Tiền điện tửBitcoinSự thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp...

Sự thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm, mùa Altcoin cuối cùng đã đến

-

- Advertisment -spot_img

Giá Bitcoin đã bị từ chối từ trên 55.000 đô la và hiện đang quay trở lại mức thấp hơn. Trong khi đó, các altcoin như Ethereum tiếp tục leo dốc hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng bởi tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Sự khác biệt gần đây giữa con chó hàng đầu và phần còn lại của các altcoin, đã dẫn đến sự thống trị của Bitcoin giảm dần xuống mức chưa từng thấy kể từ năm 2017 và 2018. Đây có thể là thời điểm bắt đầu chính thức của mùa altcoin trước khi chu kỳ thị trường bắt đầu lại?

Sự thống trị của BTC quay trở lại mức chưa từng thấy kể từ thị trường tăng giá tiền điện tử cuối cùng


Đã hơn 1000 ngày trôi qua kể từ lần cuối cùng sự thống trị của BTC ở dưới mức 50%, báo hiệu rằng các altcoin đã tiếp quản thị trường tiền điện tử.

Thay vào đó, 1000 đã qua và sau đó là một số ngày đã bị thống trị hoàn toàn bởi Bitcoin, tăng lên mức cao nhất là 73% vào cuối năm 2020.

BTC.D, một chỉ số cân nhắc mức vốn hóa thị trường của tiền điện tử hàng đầu so với phần còn lại của không gian, hiện đã quay trở lại dưới 50% và có thể sẵn sàng thiết lập mức thấp mới nếu một mùa altcoin thực sự đến với chúng ta.

Altcoin chiếm được sự thống trị nhiều hơn trong khoảng thời gian này có ý nghĩa, vì dễ dàng có thêm vài lần các đồng tiền đã xuất hiện kể từ đó và từng vốn hóa thị trường riêng lẻ đang tăng lên.

bitcoin dominance altcoin season
Đóng cửa hàng tuần bên dưới hộp đó bắt đầu mùa altcoin | Nguồn: CRYPTOCAP-BTC.D trên TradingView.com

Mùa Altcoin có ý nghĩa gì đối với Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các loại tiền hàng đầu khác


Nếu mùa altcoin thực sự đến, có một số điều mà các nhà đầu tư tiền điện tử có thể mong đợi theo các chu kỳ trong quá khứ. Mùa Altcoin bắt đầu không phải lúc nào cũng có nghĩa là quá trình chạy của Bitcoin đã kết thúc.

Trong đợt tăng giá năm 2017, có hai mùa altcoin riêng biệt, chỉ có một mùa kết thúc chu kỳ thị trường tiền điện tử lịch sử. Altcoin đứng đầu nhiều sau Bitcoin, đây là một kịch bản có thể được áp dụng ngay bây giờ.

Nhưng với việc Bitcoin vẫn tăng giá như vậy, chỉ vì mùa altcoin đã đến không có nghĩa là đợt tăng giá BTC đã kết thúc. Thay vào đó, vốn altcoin có thể chảy ngược vào BTC, đẩy tài sản tiền điện tử hàng đầu lên cao hơn nữa.

Khi đồng tiền này sau đó đạt đỉnh cao nhất của chu kỳ cuối cùng, một mùa altcoin khác có thể hoạt động như thoát thanh khoản trước khi chu kỳ kết thúc và tất cả bắt đầu lặp lại.

Các altcoin lớn nhất và được tôn trọng nhất như Ethereum và Litecoin sẽ chạy đầu tiên, sau đó tiền từ các công ty lớn sẽ chảy vào nhóm vốn hóa trung bình và cuối cùng rủi ro sẽ tham gia vào các nhóm vốn hóa nhỏ để thu được lợi nhuận kiểu moonshot.

Điều quan trọng nhất là thoát ra khi có vẻ như mọi thứ sắp kết thúc, vì các altcoin có xu hướng sụp đổ tới 99% khi chúng hết hơi và thay vào đó, động lượng lại đi xuống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn