Tiền điện tửAltcoinStellar Lumens (XLM) Denelle Dixon First Mover tại Coindesk...

Stellar Lumens (XLM) Denelle Dixon First Mover tại Coindesk về Quy tắc thực sự đáng kinh ngạc

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành của Quỹ phát triển Stellar, Denelle Dixon đã thảo luận về dự án đô la kỹ thuật số trên mạng Stellar ở Bermuda và Ukraine và lý do tại sao cô ấy hào hứng với các dự án tiền điện tử khác ở Nigeria, Mexico, Argentina và Brazil.

Coin Desk đã tweet: “Tôi nghĩ cuối cùng những gì chúng ta sẽ thấy là sự hợp tác giữa các chính phủ và khu vực tư nhân liên quan đến tài sản kỹ thuật số”, @DenelleDixon của @ StellarOrg nói về cuộc đàn áp tiền điện tử của Nigeria. ”

Khi được hỏi về việc Stellar đang thực hiện một số dự án thú vị ở Nigeria và về các chính phủ có liên quan đến tiền điện tử theo một số cách. Nigeria đã gợi ý rằng họ phát triển trên tiền điện tử, bạn nghĩ thế nào là triển vọng của họ ở đó về tiền điện tử. Bạn có nghĩ rằng Nigeria sẽ đàn áp tiền điện tử hay bạn nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục cho phép phát triển mạnh?

Denelle tuyên bố, cuối cùng những gì chúng ta sẽ thấy là mối quan hệ đối tác khá tốt đẹp giữa chính phủ và khu vực tín dụng liên quan đến tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Bạn biết rằng Ngân hàng Trung ương đã ban hành một quy tắc và nó thực sự khiến mọi người hoang mang và thực sự có một hành lang vững chắc giữa Nigeria và Châu Âu và Stellar đã làm chậm hành lang đó vì lo ngại, nhưng sau đó chúng tôi thấy thượng viện nhảy vào và các cơ quan quản lý khác cũng nhảy vào đến Nigeria và mọi người đang nghĩ rằng chúng ta sẽ nói về nó quá nhiều và nghĩ về nó quá nhiều thực sự gắn bó với khu vực tư nhân.

Và, từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn rõ ràng rằng nó cắt giảm cả hai cách với các chính phủ. Cách mà chúng tôi thực sự có thể làm cho việc này hoạt động. Đó là khi có một mối quan hệ đối tác tốt đẹp và các chính phủ thực sự khám phá những gì khu vực tư nhân đang làm. Vì vậy, tất cả những lo ngại mà các chính phủ có về công nghệ mới có thể được hiểu rõ hơn một chút. Không được giám sát quá nhiều ở Nigeria – vì vậy tôi chắc chắn có thể thấy sự phát triển tích cực của một hành lang mở thực sự mạnh mẽ ở đó.

Một số thị trường mới nổi khác mà bạn rất hào hứng là gì? Không chỉ là tiền điện tử đó, nếu có bất kỳ thị trường nào nằm trong tầm ngắm của mọi người, nơi có nhiều hành động xảy ra trong tiền điện tử.

Và, tôi nghĩ nếu bạn nghĩ về giá trị của blockchain và quan điểm rằng chúng tôi đang mang các công cụ mới và công nghệ mới cho các ngân hàng không có ngân hàng và có ngân hàng thấp, hãy nghĩ về điều đó trong thị trường đang phát triển này để chúng tôi thấy rất nhiều hoạt động ở Mexico, Argentina, và ở Brazil, nơi nó đang gặp nhiều thách thức về cách bạn sử dụng tiền pháp định trong điều kiện hoặc internet và vì vậy chúng tôi đang thấy một số hành động ở đó và tôi nghĩ chúng ta cũng sẽ thấy một số chuyển động ở đó.

Và tất nhiên, có rất nhiều khu vực ở Châu Phi đang phát triển mạnh mẽ và cô ấy nói rằng đó là một thời điểm tuyệt vời để tham gia vào không gian này vào thời điểm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn