DeFiTổng giá trị bị khóa của Polygon bùng nổ,...

Tổng giá trị bị khóa của Polygon bùng nổ, MATIC có thể chạy nóng hơn sau khi tập hợp 120%

-

- Advertisment -spot_img

Polygon (MATIC) đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ trên biểu đồ hàng ngày với mức tăng 40,4% giao dịch ở mức 0,74 đô la. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, các con số của MATIC đều ấn tượng như nhau với mức tăng 118% và 114%. Hầu hết lợi nhuận dường như đã được ghi nhận trong ba tháng qua.

Polygon MATIC MATICUSDT

MATIC với mức tăng mạnh trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: MATICUSDT Tradingview


Trước đây được biết đến với cái tên Matic Network, dự án đã được đổi tên thành Polygon vào cuối tháng Hai. Một giải pháp lớp thứ hai cho Ethereum. Dự án tìm cách trở thành một phiên bản của Polkadot trên blockchain này và tạo ra một hệ sinh thái sidechains có thể tương tác với khả năng mở rộng cao.

Song song với đợt tăng giá, Polygon đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn về tổng giá trị bị khóa (TVL). Dữ liệu từ DeFi Pulse ghi nhận 1,12 tỷ đô la với mức tăng 32,6% trong 24 giờ. Giao thức đã bị khóa 126.400 ETH với 19.600 được thêm vào trong ngày qua.

Như biểu đồ bên dưới cho thấy, MATIC đã đi theo đường parabol trong TVL vào giữa tháng 4 năm 2021. Mặc dù nó có một bước thụt lùi trong những ngày tiếp theo, nhưng TVL của giao thức đã lấy được động lực tăng giá và tiếp tục hướng tới mức cao nhất mọi thời đại.

Polygon MATIC MATICUSDT

Nguồn: DeFi Pulse


Dữ liệu bổ sung từ The Block Research được chia sẻ thông qua xử lý Twitter của họ cho thấy Polygon’s PoS đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị bị khóa nhiều hơn so với Binance Smart Chain, xDAI, Avalanche, NEAR và những người khác. Báo cáo cho rằng sự nổi lên của Polygon là một “nỗ lực của chương trình khuyến khích”.

Polygon MATIC MATICUSDT
Nguồn: The Block ResearchVào đầu tuần trước, nhóm của Polygon đã tiết lộ phần tiếp theo của “DeFi Summer” của họ. Do đó, người dùng đã được cung cấp hơn 5 triệu đô la phần thưởng khai thác thanh khoản cho các thị trường Curve Polygon.

Hệ sinh thái của Polygon dường như đang phát triển với hơn 100 dự án DeFi được xây dựng dựa trên giải pháp này. Sự hợp tác của nó với giao thức Curve là để “đáp ứng” nhu cầu về các cặp giao dịch stablecoin “thanh khoản sâu”. Nhóm nghiên cứu cho biết:

Chương trình phần thưởng thanh khoản 5 triệu đô la này là một phần của chiến dịch #DeFiForAll trên Polygon! Chúng tôi mong muốn phát triển và mở rộng hệ sinh thái DeFi trên Polygon cùng với các giao thức DeFi hàng đầu của Ethereum.

Hỗ trợ của MATIC và mục tiêu giá có thể có


Theo dữ liệu từ Cryptoyieldinfo, mã thông báo gốc của Polygon có thể “thực hiện một BNB”, liên quan đến cuộc biểu tình gần đây của mã thông báo khác này. Với 1,1 tỷ đô la Aave và 100 triệu đô la trong Curve bị khóa trong hơn một tuần, MATIC có thể đạt mục tiêu từ 2 đến 8 đô la nếu nhu cầu về mã thông báo tiếp tục tăng.

Nhà giao dịch ẩn danh Hsaka thận trọng hơn khi dự đoán mục tiêu giá có thể có cho MATIC, nhưng vẫn nhận thấy tiềm năng tăng giá lâu dài cho mã thông báo. Người giao dịch cho biết như sau:

Cuộc tranh luận Sidechain là tầm thường. Tính đến thời điểm hiện tại, $ MATIC là mã thông báo có thể đóng thế thanh khoản dễ tiếp cận nhất đại diện cho câu chuyện mở rộng quy mô $ ETH. Với việc Curve và Aave đã triển khai hỗ trợ, mức độ chia sẻ tư duy đó sẽ chỉ tăng lên. $ 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn