DeFiOasis (ROSE) tung ra bản nâng cấp Cobalt để...

Oasis (ROSE) tung ra bản nâng cấp Cobalt để cung cấp khả năng DeFi mạnh mẽ cho người dùng

-

- Advertisment -spot_img

Dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của Oasis (ROSE) đã thông báo về việc triển khai thành công bản nâng cấp Cobalt. Nhóm nghiên cứu cho biết Cobalt đi kèm với một số tính năng quan trọng và cải tiến mạng, bao gồm cải thiện bảo mật, hiệu suất và cơ chế quản trị được tăng cường, theo một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Oasis (ROSE) Hoàn thành bản nâng cấp đầu tiên


Mạng Oasis (ROSE), một mạng blockchain hỗ trợ quyền riêng tư cho tài chính phi tập trung (DeFi) và một nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm, đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự tồn tại của nó, vì nó hiện đã hoàn thành thành công nâng cấp mạng chính đầu tiên có tên là Cobalt.

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của mình, bản nâng cấp Cobalt hoàn toàn dành cho nhà phát triển, cung cấp cho các nhà phát triển blockchain các công cụ mạnh mẽ hơn cho phép họ tạo ra các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ và mặt khác, người dùng hàng ngày sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với mạng.

Được cộng đồng Oasis đặt tên là Cobalt thông qua quy trình bỏ phiếu, nhóm cho biết bản nâng cấp Cobalt mang lại khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn cho mạng, cải thiện hiệu suất, phân quyền hơn và tăng cường cơ chế quản trị.
Oasis đã viết:

“Có tên mã là Cobalt, bản nâng cấp mạng chính đầu tiên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với mạng Oasis, vì nó đặt nền tảng cho việc mở khóa toàn bộ khả năng tài chính phi tập trung (DeFi) của mạng.”

Các tính năng mới thú vị


Đáng chú ý, nhóm đã làm rõ rằng Cobalt mở ra một số cải tiến cho mạng, bao gồm tính năng “Light Clients and Checkpoint Sync”, giúp đẩy nhanh quá trình khởi động các nút mạng mới, Random Beacon Support, có mục tiêu chính là bảo mật ParaTimes, và quản trị On-Chain hiện đã có mặt trên Oasis, để giúp các thành viên của hệ sinh thái dễ dàng gửi đề xuất và bỏ phiếu cho các vấn đề chính.

Đối với những người chưa bắt đầu, ParaTime là một cơ chế khả năng mở rộng hiệu suất cao và hỗ trợ quyền riêng tư được mạng sử dụng để xử lý hàng nghìn giao dịch hợp đồng thông minh mỗi giây. Oasis ParaTime đã xuất hiện trực tuyến trên mainnet vào đầu tháng 3 năm 2021, với sự hỗ trợ đầy đủ cho Máy ảo Ethereum và Solidity.

Hơn nữa, nhóm cho biết nâng cấp Cobalt cũng sẽ tăng nhóm trình xác thực của Oasis từ 80 lên 100, mang lại tính bảo mật cao hơn cho Lớp đồng thuận của Oasis, đồng thời tăng tính phân cấp.

Đó không phải là tất cả, Oasis cho biết các nhà phát triển hiện có thể tận hưởng môi trường tạo ứng dụng phi tập trung (dApp) mạnh mẽ hơn thông qua Oasis-Eth ParaTime, cung cấp cho người dùng phí giao dịch thấp hơn 99% so với Ethereum.

Vào thời điểm báo chí, giá của tiền điện tử gốc Oasis, ROSE, ở mức 0,1557 đô la, với vốn hóa thị trường là 235,99 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn