TokenTether ra mắt trên Hermez rollup khi Ethereum bắt...

Tether ra mắt trên Hermez rollup khi Ethereum bắt đầu tụt hậu

-

- Advertisment -spot_img

Tether (USDT) hiện đã ra mắt trên Mạng Hermez, một giải pháp khả năng mở rộng Ethereum dựa trên khái niệm zk-rollup. Bản tổng hợp cung cấp một cách thức giao dịch theo lô hoặc “cuộn lên” để giảm tải trên mạng Ethereum.

Chìa khóa để tổng hợp là khái niệm về tính khả dụng của dữ liệu, có nghĩa là dữ liệu trạng thái của quá trình tổng hợp luôn có sẵn đầy đủ trên chuỗi. Trên thực tế, điều này có nghĩa là mạng Ethereum biết số dư mã thông báo của tất cả các tài khoản người dùng trên Hermez rollup sau mỗi giao dịch và kiến ​​thức này có thể được sử dụng để nhanh chóng rút tiền và phân phối chúng cho chủ sở hữu mới của họ trong trường hợp có trục trặc.

Zk-rollups có thể được coi là các “blockchains” riêng biệt hoàn toàn phụ thuộc vào mạng lớp một để bảo mật. Thông qua việc sử dụng zk-SNARK, bản tổng hợp Hermez xuất bản các bằng chứng thường xuyên cho mạng Ethereum để xác minh tính đúng đắn của nó. Do thuộc tính ngắn gọn của SNARK, dữ liệu cơ bản có thể lớn gần như tùy ý, trong khi bằng chứng sẽ không đổi về kích thước. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng có khả năng mở rộng, vì mạng Ethereum có thể chứng minh một cách rõ ràng rằng mạng đang hoạt động như dự kiến ​​chỉ với một phần nhỏ dữ liệu mà bản thân nó đã xử lý.

Bằng cách tung ra USDT trên Hermez, Tether hy vọng sẽ giảm bớt áp lực đối với phí gas Ethereum, nơi mà hợp đồng Tether luôn nằm trong số những người sử dụng gas cao nhất. Vì phí chuyển mã thông báo luôn duy trì trên 10 đô la trên Ethereum – với việc các sàn giao dịch tăng phí rút tiền để đáp ứng – thị trường đã đa dạng hóa đáng kể về việc sử dụng Tether.

Giá trị được chuyển bằng USDT trên Ethereum, Tron và Omni (Bitcoin). Nguồn: Coinmetrics.


Tether trên mạng của Tron đã đạt mức ngang bằng với Ethereum về giá trị được chuyển – một thành tích đáng kể đối với Tron và là nguồn quan tâm của những người ủng hộ Ethereum. Có thể cho rằng, yếu tố góp phần quan trọng nhất vào sự trỗi dậy của Tron là sự hỗ trợ từ một số sàn giao dịch như Binance, Huobi, OKEx và nhiều sàn giao dịch khác có truyền thống liên kết với Châu Á và các nhà giao dịch Châu Á. Bất cứ điều gì người dùng có thể nghĩ về Tron, ít người có thể tranh luận với mức phí thấp và sự chấp nhận đáng kể của nó.

Hermez cung cấp một giải pháp thay thế gốc Ethereum cho Tron, mặc dù nó bổ sung vào OMG Network’s Plasma, cho đến nay, dường như đã không đạt được lực kéo đáng kể. Hermez hiện có thể được truy cập bằng cách sử dụng MetaMask, ràng buộc với ví Ethereum của người dùng. Giao dịch trên mạng yêu cầu thực hiện giao dịch ký gửi từ chuỗi chính Ethereum, sau đó tiền sẽ có sẵn trên bản tổng hợp. Tuy nhiên, nếu không có một số điểm đến có ý nghĩa cho các quỹ, Hermez có nguy cơ bị kìm hãm bởi sự cạnh tranh từ các mạng phụ và mạng lớp một khác.

Nhóm Hermez hoàn toàn nhận thức được tình trạng khó khăn này và đang làm việc để tích hợp với càng nhiều sàn giao dịch càng tốt, nhưng vẫn còn phải xem liệu những nỗ lực của họ có thành công hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn