Tiền điện tửAltcoinTại sao Cardano có thể là Á quân tiếp...

Tại sao Cardano có thể là Á quân tiếp theo của Ethereum

-

- Advertisment -spot_img

Mạng và cộng đồng của Cardano đang chuẩn bị triển khai Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh của nó. Hiện tại, nhà phát triển IOG của nó sẽ nhấn mạnh kiểm tra nền tảng trước khi tích hợp nó với mạng chính trong sự kiện Hard Fork Combinator “Alonzo”.

Nhà phân tích nổi tiếng Coin Bureau đã tải lên một video tiết lộ những loại tiền điện tử mà anh ấy nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình. Cùng với Bitcoin, Ethereum, Polkadot và những thứ khác, Cardano chiếm 8% khoản đầu tư của mình vào tiền điện tử.

Cardano đã đạt được mức cao mới kể từ tháng 7 năm 2020, sau khi vượt qua rào cản 0,08 đô la trong hơn một năm. Kể từ thời điểm đó, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,54 trong 24 giờ qua và đang xây dựng đà tăng mạnh mẽ. Nhà phân tích nói:

Giống như Polkadot, tôi xem Cardano chủ yếu như một hàng rào phòng ngừa trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với Ethereum. Tôi là một người rất hâm mộ cách tiếp cận đánh giá ngang hàng của Cardano để nghiên cứu và phát triển.

Sức mạnh lớn nhất của Cardano


Khi so sánh tiếp tục, Coin Bureau dự đoán rằng các hợp đồng thông minh trên Cardano có thể khả dụng sớm hơn trên Polkadot. Về lý thuyết, điều này sẽ làm cho nền tảng do IOG phát triển trở thành “kẻ chạy sau Ethereum”. Nhà phân tích nói:

Một lợi thế lớn mà Cardano có so với Polkadot và hầu hết các loại tiền điện tử khác, là quy mô và sự tham gia của cộng đồng Cardano. Một số video được xem nhiều nhất của tôi là về Cardano và kênh YouTube của Charles Hoskinson dường như còn phát triển nhanh hơn của tôi.

Trong số những nhược điểm của nó, có một số ít các dự án cạnh tranh đang được phát triển cho Cardano, theo Coin Bureau. Ngoài ra, nhà phân tích tin rằng các hợp đồng thông minh trên nền tảng này sẽ không được thử nghiệm trong điều kiện “thế giới thực”.

Điều này làm cho nguy cơ thất bại tiềm ẩn, mặc dù rất khó xảy ra, nhưng có thể lớn hơn ở Polkadot. Sau này sẽ thử nghiệm nền tảng của nó với việc triển khai của Kusama. Coin Bureau đã thêm:

Hơn 60% của tất cả ADA đang lưu hành cũng đang được đặt cược trong gần 2.500 nhóm đặt cược. Cardano có thể không có nhiều dApp đang chờ triển khai như Polkakdot, nhưng nó có thể có hàng triệu người đang chờ sử dụng chúng.

Nhà phân tích đã phân bổ hầu hết danh mục đầu tư của mình vào Ethereum. Không giống như Bitcoin, một loại tiền điện tử mà ông coi là một kho lưu trữ giá trị, Coin Bureau ước tính rằng ETH đang tiến gần hơn so với các đối thủ cạnh tranh để trở thành “máy tính tiền phi tập trung của thế giới”.

Tuy nhiên, Cardano đang định hình là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nếu nó có thể đáp ứng được kỳ vọng. Sau khi các hợp đồng thông minh của nó được khởi chạy, sẽ có các dự án sẵn sàng tham gia, chẳng hạn như Liqwid Finance, giao thức đầu tiên cho việc cung cấp thanh khoản và cho vay tự động có thể khai trương lĩnh vực DeFi của Cardano.

ADA giao dịch ở mức $ 1,44 với 3,3% trong biểu đồ 24 giờ. Trong biểu đồ 7 ngày và hàng tháng, ADA có lần lượt là 14,5% và 35%.

Cardano ADA

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn