TokenPancakeSwap chấp thuận “Bỏng lớn” cho CAKE, tại sao...

PancakeSwap chấp thuận “Bỏng lớn” cho CAKE, tại sao nó có thể tăng giá ồ ạt

-

- Advertisment -spot_img

Các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung đang đẩy mạnh trò chơi của họ, với sự ra mắt sắp tới của Uniswap v3, sự cạnh tranh trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ rất khốc liệt. Lần lặp lại thứ hai của PancakeSwap cũng sắp hoàn tất. Người sở hữu BÁNH sẽ có thể thu được lợi nhuận.

Trong một cuộc bỏ phiếu gần đây, cộng đồng của PancakeSwap đã quyết định phê duyệt một tính năng có tên là “Big Burn”. Do đó, sau ngày “Đại di cư” ngày 23 tháng 4, sàn giao dịch sẽ mua lại và đốt nhiều BÁNH “hơn bao giờ hết”. Mọi giao dịch trong PancakeSwap v2 sẽ “đóng góp” vào cơ chế này.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn giao dịch này đạt khoảng 4 tỷ đô la. Theo cơ chế ghi được phê duyệt gần đây, con số này sẽ là bội số của 0,05%. Do đó, khoảng 2,2 triệu CAKE có thể được mua lại và đốt mỗi ngày. Nếu PancakeSwap duy trì khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại, áp lực mua mã thông báo gốc của nó có thể tăng vọt vì lợi ích của các nhà đầu tư.

PancakeSwap CAKE CAKEUSDT
Nguồn: PancakeSwapNhà phân tích Vivian Medithi đã xuất bản một bài báo trên Nasdaq đưa ra một số dự đoán tăng giá về CAKE. Vào thời điểm đó, CAKE đang giao dịch ở mức 21,26 đô la sau khi tăng 1.200% từ đầu năm đến nay vào tháng Hai. Nhà phân tích nhấn mạnh tâm lý giảm giá của một số nhà đầu tư và khả năng của mã thông báo để chứng minh họ sai.

Medithi trích dẫn Coinpedia, Wallet Investor và Digital Coin để hỗ trợ một trường hợp tăng giá cho mã thông báo này. Các dự đoán đặt CAKE từ 44 đến 80 đô la vào cuối năm 2021. Năm tới, CAKE có thể giao dịch với giá 150 đô la và 280 đô la vào năm 2026. Những dự đoán này được đưa ra trước khi “Big Burn” được phê duyệt và không tính đến mức tăng tiềm năng mới trong áp lực mua.

PancakeSwap “Cuộc di cư vĩ đại” là gì?


Ngày mai, lúc 5:00 sáng theo giờ UTC, “Cuộc di cư vĩ đại” sẽ diễn ra trên PancakeSwap. Do bản cập nhật sắp tới, hợp đồng thông minh của sàn giao dịch PancakeSwap Router và PancakeSwap Factory đã yêu cầu thay đổi cấu trúc nguồn cấp dữ liệu của họ. Người sở hữu BÁNH có thể bỏ phiếu để sửa đổi thành phần này.

Họ được đưa ra với 4 lựa chọn: Chia nhỏ (tăng phí giao dịch lên 0,22%), Ghi (0,22%), Chia lớn (0,25%) và Ghi lớn (0,25%). Như đã đề cập, người dùng đã chọn cách sau cũng cung cấp khoản phí 0,17% cho các nhà cung cấp thanh khoản và giữ phí của PancakeSwap thấp hơn “truyền thống 0,3%” mà đối thủ cạnh tranh của họ sử dụng, theo một bài đăng chính thức. Quá trình di chuyển cũng sẽ thêm những thứ sau:

(…) Chúng tôi đang tạo một bộ Mã thông báo LP mới và các trang trại và sàn giao dịch của chúng tôi sẽ bắt đầu hỗ trợ loại mới thay vì loại cũ.

Các nhà đầu tư có mã thông báo trên sàn giao dịch này nên biết rằng họ sẽ ngừng nhận phần thưởng cho “loại Mã thông báo LP cũ. Thay vào đó, phần thưởng sẽ chuyển sang phần thưởng mới. Người dùng phải lấy mã thông báo của họ ra khỏi tất cả các sản phẩm của PancakeSwap và thêm tính thanh khoản bằng mã thông báo mới để tái cổ phần vào các trang trại mới nhằm duy trì phần thưởng của họ. Nhóm phía sau cuộc trao đổi đã nói thêm:

Chúng tôi cũng sẽ tạo một nhóm trang trại mới với phần thưởng và cặp mã thông báo giống như những trang trại cũ. Các trang trại cũ sẽ ngừng phát phần thưởng, vì vậy bạn cần chuyển sang các trang trại mới để duy trì năng suất canh tác.

CAKE đang giao dịch ở mức $ 26,85 với mức lỗ 2,9% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, CAKE có lợi nhuận lần lượt là 17,1% và 144,9%.

PancakeSwap CAKE CAKEUSDT

CAKE với mức lỗ vừa phải trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: CAKEUSDT Tradingview

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn