Tiền điện tửAltcoinSEC buộc tội Ripple có hành vi quấy rối,...

SEC buộc tội Ripple có hành vi quấy rối, yêu cầu thẩm phán chặn quyền truy cập vào một số hồ sơ khám phá

-

- Advertisment -spot_img

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu thẩm phán trong vụ SEC kiện Ripple chặn Ripple và các giám đốc điều hành của nó truy cập vào các hồ sơ nội bộ khác nhau mà họ tuyên bố là không liên quan đến việc xác định liệu XRP có phải là bảo mật hay không. SEC nói rằng “các bị cáo không thực sự tìm kiếm bằng chứng có liên quan, mà là tìm cách quấy rối SEC, làm lệch trọng tâm của vụ án khỏi giá trị của nó và làm cho SEC sa lầy với việc xem xét tài liệu”.

SEC tìm cách hạn chế quyền truy cập của Ripple vào hồ sơ của nó


SEC đã viết một lá thư cho Thẩm phán Sarah Netburn hôm thứ Tư, cố gắng chặn Ripple truy cập vào một số hồ sơ nhất định. Bức thư tuân theo lệnh tòa cấp cho Ripple Labs, CEO Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Christian Larsen (Bị đơn) quyền truy cập vào hồ sơ của SEC liên quan đến XRP, bitcoin và ether.

Lệnh yêu cầu SEC tìm kiếm các email bên ngoài của 19 người giám hộ để tìm các tài liệu liên quan đến ba loại tiền điện tử nhưng đã từ chối yêu cầu của các bị cáo đối với một số thông tin liên lạc nội bộ của SEC được coi là không liên quan đến vụ việc, bức thư mô tả.

SEC xác nhận rằng họ đang trong quá trình tuân thủ lệnh tòa và “đã bắt đầu xem xét hàng chục nghìn email bên ngoài từ những người giám hộ được xác định để sản xuất theo lệnh”. Tòa án cũng yêu cầu các bên “gặp gỡ và trao đổi” về việc liệu SEC có nên đưa ra các tài liệu chính thức nhất định “thể hiện cách giải thích hoặc quan điểm của cơ quan” về XRP, bitcoin và ether hay không.

Tuy nhiên, SEC tuyên bố:

Rõ ràng là thông qua quy trình gặp gỡ và trao đổi, Các bị đơn đang tìm cách bỏ qua những giới hạn trong lệnh của tòa án này và lừa SEC trong các tranh chấp phát hiện vô thời hạn và nếu thành công, sẽ xem xét tài liệu.

“Thay vì gặp gỡ và trao đổi về việc liệu SEC có nên xem xét và xuất trình hoặc ghi nhật ký các tài liệu nội bộ nhất định phản ánh quan điểm của cơ quan hay không, Các bị cáo đã viết cho SEC một danh sách các tài liệu mà họ xem là ‘nắm bắt [d]’ theo lệnh,” ủy ban khẳng định .

Danh sách bao gồm “các email nội bộ giống hệt nhau mà tòa án đã ra lệnh cho SEC không phải xem xét và sản xuất – và không chỉ đối với bitcoin, ether hoặc XRP, mà đối với‘ tiền điện tử ’nói chung”. Các bị cáo cũng yêu cầu “bao gồm một người giám hộ thứ 20 mà không phải tuân theo lệnh hoặc các cuộc thảo luận trước của các bên.”

Yêu cầu này vượt ra ngoài “các tài liệu thể hiện cách giải thích hoặc quan điểm của cơ quan” được hình dung theo lệnh của tòa án, SEC tuyên bố, thêm rằng các bị đơn “đã cho thấy rằng họ sẽ tiếp tục phớt lờ các phán quyết của tòa án và yêu cầu khám phá thêm vô tận, nặng nề và không cần thiết. . ”

Ủy ban cũng cáo buộc:

Cách tiếp cận của Bị cáo là một phần của kiểu trò chơi liên quan đến khám phá và các ví dụ sau đây cho thấy Bị cáo không thực sự tìm kiếm bằng chứng liên quan, mà là tìm cách quấy rối SEC, làm lệch trọng tâm của vụ án khỏi giá trị của nó và sa lầy vào SEC với việc xem xét tài liệu.

“Yêu cầu mới của các bị cáo rằng SEC tìm kiếm thiết bị cá nhân của nhân viên SEC phù hợp với một mô hình rộng hơn là cố gắng đưa ra trường hợp này về các giao tiếp ngẫu nhiên và không liên quan của nhân viên SEC thay vì cung cấp XRP chưa đăng ký của Ripple”, SEC giải thích. Theo ủy ban, “Không có cơ sở để tin rằng các nhân viên của SEC đã sử dụng tài khoản hoặc thiết bị email cá nhân để thể hiện các diễn giải hoặc quan điểm của cơ quan về bitcoin, ether hoặc XRP ra thị trường.”

Do đó, SEC “tìm kiếm một lệnh giải quyết các tranh chấp đang chờ phát hiện và cấm Các bị đơn tìm kiếm các tài liệu không liên quan, đặc quyền của nhân viên SEC mà tòa án này đã phán quyết là không thể phát hiện được”. Cụ thể, cơ quan quản lý tìm cách cấm các bị cáo “nhận thông tin liên lạc nội bộ của nhân viên SEC mà tòa án đã loại trừ khỏi sản xuất” và cấm họ “tìm kiếm thiết bị cá nhân của nhân viên SEC” và “thêm người giám hộ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn