BlockchainThu nhập thụ động, Mã thông báo Blockchain duy...

Thu nhập thụ động, Mã thông báo Blockchain duy nhất tưởng tượng lại việc tạo ra lợi nhuận DeFi

-

- Advertisment -spot_img

DeFi đã mang lại một số chức năng mới cho thế giới tiền điện tử. Từ khai thác tiền điện tử đến canh tác năng suất, mọi thứ đã được tối ưu hóa thông qua việc tích hợp công nghệ blockchain và các ứng dụng DeFi. Chúng ta có thể thấy ngày càng nhiều nền tảng sử dụng công cụ này để phát triển các dịch vụ và sản phẩm độc đáo nhằm thúc đẩy phân cấp và áp dụng các dịch vụ tài chính trong thế giới tiền điện tử.

Thu nhập thụ động là một trong những mã thông báo blockchain sáng tạo như vậy đã mang lại một khái niệm thú vị cho thị trường. Công ty sử dụng mã hóa để nâng cấp tạo ra lợi nhuận thành Thu nhập thụ động tài chính phi tập trung. PSI nhằm mục đích cải thiện các khái niệm thu nhập thụ động hiện có và làm cho chúng trở nên hợp lý hơn và dễ thích ứng hơn với mọi người.

Công ty thực hiện điều này bằng cách xây dựng dựa trên các nguyên tắc như Nắm giữ, Tài sản được mã hóa và Tạo ra Lợi nhuận. Nắm giữ là trụ cột cốt lõi cho PSI để tạo ra một cách dễ dàng cho những người nắm giữ mã thông báo PSI để kiếm phần thưởng trên mỗi khoản phí giao dịch. Trụ cột thứ hai, Tài sản được mã hóa, giúp người dùng tạo thu nhập thụ động. PSI cũng cung cấp phương tiện tạo thu nhập thụ động bằng cách sử dụng các dịch vụ tài chính để tự duy trì.

Bằng cách xây dựng dựa trên những nguyên tắc này, PSI đã phát triển một tập hợp các tính năng mạnh mẽ cho phép nó đạt được mục tiêu của mình.

PSIDEX


PSIDEX là sàn giao dịch phi tập trung của riêng Thu nhập thụ động, nơi họ đã giới thiệu Mã thông báo thu nhập (INC) của công ty. Mã thông báo thu nhập này sẽ thực hiện các mục tiêu khác nhau của công ty, chẳng hạn như:

Tiện ích quản trị


INC sẽ có một tiện ích quản trị sử dụng mà công ty sẽ hướng dẫn các dự án và nhà đầu tư trong tương lai của mình. Người dùng có thể sử dụng quản trị trên chính nền tảng, một tính năng cụ thể hoặc tỷ lệ phí và hoa hồng.

Nhóm dự án và nhà đầu tư có thể đưa ra các đề xuất về quản trị, giúp họ kiểm soát hoàn toàn tài sản của mình. Tính năng này sẽ làm cho các hợp đồng PSI linh hoạt hơn và sẽ thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng và nhà đầu tư bằng cách mang lại cho họ ảnh hưởng đối với các chính sách của nền tảng.

Các đề xuất này có thể bao gồm từ thu nhập của Nông dân, Tradefee trên PSIDEX và Burnpercentage (khi chuyển khoản). Tuy nhiên, việc quản lý hệ sinh thái của công ty là một quá trình gồm nhiều bước và bao gồm việc tạo đề xuất, ngưỡng bỏ phiếu và quyết định ngưỡng làm cho phiếu bầu hợp lệ.

Tính thanh khoản


Ngoài tiện ích quản trị, mã thông báo PSI sẽ được sử dụng để tạo điều kiện thanh khoản trên PSIDEX và cho phép canh tác INC (Mã thông báo thu nhập). Vì mọi nền tảng đều yêu cầu tính thanh khoản để trở nên tự cung tự cấp, nên ban đầu PSI sẽ dựa vào một bộ định tuyến dự phòng. Sau khi đạt được tính bền vững, PSI sẽ sử dụng mã thông báo INC để thu thập mã thông báo LP cho bộ định tuyến PSIDEX của chính công ty.

NAAS


NAAS là viết tắt của NFT là một dịch vụ. Đó là một khái niệm độc đáo của Thu nhập thụ động, trong đó công ty sẽ cung cấp thị trường NFT cho bất kỳ loại tiền điện tử nào sẵn sàng. NFT là viết tắt của một mã thông báo không thể thay thế được chỉ định giá trị cho các tài sản trong thế giới thực như tác phẩm nghệ thuật, bất động sản được mã hóa, tranh ảnh, v.v.

PSI cung cấp một cách dễ dàng để xây dựng thị trường NFT bằng cách cung cấp một mẫu để người dùng cài đặt thị trường của họ. Đóng góp vào ý tưởng này, PSI đã hợp tác với Omari Estate, công ty tiên phong trong ngành bất động sản và giúp họ xây dựng một thị trường NFT. PSI đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề và giúp đưa các ý tưởng dự án thành hiện thực.

Đối với NAAS, ngành bất động sản là bước khởi đầu vì công ty có kế hoạch tiếp tục hợp tác với một số ngành như Kinh doanh đồ chơi, Kinh doanh hàng hải, Năng lượng tái tạo, v.v.

PSIPAD


Passive Income’s Launchpad là một nền tảng đáng tin cậy, nơi người dùng có thể có được cái nhìn chi tiết về hoạt động của nền tảng. PSIPAD được sử dụng để liệt kê xem dự án đã được kiểm toán hoặc KYC và điểm tin cậy của nó và các biến số khác ảnh hưởng đến độ tin cậy của dự án.

Sử dụng PSIPAD, công ty muốn đảm bảo giá trị tin cậy của các dự án và tránh bất kỳ dự án gian lận hoặc không an toàn nào. Hiện tại, nó hoạt động trên BSC, nhưng PSI sẽ sớm khởi chạy nó trên ERC20 trong tương lai.

Thu nhập thụ động là một công ty đại chúng có mã thông báo mạnh mẽ có thể giúp các dự án blockchain ở một số khả năng. Công ty đặt mục tiêu đi trước đường cong trong khi chia sẻ lợi nhuận của mình với những người nắm giữ mã thông báo PSI.

Đội ngũ tại PSI là sự kết hợp của các chuyên gia từ các ngành khác nhau, điều này mang lại cho họ lợi thế và các công cụ cần thiết để thành công trong thị trường cạnh tranh này.

Phần kết luận


Mặc dù tiền điện tử đã được chấp nhận trên toàn cầu, nhưng nó vẫn còn thiếu ở một số lĩnh vực. Các nền tảng như Thu nhập thụ động sử dụng công nghệ blockchain và DeFi để thúc đẩy cuộc cách mạng này và làm cho thu nhập thụ động tạo ra từ tiền điện tử trở nên hợp lý hơn và có lợi hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn