BlockchainOracle Service API3 Hợp tác với Dự án Ngân...

Oracle Service API3 Hợp tác với Dự án Ngân hàng Mở, Kế hoạch Kết nối 400 API Ngân hàng với Blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Hai, nhà cung cấp oracle API3 đã công bố quan hệ đối tác 10 năm với Dự án Ngân hàng Mở để kết nối hơn 400 API ngân hàng với các hợp đồng thông minh blockchain sử dụng API3’s Airnode. Sự hợp tác giữa API3 và Dự án Ngân hàng Mở nhằm mục đích kết nối ngân hàng thông thường với các blockchain và các ứng dụng Web 3.0.

API3 DAO hợp tác với dự án ngân hàng mở kết nối hơn 400 API ngân hàng với chuỗi khối


Trong vài tháng qua, ngày càng có nhiều sự quan tâm hơn đến các nhà cung cấp oracle như Chainlink, Band Protocol, API3 và DIA. Gần đây, tin tức của Bitcoin.com đã báo cáo về một số mã thông báo dựa trên oracle thu thập lợi nhuận hai chữ số.

Hơn nữa, quầy báo của chúng tôi đã đề cập đến cách thức tiên tri mô-đun của Chainlink cho khung Substrate nhằm trao quyền cho các nhà phát triển và các ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) với thông tin ngoài chuỗi đáng tin cậy.

Vào ngày 19 tháng 4, API3, dự án tuyên bố cung cấp “nguồn cấp dữ liệu được quản lý một cách hợp lý và bảo mật có thể định lượng được”, đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với Dự án Ngân hàng Mở (OBP). Dự án API3 là một giao thức do DAO quản lý và sự hợp nhất với OBP sẽ kéo dài trong mười năm. Dự án sẽ cung cấp cho hơn 400 API ngân hàng khả năng truy cập Airnode, một cổng nguồn mở được phát triển bởi API3.

Về cơ bản, OBP là một tổ chức thúc đẩy tiêu chuẩn cung cấp quyền truy cập API ngân hàng minh bạch và an toàn cho các nhà cung cấp bên thứ ba. Vào năm 2007, các nhà lập pháp EU đã đưa ra quy định này vì vậy tất cả các ngân hàng phải tuân thủ các tiêu chuẩn API ngân hàng mở.

Các nhà phát triển Dapp bên thứ ba có thể bắt đầu nhanh chóng tạo mẫu các giải pháp chuỗi khối, tài chính truyền thống và hội tụ tiền điện tử


Liên minh sẽ sử dụng Airnode, một tiên tri của bên thứ nhất để “các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung của bên thứ ba có cơ hội [có thể] bắt đầu tạo mẫu nhanh chóng các giải pháp blockchain được cung cấp bởi dữ liệu Open Banking.”

Giám đốc điều hành Simon Redfern của Dự án Ngân hàng Mở cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn vui mừng được làm việc với API3 để kích hoạt Ngân hàng mở trên blockchain. “Hy vọng rằng đây sẽ là khuôn khổ để các nhà quản lý tài chính khám phá và tạo ra các tiêu chuẩn mới và đặt nền tảng cho nền kinh tế blockchain hội tụ với các dịch vụ kỹ thuật số dựa trên ngân hàng.”

Các trường hợp sử dụng để tận dụng các tiêu chuẩn Ngân hàng mở với công nghệ blockchain là vô tận vì các giải pháp phi tập trung để xác minh dữ liệu được coi là cần thiết trên quy mô toàn cầu.

Các ngân hàng và các bên thứ ba có thể hợp tác chặt chẽ với nhau mà không cần tin tưởng nhiều như trước khi có công nghệ sổ cái phân tán. Hai đối tác hình dung “thị trường dữ liệu và công đoàn cho phép khách hàng ngân hàng kiếm tiền từ dữ liệu tài chính cá nhân của họ”.

“API3 vô cùng vui mừng khi thấy ngành công nghiệp blockchain bắt đầu hợp nhất với Ngân hàng mở và chúng tôi không thể chờ đợi để xem các giải pháp sáng tạo sẽ phát triển từ điều này,” Heikki Vänttinen, người đồng sáng lập API3 nhận xét. “Giờ đây, tài chính truyền thống và tiền điện tử đang hội tụ, chúng tôi hy vọng sự kết nối mới này giữa cả hai sẽ xây dựng nền tảng cho tương lai của trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số bao gồm các hệ thống hỗ trợ blockchain như defi,” đồng sáng lập API3 kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn