TokenTether Tokens (USDT) sẽ ra mắt trên Polkadot và...

Tether Tokens (USDT) sẽ ra mắt trên Polkadot và Kusama

-

- Advertisment -spot_img

Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày XX tháng 3 năm 2021 10:00 SA UTC – Tether Operations Limited (“Tether”), công ty vận hành nền tảng hỗ trợ blockchain tether. Để cung cấp cho đồng tiền ổn định lớn nhất theo vốn hóa thị trường, sẽ ra mắt mã thông báo Tether (“USDt ”) Trên Polkadot, một mạng đa tuyến có thể mở rộng và là giao thức đầu tiên cung cấp môi trường cho khả năng kết hợp chuỗi chéo của nhiều ứng dụng và giao thức. Trước khi triển khai trên Polkadot, USDt sẽ triển khai trên người anh em họ của Polkadot, mạng chim hoàng yến Kusama.

Polkadot, một trong những giao thức được mong đợi nhất sẽ ra mắt kể từ Ethereum, nhằm giải quyết những thách thức lớn nhất mà các nền tảng dựa trên blockchain phải đối mặt ngày nay: quản trị, khả năng tương tác và khả năng mở rộng. Kusama ra mắt khoảng một năm trước mạng chính Polkadot, để phục vụ như một thử nghiệm mang lại giá trị cho các công nghệ trong hệ sinh thái Polkadot.

Việc ra mắt USDt trên Polkadot đang chờ hình thành các chuỗi phân phối: các chuỗi độc lập có thể có mã thông báo của riêng họ và được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Mục đích là để đảm bảo rằng khi USDt có sẵn, nó sẽ trở thành stablecoin đầu tiên trên mạng Polkadot. Vì parachains sẽ ra mắt lần đầu trên Kusama, USDt sẽ triển khai ở đó trước khi có sẵn trên Polkadot.


Paolo Ardoino, CTO tại Tether cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt USDt trên Polkadot, cung cấp cho cộng đồng đang phát triển và sôi động tiếp cận với stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất trong không gian mã thông báo kỹ thuật số. “Polkadot là một trong những dự án thú vị nhất trong hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số và chúng tôi dự đoán mã thông báo Tether đã sẵn sàng hấp thụ khi nó cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái DeFi mới nổi của Polkadot. Polkadot, với cấu trúc parachain, có khả năng tăng trưởng đáng kể trong những năm tới. Sự tăng trưởng này sẽ được thúc đẩy bởi khả năng mở rộng cao của nó. ”

Polkadot và Kusama là các mạng mã nguồn mở được khởi động bởi Web3 Foundation, tổ chức tài trợ cho các nhóm nghiên cứu và phát triển xây dựng chồng công nghệ hình thành nền tảng của web phi tập trung.

“Các nhóm xây dựng các ứng dụng phi tập trung trong tương lai đa chuỗi đang ngày càng hướng tới các stablecoin đã được thiết lập hoạt động trên nhiều mạng để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho người dùng của họ,” Peter Mauric, Trưởng bộ phận Công chúng tại Parity Technologies, người đã phục vụ cho biết với tư cách là nhóm phát triển cốt lõi ban đầu của Polkadot. “Việc ra mắt USDt trên Kusama và Polkadot là một bước quan trọng để đạt được tầm nhìn đó, nơi các nhà phát triển sẽ có thể soạn thảo các ứng dụng đáng tin cậy trên các chuỗi, mạng và cộng đồng một cách liền mạch.”

Là đồng ổn định thanh khoản, ổn định và sáng tạo nhất, vốn hóa thị trường của USDt đã tăng lên hơn 40 tỷ đô la Mỹ. USDt hoạt động trên nhiều blockchain khác nhau, bao gồm Algorand, Bitcoin Cash’s Simple Ledger Protocol (SLP), Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron và Solana. Tether được thúc đẩy để hỗ trợ và trao quyền cho các dự án và đổi mới đang phát triển trong không gian blockchain.

Giới thiệu về Tether


Tether là stablecoin ưu việt có vốn hóa thị trường lớn nhất, vượt qua tất cả các dịch vụ đối thủ cộng lại. Được tạo vào tháng 10 năm 2014, Tether đã phát triển để trở thành loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất. Tether đang phá vỡ hệ thống tài chính kế thừa bằng cách đưa ra cách tiếp cận hiện đại hơn đối với tiền tệ. Bằng cách giới thiệu tiền kỹ thuật số-tiền pháp định vào bitcoin, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron, Algorand và Solana, Tether đóng góp đáng kể vào một hệ sinh thái được kết nối hơn. Tether kết hợp các lợi ích của tiền tệ kỹ thuật số, chẳng hạn như các giao dịch toàn cầu tức thì, với các lợi ích của tiền tệ truyền thống, chẳng hạn như ổn định giá. Với cam kết về tính minh bạch và tuân thủ, Tether là một cách nhanh chóng và chi phí thấp để giao dịch bằng tiền.

Về Polkadot


Polkadot là một chuỗi phân đoạn có thể mở rộng và là giao thức không lớp đầu tiên cung cấp một môi trường an toàn cho khả năng kết hợp chuỗi chéo của các ứng dụng và giao thức trên nhiều phân đoạn.

Bằng cách song song hóa các giao dịch, Polkadot giải quyết các vấn đề lớn về khả năng mở rộng vốn đã cản trở sự phát triển của blockchain. Polkadot cũng giới thiệu một hệ thống quản trị mở, tiên tiến cao sẽ cho phép mạng đổi mới và phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các mạng cũ. Các ứng dụng từ tài chính và năng lượng phi tập trung đến trò chơi và truyền thông sẽ phát triển mạnh trên Polkadot, thách thức các nền tảng tập trung của Web 2.0. Polkadot là sáng kiến ​​đầu tiên do Web3 Foundation dẫn đầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập polkadot.network.

Về Kusama

Kusama là một mạng đa hướng, có thể mở rộng để đổi mới triệt để. Nó cung cấp khả năng tương tác và khả năng mở rộng chưa từng có cho các nhà phát triển blockchain, những người muốn nhanh chóng đẩy giới hạn của những gì có thể. Được xây dựng bằng Substrate với cơ sở mã gần như giống nhau và kiến trúc đa tuyến hàng đầu trong ngành như Polkadot, người anh em họ của Kusama. Kusama đã ra mắt một năm trước khi quá trình ra mắt của Polkadot bắt đầu, tạo ra con đường phía trước để đảm bảo việc ra mắt môi trường sản xuất của Polkadot thành công và an toàn nhất có thể.

Chứng thực: Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi, tại thời điểm viết bài, chúng tôi xác nhận rằng bất kỳ nhận định khách quan nào được đưa ra về Polkadot và Kusama trong thông báo tại liên kết bên dưới là đúng. Tuy nhiên, cả Polkadot và Kusama đều là mạng phi tập trung và Web3 Foundation không kiểm soát chúng. Do đó, các tính năng kỹ thuật và đặc điểm của mạng có thể thay đổi bất cứ lúc nào và điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Web3 Foundation.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn