DeFiRadix’s Olympia Betanet đã được chờ đợi từ lâu...

Radix’s Olympia Betanet đã được chờ đợi từ lâu sẽ đến trong tuần này

-

- Advertisment -spot_img

Radix, tự mô tả là “giao thức lớp 1 phi tập trung đầu tiên được xây dựng đặc biệt để phục vụ defi,” sẽ ra mắt Betanet vào ngày 28 tháng 4, bài kiểm tra căng thẳng cuối cùng trước khi giới thiệu Olympia Mainnet.

Được thành lập bởi Dan Hughes, Radix không hoàn toàn là một blockchain, mà là một mạng lưới các phân đoạn cho phép xử lý song song, tăng cường năng lực của các blockchains defi. Giao thức của Radix tự tách biệt khỏi các giao thức phân đoạn khác bằng thiết kế đồng thuận Bằng chứng cổ phần do Cerberus ủy quyền (DPoS) triển khai nhiều nhóm tiền phân đoạn, cho phép giao tiếp giữa các phân đoạn, tạo khả năng tổng hợp.

Sử dụng mã thông báo Radix gốc, XRD, người dùng có thể chọn các nút xác thực hiệu suất cao để đặt cược cho phần thưởng, điều này đảm bảo sự ổn định của mạng. Khi các dApp tăng lên và giao dịch tăng lên, khả năng mở rộng tuyến tính vô song của Radix có thể là yếu tố cần thiết cho các blockchain để thực hiện các giao dịch và truy vấn với mức trượt thời gian và khí tối thiểu.

Olympia Betanet hòa gần


Olympia Betanet sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2021, hoạt động như thử nghiệm căng thẳng cuối cùng của giao thức trong cộng đồng Radix trước phiên bản trực tiếp đầu tiên của mạng công cộng Radix. Betanet sẽ cung cấp một ví máy tính để bàn, các nút xác thực, các nút đầy đủ và một trang web khám phá.

Chương trình đề xuất của cộng đồng trình xác thực đã chọn nhóm điều hành nút của họ dựa trên kinh nghiệm chạy nút trong quá khứ của họ và khả năng trở thành trình xác nhận nút trong Mainnet. Sẽ có mức độ đồng thuận thấp trong Betanet, không có phân đoạn nào. Các nhà khai thác này sẽ chạy các nút của họ với những người dùng đang thử nghiệm mã thông báo XRD của họ.

Người dùng được khuyến khích tải xuống và dùng thử ví máy tính để bàn Radix sẽ có sẵn cho Mac OS, Windows và Linux. Olympia Betanet sẽ cung cấp một vòi nơi người dùng có thể thu thập mã thông báo XRD miễn phí và đặt cược / hủy bỏ với các trình xác thực khác nhau để kiểm tra phần thưởng.

Olympia Mainnet chỉ là sự khởi đầu


Đây sẽ là sản phẩm Mainnet Radix công khai đầu tiên, nhưng bản phát hành đầu tiên của Olympia Mainnet sẽ sử dụng một dạng không cứng của thuật toán đồng thuận Cerberus, thuật toán này sẽ được thực hiện bởi một tập hợp các nút xác thực đặc biệt với một bộ xác thực cố định gồm 100 nút.

Các nút trình xác thực sẽ đóng góp cho DPoS để đảm bảo an ninh mạng và cộng đồng những người sở hữu mã thông báo sẽ ủy quyền đặt cược mã thông báo eXRD của họ vào các nút trong bộ trình xác thực và đảm bảo chúng hoạt động chính xác. Những người chọn đặt cược vào các nút xác thực sẽ nhận được một phần mã thông báo mới được tạo ra được gọi là “phát thải mạng” để tạo ra một rào cản chống lại một cuộc tấn công tổng hợp.

Các nút đầy đủ sẽ được sử dụng bởi những người muốn các nút đáng tin cậy của riêng họ làm điểm cuối cho các giao dịch và truy vấn. Các nút đầy đủ này có thể sẽ được sử dụng bởi một sàn giao dịch muốn phục vụ các yêu cầu và truy vấn của chính nó. Radix sẽ chạy các nút đầy đủ để phục vụ các yêu cầu và truy vấn chuyển mã thông báo gốc của nó, cũng như hỗ trợ Trang web Explorer và Ví trên máy tính để bàn.

Tiền thân của Mainnet


Nếu bất kỳ ai có một nút và muốn trở thành người xác thực, họ có thể đăng ký với mạng sau đó mở nó cho người dùng để đặt mã thông báo vào. 100 nút đặt cọc hàng đầu sẽ trở thành tập hợp trình xác thực và tham gia vào các kỷ nguyên trong đó những người xác nhận sẽ tham gia đồng thuận để xác định số lượng cổ phần được ủy quyền đã được phân phối giữa chúng. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể chọn nút nào để đặt cược mã thông báo eXRD của họ, nhận được phần thưởng bằng cách chọn các nút hoạt động chính xác thông qua

Những phần thưởng này sẽ được tính gần hơn với sự ra mắt của Radix Mainnet vào tháng Sáu. Những phần thưởng này sẽ được gọi là phát thải mạng vì việc đặt cược của bạn về cơ bản là rào cản của mạng chống lại một cuộc tấn công tổng hợp. Sự ra mắt của Radix’s Olympia Betanet mang đến cho dự án một bước tiến gần hơn đến việc mở ra một kỷ nguyên mới cho defi, hoàn chỉnh với các giao dịch gần như tức thời và thông lượng cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn