Công nghệPresearch (PRE): Một Công cụ Tìm kiếm "Thực tế"...

Presearch (PRE): Một Công cụ Tìm kiếm “Thực tế” cho mọi người

-

- Advertisment -spot_img

Tìm kiếm không phải là tìm kiếm nữa.

Có vẻ như người dùng sẽ gặp rắc rối bất cứ khi nào họ “tìm kiếm” một cách ngây thơ. Công cụ tìm kiếm ngày nay là bể chứa dữ liệu, hầu hết thời gian thu thập bất hợp pháp hàng nghìn terabyte dữ liệu của người dùng.

Blockchain có thể là một giải pháp. Phải thừa nhận rằng các giải pháp phi tập trung giống nhau đều có một số việc phải làm.
Presearch dẫn đầu trong nhiệm vụ mới lạ này là mang tìm kiếm trở lại cho “chúng ta, những con người”. Chủ sở hữu thực sự của dữ liệu.

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào chúng tôi thấy mình ở vị trí này? Khi phàn nàn, về sự xâm nhập quyền riêng tư và các công ty tìm kiếm đang xử lý dữ liệu miễn phí được tạo ra từ những con “chuột lang” sẵn sàng?

Tìm kiếm bây giờ là Tiếp thị


Vấn đề là, tìm kiếm trên Google hoặc Bing không còn là tìm kiếm như đã đề cập ở trên, mà là “sự tinh chỉnh tiếp thị”. Bổ sung cho nhiều điểm kiểm tra để nâng cao các thuật toán tiếp thị.

Trong trường hợp của Google, các câu hỏi sẽ cung cấp cho các máy Google AdWords của họ. Thậm chí, có thông tin cho rằng Google, là một công ty công nghệ và dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị, cố tình không hiển thị kết quả tìm kiếm không phải trả tiền thực sự trong màn hình đầu tiên của quảng cáo.

Khi yêu cầu được thực hiện, người dùng sẽ thích xem những gì họ mong đợi. Có vẻ như không còn nữa.

Tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn đối với các nhà tiếp thị. Những người không trả tiền hoặc chơi theo quy tắc của họ sẽ không xuất hiện trên các trang hàng đầu. Để đạt được điều đó có nghĩa là phải chi nhiều đô la và mất hàng tháng, nếu không phải là nhiều năm nếu bạn không nhảy theo giai điệu của họ.

Điều này giải thích tại sao có vẻ như các công cụ tìm kiếm hàng đầu ngày càng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian, không hoạt động như mong đợi nhưng bị lấp đầy bởi các quảng cáo, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Họ đang trở thành bot để cung cấp các thuật toán của các công cụ tiếp thị được thiết kế để tạo ra các quảng cáo, thu thập dữ liệu và tiếp thị tài sản của công ty họ.

Đối với những mối quan tâm này, nhiều người đang chuyển sang “công cụ tìm kiếm thực sự”, bám sát mục tiêu ban đầu của họ.

Presearch là một Công cụ tìm kiếm do cộng đồng hỗ trợ


Presearch chạy trên Ethereum. Những người tạo ra nó đang phản hồi phản hồi của cộng đồng và đang xây dựng một công cụ tìm kiếm thực sự hoạt động cho mọi người.

Ứng dụng có thể được tải xuống từ Google PlayStore.

Đây là điểm thú vị: Khi người dùng tìm kiếm, họ sẽ được thanh toán bằng mã thông báo PRE.

Nền tảng này là nguồn mở, công khai và thưởng cho các thành viên cộng đồng sử dụng, đóng góp hoặc quảng bá công cụ tìm kiếm.

Tuyên bố tầm nhìn của họ đề cập đến mong muốn cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm thay thế không quy định “nơi hầu hết chúng ta học hỏi, tham gia và dành sự quan tâm cũng như tài nguyên quý giá của mình”.

Những người sáng tạo dự án biết rằng Google và các phiên bản tập trung có một khởi đầu thuận lợi. Họ thậm chí còn nói thêm rằng việc cải thiện đối thủ cạnh tranh — đặc biệt là Google, kết quả, tích hợp và trải nghiệm chung, sẽ không thể vượt qua.

Tuy nhiên, họ vẫn lạc quan và luôn tham vọng.

Họ đang ghi dấu thành công của họ trên cộng đồng. Họ đã đưa ra một giải pháp đáp ứng nhu cầu của công cụ tìm kiếm bằng mô hình khuyến khích phù hợp với mối quan tâm của nhân loại — không chỉ dành cho một công ty. Công cụ tìm kiếm của họ có thể thích ứng, hiện đại và được kiểm soát bởi cộng đồng.

Bằng cách sử dụng chuỗi công khai và áp dụng cách tiếp cận nguồn mở, sẽ có một sân chơi bình đẳng cho những người sáng tạo nội dung.

Bên cạnh đó, sự sắp xếp này đảm bảo rằng lợi ích của mọi người đều phù hợp, đặc biệt trong quá trình ra quyết định.

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo PRE có thể bỏ phiếu cho các dự án phát triển khác nhau giúp liên tục cải thiện nền tảng.

Mã thông báo trước và Hệ sinh thái Presearch


Trung tâm của Presearch là mã thông báo PRE.

Bên cạnh chức năng tìm kiếm, người dùng có thể chạy các nút và có thể đặt cược từ khóa cho phép các nhà quảng cáo đặt giá thầu trên các từ khóa bằng cách sử dụng PRE để quảng cáo của họ được hiển thị. Tiền đặt cược càng cao, cơ hội hiển thị quảng cáo càng cao.

Các nút cung cấp sức mạnh tính toán cần thiết và có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính hoặc máy chủ nào chạy trên Docker. Tất cả các nhà khai thác nút đều nhận được mã thông báo PRE như một khoản bồi thường.

Ngoài ra, có thị trường Presearch đã kích hoạt trình tạo từ khóa và nút. Tại đây, các mã thông báo PRE được mua từ nền tảng bằng BTC, ETH hoặc USD.

Lộ trình của Presearch


Vào quý 2 năm 2021, Presearch có kế hoạch kích hoạt trình khám phá Đánh dấu từ khóa cung cấp phân tích xung quanh từ khóa được đặt cọc và hiệu suất của chúng.

Hơn nữa, Presearch sẽ giới thiệu các cải tiến về Nhắm mục tiêu và Báo cáo Quảng cáo để có các tùy chọn nhắm mục tiêu tốt hơn và nâng cao cho các nhà quảng cáo trong cùng thời gian.

Sau đó, đến quý 3, họ sẽ triển khai các nút lập chỉ mục, tính năng Khai thác lạm dụng quảng cáo để loại bỏ các quảng cáo vi phạm điều khoản dịch vụ của họ và Phần thưởng chia sẻ dữ liệu cho người dùng chọn tham gia cá nhân hóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn