DeFiOrbs giới thiệu hình thức canh tác thanh khoản...

Orbs giới thiệu hình thức canh tác thanh khoản một mặt để tối ưu hóa lợi nhuận Defi

-

- Advertisment -spot_img

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain công khai Orbs đang cung cấp giải pháp thanh khoản thế hệ tiếp theo được thiết kế để khuyến khích sự tham gia nhiều hơn bằng cách tách biệt việc gộp stablecoin khỏi việc gộp tiền điện tử.

Giao thức Nexus thanh khoản nhằm mục đích tạo ra kết nối tốt hơn giữa Defi và Cefi


Khi tài chính phi tập trung (defi) tích cực mở rộng dấu chân của mình trong lĩnh vực tiền điện tử, một trong những điểm khó khăn nhất đã phát sinh liên quan đến việc gộp thanh khoản.

Các nhóm thanh khoản, có hiệu quả khóa các đồng tiền và mã thông báo trong các hợp đồng thông minh, cung cấp cơ sở cho hoạt động dex (trao đổi phi tập trung) và defi. Hầu hết các nhóm thanh khoản yêu cầu người dùng khóa một lượng bằng nhau của hai mã thông báo trong một nhóm. Phần thưởng kiếm được từ các hoạt động của hồ bơi được phân phối tỷ lệ thuận với cổ phần của một cá nhân. Tuy nhiên, mô hình này tạo ra nhiều điểm kém hiệu quả.

Để duy trì số lượng tương đương của hai mã thông báo (tiền điện tử và tiền ổn định), các nhóm phải liên tục điều chỉnh các khoản nắm giữ, khiến những người dùng khóa tiền điện tử của họ bị trượt giá, rủi ro về giá và biến động. Hơn nữa, điều này khiến người dùng khó có thể tận dụng toàn bộ danh mục đầu tư của họ mà không cần phải cân đối lại vốn nắm giữ để tham gia nhóm. Mạng Orbs đã đạt được giải pháp mới cho tình trạng khó khăn này với “tính thanh khoản một mặt” có sẵn từ giao thức Liquidity Nexus của nó.

Mô hình mới này được thiết kế để tạo điều kiện phân bổ vốn hiệu quả nhất có thể bằng cách cho phép người dùng, bao gồm cả những người tham gia tài chính tập trung (cefi) như các sàn giao dịch tiền điện tử, tham gia vào defi bằng cách gộp chung chỉ một mã thông báo (một mặt) thay vì hai số tiền tương đương (kép -sang).

Quy chế trao giải theo cấp dựa trên khả năng chịu rủi ro


Vì rủi ro do người dùng gộp tiền điện tử hoặc stablecoin thực hiện là khác nhau, nên giao thức Orbs sẽ tối ưu hóa giải thưởng cho phù hợp. Về bản chất, Stablecoin được kỳ vọng sẽ duy trì giá trị và ít rủi ro hơn so với tiền điện tử có thể dao động nhiều về giá trị do tính biến động vốn có.

Nó có nghĩa là cơ hội kiếm tiền từ tiềm năng đầy đủ của token của họ và thu thập APY cao hơn để bù đắp rủi ro cao hơn cho người nắm giữ tiền điện tử. Hơn nữa, điều này ngụ ý rằng những người nắm giữ tiền điện tử có thể tránh chuyển đổi mã thông báo thành số lượng stablecoin tương đương để tham gia vào các nhóm.

Các sàn giao dịch tập trung đã có nguồn cung cấp stablecoin dồi dào sẽ có cơ hội tham gia các nhóm mà không phải chịu nhiều rủi ro. Họ không cần phải lo lắng về biến động giá, nhưng các ưu đãi sẽ nhỏ hơn do rủi ro thấp hơn so với rủi ro do chủ sở hữu mã thông báo tiền điện tử khóa cổ phần của họ trong các nhóm.

Kết hợp lại, mô hình canh tác thanh khoản mới này có thể hỗ trợ tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái defi đồng thời thu hút sự tham gia nhiều hơn từ cộng đồng cefi. Cefi được hưởng lợi từ việc tận dụng tính thanh khoản hiện có của nó theo định dạng cho phép thu được lợi nhuận cao hơn so với truyền thống có sẵn. Nói cách khác, những người nắm giữ tổng hợp tiền điện tử có thể mang lại APY cao hơn mà không cần tái cân bằng danh mục đầu tư liên tục.

Với những phần này, mục tiêu của Orbs là cải thiện tính thanh khoản tổng thể và thúc đẩy sự tham gia thông qua giao thức một mặt của nó rất khả thi nhờ vào cách tiếp cận độc đáo đối với một trong những vấn đề quan trọng nhất cản trở việc áp dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn