Tiền điện tửSự thống nhất về khí hậu tiền điện tử...

Sự thống nhất về khí hậu tiền điện tử đang tạo ra tiến bộ đáng kể trong việc thúc đẩy năng lượng xanh của nó

-

- Advertisment -spot_img

Hiệp ước khí hậu tiền điện tử (CCA) đã thu hút nhiều thành viên hơn vào tập đoàn đang phát triển của nó, nhằm mục đích khử cacbon trong hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain. CCA hiện có 40 người ủng hộ trên toàn cầu, bao gồm các doanh nghiệp được liên kết với bitcoin (BTC) và Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), chỉ hai tuần sau khi ra mắt, theo một bài đăng trên blog vào ngày 22 tháng 4 năm 2021.

Tạo màu xanh cho tiền điện tử


Khi việc áp dụng bitcoin (BTC), altcoin và công nghệ blockchain tiếp tục đạt được động lực trên toàn thế giới, ngành công nghiệp ngày càng phải nắm lấy các giải pháp năng lượng xanh và đóng góp vào cuộc chiến toàn cầu chống lại biến đổi khí hậu.

Trong nỗ lực chuyển đổi không gian tiền điện tử toàn cầu từ các nguồn năng lượng phát thải carbon sang năng lượng sạch và tái tạo 100% vào năm 2030, Energy Web, RMI và Liên minh Quy định Đổi mới (AIR) đã hợp tác với các bên liên quan khác trong ngành tiền điện tử, bao gồm ConsenSys, Ripple và CoinShares, trong số những người khác, sẽ ra mắt Liên minh khí hậu tiền điện tử vào ngày 8 tháng 4 năm 2021.

Nhanh chóng đến ngày 22 tháng 4 và CCA đã thu hút thêm thành viên vào liên minh của mình, bao gồm Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Dự án Libra và 3Degrees, Envision Digital, Foton, Mercados Electricos (MerElec) và XM, nâng số thành viên của nó lên 40.
Bình luận về sáng kiến ​​CCA, Sheila Warren, Thành viên Ủy ban Điều hành, Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Phó Trưởng Mạng lưới C4IR cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sáng kiến ​​kịp thời này và giúp CCA ban hành quản trị toàn diện, chu đáo để chúng tôi có thể chuyển các quan điểm đa dạng về tiền điện tử thành các giải pháp mạnh mẽ. Cùng với WEF, CCA sẽ là một phần quan trọng trong cuộc trò chuyện rộng lớn hơn về việc tạo ra một ngành công nghiệp tiền điện tử có trách nhiệm với môi trường và xã hội ”.

Làm cho nó hoạt động


Đáng chú ý, CCA đã vạch ra ba bước chính mà họ cần phải thực hiện để biến quá trình khử cacbon của không gian tiền điện tử thành hiện thực vào năm 2030, bao gồm việc tạo ra một “hộp công cụ của các giải pháp nguồn mở” sẽ cho phép chủ sở hữu tiền điện tử trực tiếp khử cacbon hóa danh mục đầu tư của họ, trong khi cũng cho phép các mạng tiền điện tử giải mã các quy trình của họ ngay từ đầu.

Đó không phải là tất cả, CCA cho biết họ cũng nhằm mục đích đặt ra “đường cơ sở nâng cao về việc sử dụng năng lượng tái tạo” trong ngành công nghiệp tiền điện tử và xác định các thông lệ ngành tốt phù hợp với các tiêu chuẩn năng lượng tái tạo và carbon toàn cầu.

Cuối cùng, CCA cho biết họ sẽ đưa ra một hệ thống “bằng chứng về sự tiến bộ” sẽ giúp các bên liên quan dễ dàng hơn trong việc đo lường tiến độ của họ đối với việc đạt được các mục tiêu của hiệp hội.

Điều thú vị là một số thành viên của CCA đã đạt được tiến bộ đáng kể đối với việc thúc đẩy khử cacbon của liên minh. Energy Web, một tổ chức phi lợi nhuận tuyên bố dành riêng cho việc tăng tốc hệ thống điện carbon thấp, lấy khách hàng làm trung tâm, cho biết họ đặt mục tiêu triển khai lần lặp đầu tiên của giải pháp năng lượng xanh có tên là Energy Web Zero vào quý 1 năm 2022.

Walter Kok, Giám đốc điều hành của Energy Web, tuyên bố: “Chúng tôi sẽ giúp xác định và xây dựng các giải pháp nguồn mở đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp tiền điện tử và biến hệ sinh thái thành nguồn cung cấp nhu cầu mới về năng lượng tái tạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn