Tiền điện tửBitcoinVào buổi bình minh của Internet mới, Bitcoin có...

Vào buổi bình minh của Internet mới, Bitcoin có đang trên đường thay thế Vàng?

-

- Advertisment -spot_img

Sau khi có nhu cầu cao từ khách hàng, gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs đã quay ngoắt 180 độ đối với Bitcoin. Trong quý 2 năm nay, nó sẽ cung cấp cho những khách hàng giàu có nhất quyền truy cập vào tiền điện tử.

Vào tháng 3 năm ngoái, tổ chức ngân hàng đã phủ nhận rằng BTC là một loại tài sản. Giờ đây, Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số Toàn cầu Mary Rich đã xác nhận một trong những câu chuyện đã ủng hộ tiền điện tử nhiều nhất trong suốt năm qua trong một cuộc phỏng vấn với CNBC: Bitcoin là một hàng rào chống lại lạm phát. Rich nói:

(…) Chúng tôi đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo một số cách và đang tìm cách tham gia vào không gian này.

Bitcoin thay thế cho vàng


Giám đốc điều hành Galaxy Digital và đầu bò Bitcoin Mike Novogratz cũng đã trả lời phỏng vấn CNBC và tuyên bố rằng công ty của ông “rất vui mừng” được hợp tác với Goldman Sachs và các tổ chức khác. Novogratz tin rằng thị trường đã đủ trưởng thành để các tổ chức “lớn” như tổ chức này tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, anh ấy tin rằng hệ sinh thái tài chính tiền điện tử đang ở “lần đầu tiên” và hy vọng sẽ thấy nhiều sự tích hợp BTC hơn vào thị trường truyền thống trong năm. So sánh hiệu suất giữa Bitcoin với vàng và bạc, Novogratz xác định rằng “câu chuyện áp dụng” là luồng gió lớn nhất của BTC và là lý do khiến các kim loại quý này hoạt động kém hiệu quả.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital cho biết thêm, Tesla, MicroStrategy, Morgan Stanley, Goldman Sachs và các tổ chức khác nắm giữ cổ phần của các tổ chức khác về mặt chính trị.

Thực hiện các hành động gây tổn hại đến ngành công nghiệp tiền điện tử có thể quá không được ưa chuộng. Trả lời câu hỏi về giá trị “thực” của 1 BTC, Novogratz đã thú nhận rằng giá ban đầu của anh cho tiền điện tử là 60.000 đô la vì nó sẽ đạt 10% vốn hóa thị trường của vàng. Tuy nhiên, Novogratz cho rằng nó có thể tiến xa hơn:

Bitcoin đang trên con đường tất yếu để có cùng mức vốn hóa thị trường, sau đó có mức vốn hóa thị trường cao hơn vàng. Đó chỉ là mức độ nhanh chóng của việc áp dụng. Việc nhận con nuôi diễn ra nhanh hơn tôi đã dự đoán. Đối với tôi, điều đó thật gây sốc đối với tôi về cách mọi người tiến vào hệ thống và mức độ ngắn của mọi người. Khi bạn quyết định đó là một loại tài sản, nếu bạn không dài, bạn ngắn.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.014 đô la với mức tăng nhẹ 0,1% và 8% trong tuần trước. Sau thông báo của Goldman Sachs, BTC đã chứng kiến ​​một động lực tăng sau khi giảm trong biểu đồ 24 giờ.

Bitcoin BTC Goldman Sachs


BTC đóng cửa trên ATH của nó trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BTCUSD Tradingview
Với dữ liệu của Glassnode, nhà phân tích William Clement tuyên bố dòng vốn của BTC đang tăng lên, đặt giá sàn ở mức 54.800 đô la. Nhà phân tích nói thêm:

Rất nhiều phân phối trong phạm vi hiện tại mà chúng tôi đang ngồi, không mong đợi giá sẽ duy trì ở các mức này lâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn