DeFiTổng giá trị bị khóa của Polygon bùng nổ,...

Tổng giá trị bị khóa của Polygon bùng nổ, MATIC có thể chạy nóng hơn sau khi tập hợp 120%

-

- Advertisment -spot_img

Polygon (MATIC) đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ trên biểu đồ hàng ngày với mức tăng 40,4% giao dịch ở mức 0,74 đô la. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, các con số của MATIC đều ấn tượng như nhau với mức tăng 118% và 114%. Hầu hết lợi nhuận dường như đã được ghi nhận trong ba tháng qua.

Polygon MATIC MATICUSDT

MATIC với mức tăng mạnh trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: MATICUSDT Tradingview


Trước đây được biết đến với cái tên Matic Network, dự án đã được đổi tên thành Polygon vào cuối tháng Hai. Một giải pháp lớp thứ hai cho Ethereum. Dự án tìm cách trở thành một phiên bản của Polkadot trên blockchain này và tạo ra một hệ sinh thái sidechains có thể tương tác với khả năng mở rộng cao.

Song song với đợt tăng giá, Polygon đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn về tổng giá trị bị khóa (TVL). Dữ liệu từ DeFi Pulse ghi nhận 1,12 tỷ đô la với mức tăng 32,6% trong 24 giờ. Giao thức đã bị khóa 126.400 ETH với 19.600 được thêm vào trong ngày qua.

Như biểu đồ bên dưới cho thấy, MATIC đã đi theo đường parabol trong TVL vào giữa tháng 4 năm 2021. Mặc dù nó có một bước thụt lùi trong những ngày tiếp theo, nhưng TVL của giao thức đã lấy được động lực tăng giá và tiếp tục hướng tới mức cao nhất mọi thời đại.

Polygon MATIC MATICUSDT

Nguồn: DeFi Pulse


Dữ liệu bổ sung từ The Block Research được chia sẻ thông qua xử lý Twitter của họ cho thấy Polygon’s PoS đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị bị khóa nhiều hơn so với Binance Smart Chain, xDAI, Avalanche, NEAR và những người khác. Báo cáo cho rằng sự nổi lên của Polygon là một “nỗ lực của chương trình khuyến khích”.

Polygon MATIC MATICUSDT
Nguồn: The Block ResearchVào đầu tuần trước, nhóm của Polygon đã tiết lộ phần tiếp theo của “DeFi Summer” của họ. Do đó, người dùng đã được cung cấp hơn 5 triệu đô la phần thưởng khai thác thanh khoản cho các thị trường Curve Polygon.

Hệ sinh thái của Polygon dường như đang phát triển với hơn 100 dự án DeFi được xây dựng dựa trên giải pháp này. Sự hợp tác của nó với giao thức Curve là để “đáp ứng” nhu cầu về các cặp giao dịch stablecoin “thanh khoản sâu”. Nhóm nghiên cứu cho biết:

Chương trình phần thưởng thanh khoản 5 triệu đô la này là một phần của chiến dịch #DeFiForAll trên Polygon! Chúng tôi mong muốn phát triển và mở rộng hệ sinh thái DeFi trên Polygon cùng với các giao thức DeFi hàng đầu của Ethereum.

Hỗ trợ của MATIC và mục tiêu giá có thể có


Theo dữ liệu từ Cryptoyieldinfo, mã thông báo gốc của Polygon có thể “thực hiện một BNB”, liên quan đến cuộc biểu tình gần đây của mã thông báo khác này. Với 1,1 tỷ đô la Aave và 100 triệu đô la trong Curve bị khóa trong hơn một tuần, MATIC có thể đạt mục tiêu từ 2 đến 8 đô la nếu nhu cầu về mã thông báo tiếp tục tăng.

Nhà giao dịch ẩn danh Hsaka thận trọng hơn khi dự đoán mục tiêu giá có thể có cho MATIC, nhưng vẫn nhận thấy tiềm năng tăng giá lâu dài cho mã thông báo. Người giao dịch cho biết như sau:

Cuộc tranh luận Sidechain là tầm thường. Tính đến thời điểm hiện tại, $ MATIC là mã thông báo có thể đóng thế thanh khoản dễ tiếp cận nhất đại diện cho câu chuyện mở rộng quy mô $ ETH. Với việc Curve và Aave đã triển khai hỗ trợ, mức độ chia sẻ tư duy đó sẽ chỉ tăng lên. $ 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn