Phân tíchSự phát triển của xSigma tiếp tục sau tháng...

Sự phát triển của xSigma tiếp tục sau tháng đầu tiên tuyệt vời

-

- Advertisment -spot_img

Lập kỷ lục mới trong tháng đầu tiên


Được hỗ trợ bởi ZK International Group, một công ty được niêm yết tại NASDAQ và có trụ sở tại Trung Quốc, xSigma đã ra mắt stablecoin DEX vào ngày 24 tháng 2 năm 2021. Sàn giao dịch đã có một khởi động đáng kinh ngạc vào ngày hôm đó và toàn bộ hệ sinh thái xung quanh nó đã thiết lập mức cao kỷ lục mới cho lĩnh vực DeFi trong tháng đầu tiên hoạt động. Chúng bao gồm tổng khối lượng giao dịch là 112 triệu đô la và khối lượng trao đổi hàng ngày đạt 15 triệu đô la.

Tháng đầu tiên cũng chứng kiến ​​số lượng chủ sở hữu mã thông báo SIG, mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng, tăng hơn 2.600. Tổng cộng trong tháng đầu tiên hoạt động, khối lượng giao dịch SIG đã vượt qua 50 triệu đô la trên Uniswap và 1,8 triệu mã thông báo SIG đã được trao cho các nhà cung cấp thanh khoản. Mã thông báo gốc của xSigma cũng đã được tiếp xúc với nhiều người hơn, được thêm vào trình tổng hợp giá CMC và CoinGecko, trình theo dõi danh mục đầu tư Zapper, Blockfolio và Zerionand cũng như được tích hợp vào 1inch.exchange.

✅ xSigma gần đây đã ra mắt Nhóm 3, cho phép đặt cược SIG. Hiện có hơn 2,5 triệu đô la SIG trị giá $ bị khóa trong hồ bơi.

ℹ️ Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn cho Nhóm 3: https://t.co/5OzgNUFL0h – xSigma (@ xSigma5) ngày 28 tháng 3 năm 2021

Các nhà phát triển tiếp tục thúc đẩy về phía trước


Đội ngũ cựu chiến binh công nghệ hùng hậu tại xSigma đã không ngừng nghỉ trên vòng nguyệt quế của mình sau khi ra mắt thành công DEX và tiếp tục phát triển những cách thức mới để mang lại lợi ích cho cộng đồng. Nhóm 3 đã được đưa ra, cho phép đặt cược SIG. Nó cũng được tiết lộ rằng một nền tảng đã được chọn để triển khai L2 – zkSync – bản tổng hợp 0 ​​kiến ​​thức đầu tiên của Ethereum do Matter Labs phát triển.

Để hoàn trả cho người dùng xSigma vì đã phải chịu chi phí cao khi sử dụng mạng Ethereum những ngày này, một chương trình Hoàn tiền bằng Gas đã được giới thiệu. Sáng kiến ​​hào phóng dành cho chủ sở hữu của ít nhất 30 SIG thực hiện các giao dịch trên 1.000 đô la. Tối đa 80% chi phí của giao dịch sẽ được xSigma trợ cấp và hoàn trả trực tiếp cho người dùng đủ điều kiện bằng ete.

Trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt xSigma cũng đã phát hành Lộ trình của nó. Kế hoạch bao gồm các đề xuất khác nhau để tiếp tục mở rộng hệ sinh thái, chẳng hạn như một loạt các chương trình khuyến mãi để nâng cao danh tiếng của xSigma và tích hợp người dùng mới và các nhà cung cấp thanh khoản, đồng thời hợp tác với những người chơi DeFi nổi tiếng khác. Nhóm cũng cam kết sẽ đốt thêm các mã thông báo không pha trộn từ quỹ Phần thưởng và đốt số tiền tương tự từ Quỹ phát triển và Quỹ tăng trưởng. Ngoài ra, một DAO ngoài chuỗi sẽ được thành lập, nơi các chủ sở hữu SIG sẽ có thể bỏ phiếu tương ứng với cổ phần của họ, nhưng không cần phải trả phí gas.

Tất cả các bước này cho thấy cách nhóm cam kết trao thưởng cho cộng đồng và biến xSigma thành một AMM tốt nhất trong lớp cho thế hệ DeFi.

xSigma Lab đã chọn @zksync làm nền tảng để triển khai stablecoin DEX Layer-2.

xSigma sẽ trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm với @the_matter_labs để phân phối một trong những stablecoin DEXs⚡️ pic.twitter.com/IiVKaQuTYm – xSigma (@ xSigma5) đầu tiên vào ngày 29 tháng 3 năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn