Tiền điện tửAltcoinPhân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5

-

- Advertisment -spot_img

Dogecoin (DOGE) đã tăng từ 0,05 đô la lên trên 0,44 đô la kể từ đầu tháng 4 và giá hiện tại là khoảng 0,27 đô la. Xu hướng hiện tại của tiền điện tử này vẫn là tăng giá, nhưng khi giao dịch Dogecoin, bạn nên lưu ý rằng giá cũng có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Phân tích cơ bản: Thanh khoản đã tăng đáng kể trong tháng 4 này


Giá Dogecoin (DOGE) đã bùng nổ kể từ đầu tháng 4 và đồng tiền này tiếp tục giao dịch trong vùng mua. Hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng, nhưng nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la.

Dogecoin là một dẫn xuất của Luckycoin mà Jackson Palmer và Billy Markus đã tạo ra. Dogecoin có khoảng thời gian khối là một phút, làm cho nó nhanh hơn các blockchain khác, trong khi nguồn cung lớn và giá thấp đã tạo điều kiện cho nội dung vi mô hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dogecoin đã bắt đầu thu hút sự quan tâm từ các nhà giao dịch sau khi Elon Musk nói rằng điều duy nhất cản trở đồng tiền này trở thành “tiền tệ chính thức của internet” là mức độ tập trung cao của nó trong số một số người giàu.

Elon Musk cũng nói rằng ông đã mua Dogecoin cho con trai mình và mời các chủ sở hữu lớn bán một lượng đáng kể kho DOGE của họ để đổi lấy sự hỗ trợ đầy đủ của ông. Một nhóm nhỏ người sở hữu hơn 50% toàn bộ nguồn cung Dogecoin và đây là một trong những lý do chính khiến tiền điện tử này không thể đạt được sự chấp nhận chính thống.

“Nếu những người nắm giữ Dogecoin lớn bán hầu hết số tiền của họ, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tôi. Tập trung quá nhiều là vấn đề thực sự duy nhất, ”Elon Musk nói.

Tính thanh khoản của tiền điện tử này đã tăng đáng kể trong tháng này và bất chấp sự điều chỉnh hiện tại, Dogecoin vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch.

Phân tích kỹ thuật: Dogecoin đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục trên $ 0,44


Thị trường tiền điện tử vẫn đang chịu áp lực, giá Dogecoin có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày tới và có lẽ đó không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào loại tiền điện tử này.


Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,20 và $ 0,15, $ 0,35, $ ​​0,40 và $ 0,45, đại diện cho các mức kháng cự hiện tại. Nếu giá tăng trên 0,35 đô la vào tháng 5, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Dogecoin (DOGE) và mục tiêu đầu tiên có thể là khoảng 0,40 đô la.

Việc tăng trên 0,40 đô la hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng và chúng ta có một con đường mở đến mức kháng cự 0,45 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh và chúng ta có đường mở là 0,15 đô la.

Tóm lược


Giá Dogecoin (DOGE) đã bùng nổ kể từ đầu tháng 4, và bất chấp sự điều chỉnh hiện tại, Dogecoin vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch. Hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng, nhưng nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la.

Bài phân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5 xuất hiện đầu tiên trên Invezz.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 triệu SHIB giảm sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn