Công nghệTheo dõi các đối tác mạng với Polygon và...

Theo dõi các đối tác mạng với Polygon và Infosys tư vấn cho cuộc cách mạng chuỗi khối

-

- Advertisment -spot_img

Ngoài Bitcoin, các tài sản nóng nhất trên thị trường tiền điện tử là những tài sản có hệ sinh thái mạnh mẽ hỗ trợ một số lĩnh vực thiết yếu khác trong ngành, chẳng hạn như DeFi hoặc NFT.

Giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 sáng tạo Polygon – trước đây là Matic – là một trong những giải pháp phổ biến nhất và gần đây đã hợp tác với Trace Networks và Infosys Consulting để mang lại một số tính năng mới mang tính cách mạng cho nền tảng.

Dưới đây là tất cả về Trace Networks và lý do tại sao việc hợp tác với Polygon sẽ thúc đẩy việc áp dụng công nghệ.

Giải pháp Polygon Layer 2 Được nâng cấp mạnh mẽ với mạng theo dõi


Cùng với Bitcoin, siêu sao khác của thế giới tiền điện tử là Ethereum. Tuy nhiên, phí gas cao và cuộc đấu tranh để giải quyết nhanh chóng khả năng mở rộng đã khiến các giải pháp Lớp 2 như Polygon trở nên quan trọng hơn. Những công nghệ này giải quyết các vấn đề chính cản trở thông lượng Ethereum và giúp thúc đẩy các kết nối liên chuỗi.

Sự hợp tác giữa Polygon và Trace Network sẽ tập trung đặc biệt vào các liên kết liên chuỗi này để loại bỏ các silo dữ liệu blockchain khó hiểu. Trace sẽ bắt đầu tận dụng cơ sở hạ tầng Lớp 2 có khả năng mở rộng cao và hiệu quả của Polygon, giải quyết một số thách thức blockchain quan trọng hiện tại và cho phép các mã thông báo không thể thay thế và khả năng DeFi.

Các liên kết giữa các chuỗi giúp bất kỳ blockchain nào phát huy hết tiềm năng của nó bằng cách phát huy các điểm mạnh của nền tảng và loại bỏ bất kỳ điểm yếu quan trọng nào. Trace Network thậm chí còn giúp các dự án tiếp cận nguồn vốn từ các tổ chức tài chính truyền thống.

Trace Network, Infosys Consulting và Polygon cùng kết hợp với M-Setu và Insurechain


Phần còn lại của câu đố ở đây là Infosys Consulting – một công ty niêm yết công khai kết nối khách hàng với các công nghệ đột phá. Cùng với Polygon, Infosys đã tạo ra M-setu – một chuỗi khối hỗn hợp nhằm mục đích giúp giao tiếp giữa các nhà cung cấp bảo hiểm dễ dàng hơn.

Trong lĩnh vực bảo hiểm truyền thống, lâu nay vẫn tồn tại một nút thắt truyền thông làm hạn chế tính hiệu quả. M-setu là một bằng chứng về khái niệm có các lợi ích chính của cả blockchain công khai và riêng tư. Chuỗi khối hỗn hợp cũng hỗ trợ Insurechain – một ứng dụng sáng tạo giúp truyền dữ liệu một cách an toàn và tức thì giữa các nhà cung cấp bảo hiểm từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Insurechain cũng tận dụng các giải pháp tiên tiến như Polygon’s Plasma và Rollups, đóng vai trò là liên kết giữa các blockchain và các nhà cung cấp bảo hiểm trên quy mô lớn.

Khả năng theo dõi chưa từng có và được kích hoạt nhiều hơn với mạng theo dõi


Trace Network cho phép tạo ra các NFT của các sản phẩm khác nhau, tạo ra một nhận dạng kỹ thuật số duy nhất trên chuỗi. Khả năng liên kết giữa các nền tảng cho phép chuyển NFT và quyền sở hữu đơn giản trên nhiều dApp.

Khi các thương hiệu bán lẻ thực hiện chuyển đổi tất yếu sang NFT để sở hữu các mặt hàng xa xỉ, Trace Network sẽ sẵn sàng và chờ đợi để mang lại khả năng truy xuất nguồn gốc, tính minh bạch và khả năng hiển thị chưa từng có cho các hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

Khách hàng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới này sẽ được hưởng những lợi ích của quyền sở hữu dựa trên blockchain, loại bỏ nỗi sợ hàng giả và hơn thế nữa – và tất cả là nhờ Trace Network.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn