DeFiOasis (ROSE) tung ra bản nâng cấp Cobalt để...

Oasis (ROSE) tung ra bản nâng cấp Cobalt để cung cấp khả năng DeFi mạnh mẽ cho người dùng

-

- Advertisment -spot_img

Dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của Oasis (ROSE) đã thông báo về việc triển khai thành công bản nâng cấp Cobalt. Nhóm nghiên cứu cho biết Cobalt đi kèm với một số tính năng quan trọng và cải tiến mạng, bao gồm cải thiện bảo mật, hiệu suất và cơ chế quản trị được tăng cường, theo một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Oasis (ROSE) Hoàn thành bản nâng cấp đầu tiên


Mạng Oasis (ROSE), một mạng blockchain hỗ trợ quyền riêng tư cho tài chính phi tập trung (DeFi) và một nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm, đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự tồn tại của nó, vì nó hiện đã hoàn thành thành công nâng cấp mạng chính đầu tiên có tên là Cobalt.

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của mình, bản nâng cấp Cobalt hoàn toàn dành cho nhà phát triển, cung cấp cho các nhà phát triển blockchain các công cụ mạnh mẽ hơn cho phép họ tạo ra các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ và mặt khác, người dùng hàng ngày sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với mạng.

Được cộng đồng Oasis đặt tên là Cobalt thông qua quy trình bỏ phiếu, nhóm cho biết bản nâng cấp Cobalt mang lại khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn cho mạng, cải thiện hiệu suất, phân quyền hơn và tăng cường cơ chế quản trị.
Oasis đã viết:

“Có tên mã là Cobalt, bản nâng cấp mạng chính đầu tiên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với mạng Oasis, vì nó đặt nền tảng cho việc mở khóa toàn bộ khả năng tài chính phi tập trung (DeFi) của mạng.”

Các tính năng mới thú vị


Đáng chú ý, nhóm đã làm rõ rằng Cobalt mở ra một số cải tiến cho mạng, bao gồm tính năng “Light Clients and Checkpoint Sync”, giúp đẩy nhanh quá trình khởi động các nút mạng mới, Random Beacon Support, có mục tiêu chính là bảo mật ParaTimes, và quản trị On-Chain hiện đã có mặt trên Oasis, để giúp các thành viên của hệ sinh thái dễ dàng gửi đề xuất và bỏ phiếu cho các vấn đề chính.

Đối với những người chưa bắt đầu, ParaTime là một cơ chế khả năng mở rộng hiệu suất cao và hỗ trợ quyền riêng tư được mạng sử dụng để xử lý hàng nghìn giao dịch hợp đồng thông minh mỗi giây. Oasis ParaTime đã xuất hiện trực tuyến trên mainnet vào đầu tháng 3 năm 2021, với sự hỗ trợ đầy đủ cho Máy ảo Ethereum và Solidity.

Hơn nữa, nhóm cho biết nâng cấp Cobalt cũng sẽ tăng nhóm trình xác thực của Oasis từ 80 lên 100, mang lại tính bảo mật cao hơn cho Lớp đồng thuận của Oasis, đồng thời tăng tính phân cấp.

Đó không phải là tất cả, Oasis cho biết các nhà phát triển hiện có thể tận hưởng môi trường tạo ứng dụng phi tập trung (dApp) mạnh mẽ hơn thông qua Oasis-Eth ParaTime, cung cấp cho người dùng phí giao dịch thấp hơn 99% so với Ethereum.

Vào thời điểm báo chí, giá của tiền điện tử gốc Oasis, ROSE, ở mức 0,1557 đô la, với vốn hóa thị trường là 235,99 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn