BlockchainSouthampton FC Mở rộng Thỏa thuận Đối tác với...

Southampton FC Mở rộng Thỏa thuận Đối tác với Lãnh đạo Blockchain Nhóm Coingaming

-

- Advertisment -spot_img

Ngày 9 tháng 4 năm 2021, Câu lạc bộ bóng đá Tallinn, Estonia – Southampton vui mừng thông báo rằng họ đã đồng ý gia hạn quan hệ đối tác với Tập đoàn Coingaming với tư cách là Đối tác câu lạc bộ chính trong ba năm nữa trong một thỏa thuận sẽ thấy thương hiệu của họ, Sportsbet.io tiếp tục với tư cách là nhà tài trợ áo trước của câu lạc bộ.

Tiền thưởng bitcoin


Thỏa thuận này là thỏa thuận tài trợ lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ và cũng bao gồm tùy chọn để câu lạc bộ được trả một số khoản tiền thưởng dựa trên hiệu suất nhất định bằng Bitcoin vào cuối mỗi mùa giải, cho phép câu lạc bộ có cơ hội tận dụng lợi thế mới, tiền tệ tăng trưởng nếu nó cảm thấy nó sẽ mang lại những lợi ích đáng kể trong tương lai.

Tác động tích cực đến cộng đồng


Sự hợp tác này sẽ cho phép Sportsbet.io tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt mà họ đã xây dựng với câu lạc bộ và những người ủng hộ trong năm qua. Kể từ khi trở thành Đối tác chính của câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2020, khi họ bắt đầu nhận tài trợ áo trước, họ đã làm việc không mệt mỏi với câu lạc bộ để tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng địa phương và nêu bật tầm quan trọng của cá cược an toàn – một nhiệm vụ mà họ cực kỳ coi trọng.

Công việc này đã bao gồm chiến dịch ‘Listen To The Saint In You’ của họ được phát động trong Tuần lễ cờ bạc an toàn hơn, liên kết với một số người chơi của Saints để khuyến khích người hâm mộ cân nhắc rủi ro trước khi đặt cược.

Giám đốc thương mại của Southampton FC, David Thomas nhận xét:


“Đội ngũ tại Sportsbet.io đã xây dựng một doanh nghiệp thành công bằng cách thách thức quy ước và phá vỡ thị trường, nhưng theo cách có trách nhiệm và cách tiếp cận của họ đối với quan hệ đối tác của chúng tôi với họ cũng không khác gì.

“Trong một khoảng thời gian ngắn, họ đã chứng minh được sự đổi mới, tư duy cầu tiến và cực kỳ ủng hộ câu lạc bộ, người hâm mộ của chúng tôi và cộng đồng rộng lớn hơn, đồng thời chúng tôi đã hoan nghênh cơ hội cùng nhau phát triển và quảng bá thông điệp cờ bạc an toàn. Vì vậy, họ đã trở thành những đối tác có giá trị và chúng ta cùng nhau mong đợi chương tiếp theo ”

Sportsbet cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ra mắt Cam kết tác động tích cực của câu lạc bộ, cho phép các công ty khởi nghiệp và doanh nhân đăng ký tài trợ để giúp khởi động công việc kinh doanh của họ trong đại dịch Covid-19.

Nâng cao nhận thức thông qua hoạt động từ thiện


Gần đây nhất, Sportsbet.io cũng đã tài trợ áo đấu của họ cho Tổ chức Saints cho trận đấu với Burnley ở Premier League để giúp nâng cao nhận thức về nỗ lực gây quỹ của Tổ chức khi họ nhằm mục đích gây quỹ quan trọng bị mất do đại dịch. Chỉ riêng hành động này đã giúp Quỹ quyên góp được hàng nghìn bảng Anh trong ngày, một con số cao nhất là Sportsbet.io, người đã rất hào phóng quyên góp thêm 10 nghìn bảng Anh.

Giám đốc điều hành của Coingaming Group Maarja Pärt cho biết thêm:

“Mùa giải đầu tiên của chúng tôi với tư cách là Đối tác câu lạc bộ chính của Southampton FC đã vượt quá mọi mong đợi. Chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ niềm đam mê của câu lạc bộ và người hâm mộ, và đó là một quyết định dễ dàng đối với chúng tôi khi gia hạn quan hệ đối tác với Saints thêm ba năm.

“Ngay từ đầu, Southampton đã là một trận đấu hoàn hảo vì sự thú vị, nhanh chóng và công bằng mà chúng tôi làm ở Sportsbet.io. Chúng tôi rất nóng lòng muốn tiếp tục cuộc hành trình này với Saints và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ nhóm và cộng đồng của nhóm trong tương lai.

Sau khi được thông báo ngắn hạn với tư cách là nhà tài trợ áo đấu cho Southampton FC, Sportsbet đã gây ấn tượng với tác động cực kỳ tích cực mà họ đã có đối với thương hiệu và cộng đồng của nó. Do đó, đội Premier League rất vui khi mở rộng quan hệ đối tác với nhà sáng tạo blockchain cho đến ít nhất là năm 2024.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn