Tiền điện tửBitcoinVào buổi bình minh của Internet mới, Bitcoin có...

Vào buổi bình minh của Internet mới, Bitcoin có đang trên đường thay thế Vàng?

-

- Advertisment -spot_img

Sau khi có nhu cầu cao từ khách hàng, gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs đã quay ngoắt 180 độ đối với Bitcoin. Trong quý 2 năm nay, nó sẽ cung cấp cho những khách hàng giàu có nhất quyền truy cập vào tiền điện tử.

Vào tháng 3 năm ngoái, tổ chức ngân hàng đã phủ nhận rằng BTC là một loại tài sản. Giờ đây, Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số Toàn cầu Mary Rich đã xác nhận một trong những câu chuyện đã ủng hộ tiền điện tử nhiều nhất trong suốt năm qua trong một cuộc phỏng vấn với CNBC: Bitcoin là một hàng rào chống lại lạm phát. Rich nói:

(…) Chúng tôi đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo một số cách và đang tìm cách tham gia vào không gian này.

Bitcoin thay thế cho vàng


Giám đốc điều hành Galaxy Digital và đầu bò Bitcoin Mike Novogratz cũng đã trả lời phỏng vấn CNBC và tuyên bố rằng công ty của ông “rất vui mừng” được hợp tác với Goldman Sachs và các tổ chức khác. Novogratz tin rằng thị trường đã đủ trưởng thành để các tổ chức “lớn” như tổ chức này tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, anh ấy tin rằng hệ sinh thái tài chính tiền điện tử đang ở “lần đầu tiên” và hy vọng sẽ thấy nhiều sự tích hợp BTC hơn vào thị trường truyền thống trong năm. So sánh hiệu suất giữa Bitcoin với vàng và bạc, Novogratz xác định rằng “câu chuyện áp dụng” là luồng gió lớn nhất của BTC và là lý do khiến các kim loại quý này hoạt động kém hiệu quả.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital cho biết thêm, Tesla, MicroStrategy, Morgan Stanley, Goldman Sachs và các tổ chức khác nắm giữ cổ phần của các tổ chức khác về mặt chính trị.

Thực hiện các hành động gây tổn hại đến ngành công nghiệp tiền điện tử có thể quá không được ưa chuộng. Trả lời câu hỏi về giá trị “thực” của 1 BTC, Novogratz đã thú nhận rằng giá ban đầu của anh cho tiền điện tử là 60.000 đô la vì nó sẽ đạt 10% vốn hóa thị trường của vàng. Tuy nhiên, Novogratz cho rằng nó có thể tiến xa hơn:

Bitcoin đang trên con đường tất yếu để có cùng mức vốn hóa thị trường, sau đó có mức vốn hóa thị trường cao hơn vàng. Đó chỉ là mức độ nhanh chóng của việc áp dụng. Việc nhận con nuôi diễn ra nhanh hơn tôi đã dự đoán. Đối với tôi, điều đó thật gây sốc đối với tôi về cách mọi người tiến vào hệ thống và mức độ ngắn của mọi người. Khi bạn quyết định đó là một loại tài sản, nếu bạn không dài, bạn ngắn.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.014 đô la với mức tăng nhẹ 0,1% và 8% trong tuần trước. Sau thông báo của Goldman Sachs, BTC đã chứng kiến ​​một động lực tăng sau khi giảm trong biểu đồ 24 giờ.

Bitcoin BTC Goldman Sachs


BTC đóng cửa trên ATH của nó trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BTCUSD Tradingview
Với dữ liệu của Glassnode, nhà phân tích William Clement tuyên bố dòng vốn của BTC đang tăng lên, đặt giá sàn ở mức 54.800 đô la. Nhà phân tích nói thêm:

Rất nhiều phân phối trong phạm vi hiện tại mà chúng tôi đang ngồi, không mong đợi giá sẽ duy trì ở các mức này lâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn