Tiền điện tửThượng nghị sĩ Hoa Kỳ xây dựng dự luật...

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ xây dựng dự luật xóa bỏ trốn thuế tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Thượng nghị sĩ Rob Portman (R-OH) đang tạo ra một dự luật lưỡng đảng nhằm mục đích làm cho cuộc sống khó khăn hơn cho những kẻ trốn thuế tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC’s Squawk Box vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, chính trị gia đã nói rõ rằng dự luật của ông sẽ thúc đẩy báo cáo thông tin tốt hơn về bitcoin (BTC) và hơn thế nữa.

Đóng khoảng cách trốn thuế tiền điện tử


Yêu cầu chủ sở hữu bitcoin (BTC) và altcoin nộp thuế cho tài sản kỹ thuật số của họ là một vấn đề thực sự đối với Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS). Tuy nhiên, có vẻ như những kẻ trốn thuế tiền điện tử sẽ sớm không có nơi nào để trốn, vì Thượng nghị sĩ Rob Portman đã tiết lộ rằng ông đang tạo ra một dự luật để hạn chế việc trốn thuế tiền điện tử.

Trong phiên điều trần về tài chính của Thượng viện vào ngày 13 tháng 4 năm 2021, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Rob Portman (R-OH), nói với Ủy viên IRS Charles Rettig rằng ông đang làm việc trên một đề xuất lập pháp sẽ xác định rõ ràng tiền điện tử cho các mục đích thuế, cũng như các quy tắc báo cáo thông tin. phải tuân thủ.

Theo Ủy viên IRS, Charles Rettig, Hoa Kỳ mất một nghìn tỷ đô la tiền thuế chưa thanh toán hàng năm và Portman cho biết việc trốn thuế tiền điện tử cũng góp phần vào khoảng cách về thuế.

Hóa đơn


Trong khi IRS đã nói rõ rằng họ không có đủ nguồn lực để truy quét những kẻ trốn thuế, Portman cho biết dự luật mà ông đang thực hiện sẽ “xác định tiền điện tử cho các mục đích thuế và cố gắng cung cấp các quy tắc báo cáo thích hợp.”

Portman lưu ý thêm rằng ông và các đồng nghiệp của mình “hy vọng sẽ giới thiệu dự luật trên cơ sở lưỡng đảng”, nói thêm rằng “đó là một trong những vấn đề chúng tôi phải giải quyết để cố gắng thu hẹp khoảng cách thuế đó.”

Đối với những người chưa bắt đầu, IRS phân loại bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác là tài sản và do đó, chúng phải chịu thuế thu nhập vốn theo luật thuế Hoa Kỳ. Về bản chất, khi bạn “mua giảm” và bán với lợi nhuận, bạn bắt buộc phải nộp báo cáo thuế.

Được biết, thuế suất lãi vốn đối với những người khai thác đơn lẻ là 0 phần trăm đối với những người kiếm được tới 40 nghìn đô la mỗi năm, 15 phần trăm nếu bạn kiếm được tới 441.450 đô la và 20 phần trăm, nếu thu nhập của bạn vượt quá 441.450 đô la.

Bất chấp những nỗ lực của IRS để khiến các chủ sở hữu tiền điện tử nộp thuế chính xác của họ, vấn đề này vẫn là một vấn đề nhức nhối đối với cơ quan này. Liệu dự luật sắp xảy ra của Portman có loại bỏ hiệu quả việc trốn thuế hay không vẫn còn phải xem.

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường tổng hợp của thị trường tiền điện tử toàn cầu nằm ở mức 2,02 nghìn tỷ đô la, với giá bitcoin (BTC) dao động khoảng 55,109 đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn