Tiền điện tửAltcoinPhân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5

-

- Advertisment -spot_img

Dogecoin (DOGE) đã tăng từ 0,05 đô la lên trên 0,44 đô la kể từ đầu tháng 4 và giá hiện tại là khoảng 0,27 đô la. Xu hướng hiện tại của tiền điện tử này vẫn là tăng giá, nhưng khi giao dịch Dogecoin, bạn nên lưu ý rằng giá cũng có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Phân tích cơ bản: Thanh khoản đã tăng đáng kể trong tháng 4 này


Giá Dogecoin (DOGE) đã bùng nổ kể từ đầu tháng 4 và đồng tiền này tiếp tục giao dịch trong vùng mua. Hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng, nhưng nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la.

Dogecoin là một dẫn xuất của Luckycoin mà Jackson Palmer và Billy Markus đã tạo ra. Dogecoin có khoảng thời gian khối là một phút, làm cho nó nhanh hơn các blockchain khác, trong khi nguồn cung lớn và giá thấp đã tạo điều kiện cho nội dung vi mô hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dogecoin đã bắt đầu thu hút sự quan tâm từ các nhà giao dịch sau khi Elon Musk nói rằng điều duy nhất cản trở đồng tiền này trở thành “tiền tệ chính thức của internet” là mức độ tập trung cao của nó trong số một số người giàu.

Elon Musk cũng nói rằng ông đã mua Dogecoin cho con trai mình và mời các chủ sở hữu lớn bán một lượng đáng kể kho DOGE của họ để đổi lấy sự hỗ trợ đầy đủ của ông. Một nhóm nhỏ người sở hữu hơn 50% toàn bộ nguồn cung Dogecoin và đây là một trong những lý do chính khiến tiền điện tử này không thể đạt được sự chấp nhận chính thống.

“Nếu những người nắm giữ Dogecoin lớn bán hầu hết số tiền của họ, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tôi. Tập trung quá nhiều là vấn đề thực sự duy nhất, ”Elon Musk nói.

Tính thanh khoản của tiền điện tử này đã tăng đáng kể trong tháng này và bất chấp sự điều chỉnh hiện tại, Dogecoin vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch.

Phân tích kỹ thuật: Dogecoin đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục trên $ 0,44


Thị trường tiền điện tử vẫn đang chịu áp lực, giá Dogecoin có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày tới và có lẽ đó không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào loại tiền điện tử này.


Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,20 và $ 0,15, $ 0,35, $ ​​0,40 và $ 0,45, đại diện cho các mức kháng cự hiện tại. Nếu giá tăng trên 0,35 đô la vào tháng 5, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Dogecoin (DOGE) và mục tiêu đầu tiên có thể là khoảng 0,40 đô la.

Việc tăng trên 0,40 đô la hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng và chúng ta có một con đường mở đến mức kháng cự 0,45 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh và chúng ta có đường mở là 0,15 đô la.

Tóm lược


Giá Dogecoin (DOGE) đã bùng nổ kể từ đầu tháng 4, và bất chấp sự điều chỉnh hiện tại, Dogecoin vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ các nhà giao dịch. Hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng, nhưng nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la.

Bài phân tích giá Dogecoin (DOGE) cho tháng 5 xuất hiện đầu tiên trên Invezz.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn