TokenRipple (XRP) đang phục hồi trở thành Xanh và...

Ripple (XRP) đang phục hồi trở thành Xanh và Phát triển để trở thành Lựa chọn bền vững

-

- Advertisment -spot_img

Ripple bày tỏ rằng tháng 4 là Tháng Trái đất và về cách họ tin rằng các nỗ lực phát triển bền vững nên được đánh dấu và kỷ niệm hàng tháng. Tìm hiểu cách chúng tôi đang làm việc để mang lại các tùy chọn thanh toán bền vững trong suốt cả năm cùng với kế hoạch đạt mức không khí carbon ròng vào năm 2030.

Ripple Insights làm rõ rằng cam kết của họ đối với tính bền vững không chỉ dừng lại ở sứ mệnh đạt được mức ròng carbon bằng không vào năm 2030. Họ phải tuyên bố rằng họ đang dành nhiều nguồn lực hơn cho các sáng kiến ​​thúc đẩy nỗ lực của ngành, bao gồm: lượng khí thải carbon và do đó giảm thiểu nó bằng cách mua năng lượng sạch, tái tạo cho tất cả các văn phòng và hoạt động kinh doanh của Ripple trên toàn cầu.

Họ cũng đang tập trung đầu tư vào công nghệ loại bỏ carbon sáng tạo. Họ có mục tiêu loại bỏ tất cả lượng khí thải còn lại vào năm 2030, tiếp tục gieo mầm cho thế hệ công nghệ khử cacbon tiếp theo trên quy mô lớn.

Ripple đang tìm cách hợp tác với Đại học College London (UCL) và Đại học Quốc gia Singapore về nghiên cứu tác động môi trường của việc áp dụng tiền điện tử.

Tất cả những sự thật này cho thấy rất rõ ràng rằng Ripple đang rất có ý thức về môi trường, ít nhất là theo cách họ tự dự đoán. Họ rất rõ ràng về cách thức tính bền vững là chìa khóa cho tăng trưởng kinh tế trong tương lai. Họ tập trung vào việc xây dựng một tương lai bền vững bằng cách hợp tác với nhiều tổ chức bảo tồn hơn, do đó giúp tất cả các blockchain có thể trở thành trung tính carbon. Tất cả những gì Ripple đang làm đang dẫn đầu về phí bền vững.

Ripple đang dẫn dắt các nhà phát triển sử dụng XRPL để bắt đầu xây dựng nền tảng xanh. Họ cho rằng XRP là tài sản kỹ thuật số tốt nhất để thanh toán.

Cho dù dành cho các nhà phát triển đang xây dựng trên Sổ cái XRP (XRPL) hay dành cho những người dùng chỉ mới làm quen với blockchain và tài sản kỹ thuật số, XRPL là một nguồn cung cấp thông tin kỹ thuật, tài liệu tham khảo, công cụ và mọi thứ XRP.

Đối với những người mới sử dụng XRP, đây là tài sản kỹ thuật số được xây dựng để thanh toán. Là tài sản kỹ thuật số nguyên bản trên XRP Ledger, nó là công nghệ blockchain mã nguồn mở, không được phép và phi tập trung, có khả năng giải quyết các giao dịch trong 3 đến 5 giây.

Đối với tất cả những điều tốt đẹp mà nó thể hiện, nó dường như là cách tốt nhất để chuyển tiền trên khắp thế giới. Ngoài ra, nó là nhiên liệu cho nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển.

XRP trong thế giới thực là của các doanh nghiệp trên sổ cái cho dù từ trò chơi đến kiếm tiền từ web, họ có thể tạo điều kiện dễ dàng thanh toán cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng DLT. Bản chất là màu xanh lá cây XRP được coi là bền vững hơn so với một số lựa chọn khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn