DeFiOIN đặt trên AscendEX

OIN đặt trên AscendEX

-

- Advertisment -spot_img

AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố ra mắt dịch vụ đặt cược cho mã thông báo OIN (OIN) vào ngày 16 tháng 4 lúc 1:00 chiều. UTC.

Sản phẩm đặt cược sáng tạo của AscendEX cho phép người dùng tham gia đặt cược và kiếm phần thưởng trực tiếp trên nền tảng. OIN tham gia vào danh mục đầu tư ngày càng tăng của các mã thông báo đáng chú ý bao gồm DOT, ATOM và XTZ. AscendEX sẽ nhận được phần thưởng trình xác thực bằng cách chạy một nút OIN, nút này sau đó sẽ được chuyển cho người dùng đặt cược.

OIN là nền tảng DeFi đầu tiên cung cấp tính năng khai thác thanh khoản thông qua sàn giao dịch phi tập trung của họ và nền tảng cho vay bắt đầu từ nền tảng Ontology và cuối cùng mở rộng sang các nền tảng hàng đầu khác thông qua chức năng chuỗi chéo. OIN sẽ xây dựng công nghệ cầu nối để tích hợp liền mạch Ethereum vào hệ sinh thái của nó, mở ra cho tất cả những người chơi không gian DeFi hiện tại. Sự cống hiến của OIN đối với DeFi được phản ánh trong sứ mệnh ba mũi nhọn của họ: trở thành cánh cổng vào DeFi, thúc đẩy ngành công nghiệp DeFi và phát triển Không gian DeFi trưởng thành.
Hệ sinh thái OIN được xây dựng dựa trên lớp thứ hai của OINChain, mang lại cho nó khả năng xuyên chuỗi và quyền truy cập vào các chuỗi công khai khác nhau. Điều này cung cấp một công cụ mạnh mẽ để tạo nền tảng vững chắc cho các mục đích sử dụng trong tương lai. Dựa trên mạng của Ontology, nền tảng của họ lần đầu tiên kết nối với hệ sinh thái Ontology để mở rộng nền tảng ban đầu: OIN-Swap, OIN-Wallet, OINDAO, USDO stable coin và OIN-Lend. Do đó, sẽ có sự gia tăng đáng kể về khả năng tiếp cận nền tảng ban đầu của họ thông qua công nghệ cầu nối, mở ra các chuỗi công khai khác, bao gồm cả mạng Ethereum.

Về AscendEX


Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Giới thiệu về OIN


OIN là nền tảng DeFi đầu tiên cung cấp tính năng khai thác thanh khoản thông qua trao đổi phi tập trung của họ, cũng như nền tảng cho vay bắt đầu với nền tảng Ontology và cuối cùng mở rộng sang các nền tảng hàng đầu khác thông qua chức năng chuỗi chéo. OIN sẽ xây dựng công nghệ cầu nối để tích hợp liền mạch Ethereum vào hệ sinh thái của nó, mở ra tất cả không gian DeFi hiện tại.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://oin.finance

Twitter: https://twitter.com/FinanceOin

Telegram: https://t.me/OIN_Finance_Eng

Blog: https://medium.com/oin-finance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn