Tiền điện tửAltcoinXRP củng cố lợi nhuận nhưng cuộc đua vẫn...

XRP củng cố lợi nhuận nhưng cuộc đua vẫn chưa kết thúc

-

- Advertisment -spot_img

XRP củng cố lợi nhuận nhưng có vẻ như cuộc biểu tình vẫn chưa kết thúc và có thể tăng trên 1.400 đô la, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức giá Ripple XRP mới nhất của chúng tôi.

Ripple đã tăng lên mức 1,50 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn so với đồng đô la và hiện giá đang giao dịch cao hơn mức đó và mức trung bình động 100 đơn giản. Có một tam giác hợp đồng chính đang hình thành với mức hỗ trợ gần $ 1,310 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền này có khả năng bắt đầu một đợt phục hồi mới nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,400.

xrpUSD


Nguồn XRPUSD trên TradingView.com
Trong vài ngày qua, Ripple’s XRP đã tăng mạnh trên 1 đô la không giống như BTC và ETH vì nó đã phá vỡ nhiều rào cản gần 1.200 đô la để chuyển sang vùng tích cực. Giá đã tăng lên trên 1.400 đô la trước khi những con gấu xuất hiện gần 1.485 đô la với mức cao mới hình thành hướng tới 1.481 đô la và có một sự điều chỉnh giảm. Những con gấu đã có thể đẩy giá xuống thấp hơn mức hỗ trợ $ 1.400 và có sự phá vỡ dưới mức thoái lui fib 23,6% từ mức tăng từ mức thấp $ 0,8598 lên mức cao $ 1,481. Giá đang giao dịch trên mức 1,250 đô la và đường trung bình động 100 đơn giản với tam giác hợp đồng chính hình thành gần mức hỗ trợ ở mức 1,310 đô la trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền, đặt trên mức thoái lui 50% từ mức di chuyển lên ở mức thấp nhất 0,8598 đô la. lên mức cao $ 1,481.

Mặt khác, mức $ 1,3800 hoạt động như một ngưỡng kháng cự ngay lập tức với mức kháng cự tiếp theo là $ 1,400. Việc đóng cửa trên $ 1.400 có khả năng bắt đầu một đợt phục hồi mới hướng tới $ 1.500 nhưng nếu ripple không thể xóa được ngưỡng kháng cự $ 1.400, nó có thể điều chỉnh thấp hơn nữa. Hỗ trợ ban đầu về mặt giảm điểm là gần mức $ 1,310 và hỗ trợ chính tiếp theo là gần mức $ 1,250. Nhiều khoản lỗ hơn có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ $ 1.120 và macd 4 giờ hiện đang mất tốc độ trong vùng tăng giá. XRP củng cố lợi nhuận nhưng có vẻ như nó sẽ không sớm ngăn chặn đà tăng.

XRP weekly


Biểu đồ giá XRP trong 7 ngày (Nguồn: Coingecko)
Cũng như đã báo cáo gần đây, XLM và XRP đã tăng 20% ​​qua đêm và đưa đồng tiền của Stellar lên mức 63 xu, mức đã thấy cách đây ba năm. Trên thực tế, XLM đã giao dịch trên 50 ngay sau khi đạt mức ATH 93 xu vào năm 2018. Người đồng sáng lập Stellar và CTO Jed McCaleb cũng hài lòng vì XRP cũng tăng 20%. XRP hiện được định giá là 1,42 đô la trong khi McCaleb có hàng tỷ đô la nắm giữ XPR mà anh ta có thể bán định kỳ theo Ripple.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn