TradingƯu đãi trong thời gian có hạn cho phép...

Ưu đãi trong thời gian có hạn cho phép mua sắm trên Amazon, Ebay với Crypto.com

-

- Advertisment -spot_img

Ưu đãi có giới hạn thời gian hiện đang cho phép khách hàng mua sắm trên Amazon, eBay và Walmart với Crypto.com hợp tác với Shopping.io, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ưu đãi trong thời gian giới hạn có nghĩa là những người sử dụng có thể mua sắm tại các thị trường toàn cầu eBay, Amazon và Walmart sau mối quan hệ đối tác mới giữa Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông và Shopping.io, như công ty đã tweet:

“Mua sắm tại Amazon, eBay và Walmart qua Shopping.io với Crypto.com Pay.”

Image

Chương trình khuyến mãi độc quyền là kết quả của việc tích hợp mới ứng dụng Thanh toán Crypto.com –Checkout, với Shopping.io và chương trình khuyến mãi này được phát hành trực tiếp tại thời điểm báo chí và sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 5. Tất cả người dùng đều có thể tận hưởng các lợi ích bổ sung Giảm giá 5% cho tất cả thành viên Shopping.io, hoàn lại 10% khi nhận Phần thưởng thanh toán cho các giao dịch mua hàng do CRO thực hiện và miễn phí vận chuyển quốc tế $ 20 cho các đơn đặt hàng bên ngoài Hoa Kỳ. Shopping.io là một nền tảng dropshipping dựa trên blockchain, được thành lập vào tháng 12 năm 2020 và cho phép khách hàng mua hàng trực tuyến bằng tài sản tiền điện tử của họ và tận hưởng phần thưởng trên nền tảng này.

SPI là mã thông báo của nền tảng đã tăng hơn 18,132% trong vài tháng qua và nền tảng hiện có vốn hóa thị trường hơn 233 triệu đô la. Mặt khác, mã thông báo Crypto.com CRO đã tăng 314% trong năm qua và đạt mức vốn hóa thị trường là 5 tỷ đô la.

Như đã báo cáo trước đây, việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi vẫn tiếp tục và Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông hợp tác với Visa theo thông báo, bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới ở Úc. Theo bài đăng trên blog, sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới và với tư cách là thành viên chính của Visa, Crypto.com có ​​thể phát hành thẻ trực tiếp và đưa sản phẩm ra thị trường. Hiện tại, Crypto.com đang vận chuyển thẻ Visa crypto.com ở Châu Á, chủ yếu ở Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Giám đốc điều hành của Crypto.com Kris Marszalek giải thích rằng khách hàng có thể truy cập giá của các quỹ tiền điện tử của họ cũng như làm sâu sắc thêm các trái phiếu bằng cách phát hành thẻ trực tiếp trên toàn thế giới. Một tính năng quan trọng khác là việc tạo ra “sức mạnh chi tiêu”, là một sản phẩm hoàn toàn mới từ Crypto.com cho phép chủ thẻ cho vay fiat bằng cách sử dụng tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp. Các khoản tiền của người dùng sẽ được đăng ký trên nền tảng với lãi suất đặt ra là 9,9%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn