Tiền điện tửAltcoinStellar Lumens (XLM) Denelle Dixon First Mover tại Coindesk...

Stellar Lumens (XLM) Denelle Dixon First Mover tại Coindesk về Quy tắc thực sự đáng kinh ngạc

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành của Quỹ phát triển Stellar, Denelle Dixon đã thảo luận về dự án đô la kỹ thuật số trên mạng Stellar ở Bermuda và Ukraine và lý do tại sao cô ấy hào hứng với các dự án tiền điện tử khác ở Nigeria, Mexico, Argentina và Brazil.

Coin Desk đã tweet: “Tôi nghĩ cuối cùng những gì chúng ta sẽ thấy là sự hợp tác giữa các chính phủ và khu vực tư nhân liên quan đến tài sản kỹ thuật số”, @DenelleDixon của @ StellarOrg nói về cuộc đàn áp tiền điện tử của Nigeria. ”

Khi được hỏi về việc Stellar đang thực hiện một số dự án thú vị ở Nigeria và về các chính phủ có liên quan đến tiền điện tử theo một số cách. Nigeria đã gợi ý rằng họ phát triển trên tiền điện tử, bạn nghĩ thế nào là triển vọng của họ ở đó về tiền điện tử. Bạn có nghĩ rằng Nigeria sẽ đàn áp tiền điện tử hay bạn nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục cho phép phát triển mạnh?

Denelle tuyên bố, cuối cùng những gì chúng ta sẽ thấy là mối quan hệ đối tác khá tốt đẹp giữa chính phủ và khu vực tín dụng liên quan đến tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Bạn biết rằng Ngân hàng Trung ương đã ban hành một quy tắc và nó thực sự khiến mọi người hoang mang và thực sự có một hành lang vững chắc giữa Nigeria và Châu Âu và Stellar đã làm chậm hành lang đó vì lo ngại, nhưng sau đó chúng tôi thấy thượng viện nhảy vào và các cơ quan quản lý khác cũng nhảy vào đến Nigeria và mọi người đang nghĩ rằng chúng ta sẽ nói về nó quá nhiều và nghĩ về nó quá nhiều thực sự gắn bó với khu vực tư nhân.

Và, từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn rõ ràng rằng nó cắt giảm cả hai cách với các chính phủ. Cách mà chúng tôi thực sự có thể làm cho việc này hoạt động. Đó là khi có một mối quan hệ đối tác tốt đẹp và các chính phủ thực sự khám phá những gì khu vực tư nhân đang làm. Vì vậy, tất cả những lo ngại mà các chính phủ có về công nghệ mới có thể được hiểu rõ hơn một chút. Không được giám sát quá nhiều ở Nigeria – vì vậy tôi chắc chắn có thể thấy sự phát triển tích cực của một hành lang mở thực sự mạnh mẽ ở đó.

Một số thị trường mới nổi khác mà bạn rất hào hứng là gì? Không chỉ là tiền điện tử đó, nếu có bất kỳ thị trường nào nằm trong tầm ngắm của mọi người, nơi có nhiều hành động xảy ra trong tiền điện tử.

Và, tôi nghĩ nếu bạn nghĩ về giá trị của blockchain và quan điểm rằng chúng tôi đang mang các công cụ mới và công nghệ mới cho các ngân hàng không có ngân hàng và có ngân hàng thấp, hãy nghĩ về điều đó trong thị trường đang phát triển này để chúng tôi thấy rất nhiều hoạt động ở Mexico, Argentina, và ở Brazil, nơi nó đang gặp nhiều thách thức về cách bạn sử dụng tiền pháp định trong điều kiện hoặc internet và vì vậy chúng tôi đang thấy một số hành động ở đó và tôi nghĩ chúng ta cũng sẽ thấy một số chuyển động ở đó.

Và tất nhiên, có rất nhiều khu vực ở Châu Phi đang phát triển mạnh mẽ và cô ấy nói rằng đó là một thời điểm tuyệt vời để tham gia vào không gian này vào thời điểm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn