Phân tíchTạp chí TIME, Thang độ xám, giới thiệu loạt...

Tạp chí TIME, Thang độ xám, giới thiệu loạt video Khai sáng tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Grayscale và Tạp chí TIME đã ký một thỏa thuận hợp tác sẽ cho thấy cả hai công ty sẽ tạo ra một loạt video giáo dục nhằm mục đích khai sáng công chúng về bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác .IME và chủ tịch Keith Grossman của nó sẽ được trả bằng bitcoin (BTC) cho thỏa thuận này. và công ty đã gợi ý rằng họ sẽ giữ tiền kỹ thuật số trong bảng cân đối kế toán của mình thay vì trao đổi nó lấy fiat, theo một tweet vào ngày 12 tháng 4 năm 2021.

Một trận đấu được làm trên mặt trăng


Grayscale, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York được thành lập vào năm 2013, đã ký hợp đồng hợp tác với TIME, một tạp chí tin tức của Mỹ đã tồn tại từ năm 1923, để tạo ra một loạt video giáo dục dựa trên bitcoin và các tiền điện tử.

Trong khi bitcoin của Satoshi Nakamoto và các loại tiền điện tử dựa trên blockchain khác đã tiếp tục cuộc hành quân ổn định hướng tới việc áp dụng chính thống vào năm 2021, thực tế vẫn là một số lượng lớn Joes trung bình và thậm chí một số người trong chính phủ, không hiểu đầy đủ về hoạt động của những công nghệ mang tính cách mạng này.

Trong bối cảnh đó, hoàn toàn có ý nghĩa khi một ứng cử viên nặng ký trong hệ sinh thái tiền điện tử như Grayscale, có tài sản được quản lý gần vượt ngưỡng 40 tỷ đô la, đang hợp tác với tạp chí TIME có uy tín cao, để khai sáng thế giới về bitcoin, công nghệ blockchain và altcoin.

TIME thêm Bitcoin vào Bảng cân đối kế toán


Ngoài việc tạo ra chuỗi video, Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale, đã tiết lộ rằng TIME và chủ tịch của nó, Keith Grossman, đã chấp nhận trả bằng bitcoin cho bài tập và đã nói rõ rằng tiền kỹ thuật số sẽ được thêm vào số dư của họ thay vì được trao đổi ngay lập tức lấy đồng đô la fiat.

Như đã báo cáo bởi BTCManager trước đó vào tháng 3 năm 2021, Grayscale, có Bitcoin Trust (GBTC) đã giảm gần 20% vào tháng 3, đã mở rộng các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của mình để bao gồm ủy thác cho một số altcoin hàng đầu, bao gồm chainlink (LINK), filecoin (FIL), đàng hoàng (MANA), mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) và livepeer, trong một nỗ lực để tiếp tục tiếp xúc với các nhà đầu tư tổ chức với nhiều tài sản kỹ thuật số hơn là chỉ bitcoin (BTC).

Mặt khác, TIME cũng đang thâm nhập vào hệ sinh thái tiền điện tử. Trước đó vào tháng 3 năm 2021, ấn phẩm đã tham gia vào cơn sốt mã thông báo không thể thay thế (NFT) và bán đấu giá trang bìa Khám phá không gian TIME của nó vào tháng 1 năm 1959, dưới dạng NFT với giá 135 ETH (249.196 đô la vào thời điểm đó).

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường kết hợp của thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức 2,15 nghìn tỷ đô la, với giá bitcoin (BTC) là 62,509 đô la, như được thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn