50 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn so với đồng đô la và hiện giá đang giao dịch cao hơn mức đó và mức trung bình động 100 đơn giản. Có một tam giác hợp đồng chính đang hình thành với mức hỗ trợ gần $ 1,310 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền này có khả năng bắt đầu một đợt phục hồi mới nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,400.

xrpUSD


Nguồn XRPUSD trên TradingView.com
Trong vài ngày qua, Ripple’s XRP đã tăng mạnh trên 1 đô la không giống như BTC và ETH vì nó đã phá vỡ nhiều rào cản gần 1.200 đô la để chuyển sang vùng tích cực. Giá đã tăng lên trên 1.400 đô la trước khi những con gấu xuất hiện gần 1.485 đô la với mức cao mới hình thành hướng tới 1.481 đô la và có một sự điều chỉnh giảm. Những con gấu đã có thể đẩy giá xuống thấp hơn mức hỗ trợ $ 1.400 và có sự phá vỡ dưới mức thoái lui fib 23,6% từ mức tăng từ mức thấp $ 0,8598 lên mức cao $ 1,481. Giá đang giao dịch trên mức 1,250 đô la và đường trung bình động 100 đơn giản với tam giác hợp đồng chính hình thành gần mức hỗ trợ ở mức 1,310 đô la trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền, đặt trên mức thoái lui 50% từ mức di chuyển lên ở mức thấp nhất 0,8598 đô la. lên mức cao $ 1,481.

Mặt khác, mức $ 1,3800 hoạt động như một ngưỡng kháng cự ngay lập tức với mức kháng cự tiếp theo là $ 1,400. Việc đóng cửa trên $ 1.400 có khả năng bắt đầu một đợt phục hồi mới hướng tới $ 1.500 nhưng nếu ripple không thể xóa được ngưỡng kháng cự $ 1.400, nó có thể điều chỉnh thấp hơn nữa. Hỗ trợ ban đầu về mặt giảm điểm là gần mức $ 1,310 và hỗ trợ chính tiếp theo là gần mức $ 1,250. Nhiều khoản lỗ hơn có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ $ 1.120 và macd 4 giờ hiện đang mất tốc độ trong vùng tăng giá. XRP củng cố lợi nhuận nhưng có vẻ như nó sẽ không sớm ngăn chặn đà tăng.

XRP weekly


Biểu đồ giá XRP trong 7 ngày (Nguồn: Coingecko)
Cũng như đã báo cáo gần đây, XLM và XRP đã tăng 20% ​​qua đêm và đưa đồng tiền của Stellar lên mức 63 xu, mức đã thấy cách đây ba năm. Trên thực tế, XLM đã giao dịch trên 50 ngay sau khi đạt mức ATH 93 xu vào năm 2018. Người đồng sáng lập Stellar và CTO Jed McCaleb cũng hài lòng vì XRP cũng tăng 20%. XRP hiện được định giá là 1,42 đô la trong khi McCaleb có hàng tỷ đô la nắm giữ XPR mà anh ta có thể bán định kỳ theo Ripple.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn