DeFiTổng giá trị bị khóa của Polygon bùng nổ,...

Tổng giá trị bị khóa của Polygon bùng nổ, MATIC có thể chạy nóng hơn sau khi tập hợp 120%

-

- Advertisment -spot_img

Polygon (MATIC) đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ trên biểu đồ hàng ngày với mức tăng 40,4% giao dịch ở mức 0,74 đô la. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, các con số của MATIC đều ấn tượng như nhau với mức tăng 118% và 114%. Hầu hết lợi nhuận dường như đã được ghi nhận trong ba tháng qua.

Polygon MATIC MATICUSDT

MATIC với mức tăng mạnh trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: MATICUSDT Tradingview


Trước đây được biết đến với cái tên Matic Network, dự án đã được đổi tên thành Polygon vào cuối tháng Hai. Một giải pháp lớp thứ hai cho Ethereum. Dự án tìm cách trở thành một phiên bản của Polkadot trên blockchain này và tạo ra một hệ sinh thái sidechains có thể tương tác với khả năng mở rộng cao.

Song song với đợt tăng giá, Polygon đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn về tổng giá trị bị khóa (TVL). Dữ liệu từ DeFi Pulse ghi nhận 1,12 tỷ đô la với mức tăng 32,6% trong 24 giờ. Giao thức đã bị khóa 126.400 ETH với 19.600 được thêm vào trong ngày qua.

Như biểu đồ bên dưới cho thấy, MATIC đã đi theo đường parabol trong TVL vào giữa tháng 4 năm 2021. Mặc dù nó có một bước thụt lùi trong những ngày tiếp theo, nhưng TVL của giao thức đã lấy được động lực tăng giá và tiếp tục hướng tới mức cao nhất mọi thời đại.

Polygon MATIC MATICUSDT

Nguồn: DeFi Pulse


Dữ liệu bổ sung từ The Block Research được chia sẻ thông qua xử lý Twitter của họ cho thấy Polygon’s PoS đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị bị khóa nhiều hơn so với Binance Smart Chain, xDAI, Avalanche, NEAR và những người khác. Báo cáo cho rằng sự nổi lên của Polygon là một “nỗ lực của chương trình khuyến khích”.

Polygon MATIC MATICUSDT
Nguồn: The Block ResearchVào đầu tuần trước, nhóm của Polygon đã tiết lộ phần tiếp theo của “DeFi Summer” của họ. Do đó, người dùng đã được cung cấp hơn 5 triệu đô la phần thưởng khai thác thanh khoản cho các thị trường Curve Polygon.

Hệ sinh thái của Polygon dường như đang phát triển với hơn 100 dự án DeFi được xây dựng dựa trên giải pháp này. Sự hợp tác của nó với giao thức Curve là để “đáp ứng” nhu cầu về các cặp giao dịch stablecoin “thanh khoản sâu”. Nhóm nghiên cứu cho biết:

Chương trình phần thưởng thanh khoản 5 triệu đô la này là một phần của chiến dịch #DeFiForAll trên Polygon! Chúng tôi mong muốn phát triển và mở rộng hệ sinh thái DeFi trên Polygon cùng với các giao thức DeFi hàng đầu của Ethereum.

Hỗ trợ của MATIC và mục tiêu giá có thể có


Theo dữ liệu từ Cryptoyieldinfo, mã thông báo gốc của Polygon có thể “thực hiện một BNB”, liên quan đến cuộc biểu tình gần đây của mã thông báo khác này. Với 1,1 tỷ đô la Aave và 100 triệu đô la trong Curve bị khóa trong hơn một tuần, MATIC có thể đạt mục tiêu từ 2 đến 8 đô la nếu nhu cầu về mã thông báo tiếp tục tăng.

Nhà giao dịch ẩn danh Hsaka thận trọng hơn khi dự đoán mục tiêu giá có thể có cho MATIC, nhưng vẫn nhận thấy tiềm năng tăng giá lâu dài cho mã thông báo. Người giao dịch cho biết như sau:

Cuộc tranh luận Sidechain là tầm thường. Tính đến thời điểm hiện tại, $ MATIC là mã thông báo có thể đóng thế thanh khoản dễ tiếp cận nhất đại diện cho câu chuyện mở rộng quy mô $ ETH. Với việc Curve và Aave đã triển khai hỗ trợ, mức độ chia sẻ tư duy đó sẽ chỉ tăng lên. $ 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn