Phân tíchNowPayments cung cấp cho các thương nhân cách dễ...

NowPayments cung cấp cho các thương nhân cách dễ dàng để nhận thanh toán tiền điện tử trên Shopify

-

- Advertisment -spot_img

Cryptoc Khory đã cách mạng hóa hệ thống thanh toán kể từ khi họ giới thiệu một thập kỷ trước. Nói một cách đơn giản, tiền điện tử là một dạng tiền kỹ thuật số kết hợp với một hệ thống thanh toán.

Cryptocoons như một hệ thống thanh toán tạo thành một sự đổi mới. Lần đầu tiên, chúng ta có thể trao đổi tiền kỹ thuật số, an toàn và ẩn danh.

Tiền điện tử cho phép thanh toán giữa người mua và người bán xảy ra mà không có trung gian như một công ty xử lý ngân hàng hoặc thanh toán. Điều khiến tiền điện tử trở nên độc đáo là nó cho phép các giao dịch ẩn danh giữa người mua và người bán nên các giao dịch có thể xảy ra mà không ảnh hưởng đến danh tính của người mua.
Kể từ khi giao dịch tiền điện tử là ngang hàng (P2P), họ cung cấp phí giao dịch thấp, khiến chúng trở nên phổ biến trong số những người tìm kiếm phương tiện rẻ hơn để chuyển tiền.

Có hàng tấn tiền điện tử trên thị trường. Những tiền điện tử này thường có phạm vi toàn cầu và các cộng đồng tận tụy sẵn sàng để xem tiền yêu thích của họ trong sử dụng trong khi đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.

Sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử đã dẫn đến một sự tăng vọt trong giá trị trong những năm gần đây. Tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum đã đạt được hơn 300% về giá trị trong 12 tháng qua. Điều này có nghĩa là không giống như tiền tệ fiat, trong đó giá trị vẫn giữ nguyên, nhận các khoản thanh toán trong tiền điện tử có thể cung cấp các khoản thu lớn cho một thương gia.

Các thương nhân đã bắt đầu tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử trên Shopify


Trong những năm gần đây, việc áp dụng tiền điện tử đã tăng lên và các khoản thanh toán Crypto đã được tích hợp vào nhiều nền tảng, bao gồm cả Shopify. Shopify là giải pháp thương mại điện tử hàng đầu được sử dụng bởi hàng triệu thương nhân trên toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt ban đầu vào năm 2006, Shopify đã mở rộng tới hơn 800.000 cửa hàng trực tuyến đã đăng ký trên đó và các quy trình bán hàng trị giá hơn 60 tỷ đô la hàng năm. Điều này đã làm cho nó trở thành giải pháp thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu và một tính năng quan trọng trong lĩnh vực tài chính điện tử,

Shopify rất dễ sử dụng và cung cấp các kế hoạch thân thiện với người mới bắt đầu cho bất cứ ai đang tìm cách bắt đầu một cửa hàng thương mại điện tử. Một lý do chính cho sự phổ biến của nó với các thương nhân là dễ sử dụng và khả năng thêm các plugin thanh toán tùy chỉnh. Shopify Hỗ trợ các nền tảng thanh toán FIAT phổ biến, bao gồm MasterCard, Visa và PayPal.

Gần đây, Shopify cho phép tích hợp các plugin thanh toán tiền điện tử trong nỗ lực để mở rộng các tùy chọn của các thương nhân để nhận thanh toán. Kể từ đó, các thương nhân đã có thể nhận các khoản thanh toán trong tiền điện tử bằng cách sử dụng plugin Crypto.

Một trong những nền tảng thanh toán tiền điện tử tốt nhất là giờ thanh toán. NowPayments gần đây đã phát hành một plugin thanh toán tiền điện tử Shopify cho phép các thương nhân chấp nhận thanh toán Crypto trong hơn 70 loại tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt, một số thương nhân đã sử dụng plugin Shopify NowPayments để kích hoạt thanh toán tiền điện tử. Một số thương nhân bao gồm cửa hàng xe tay ga điện Đức dòng chảy điện, công ty hàng hóa shortthebanks, và công ty crypto vớ Kryptoez.com.

Tích hợp plugin Crypto NowPayments trên nền tảng của bạn rất dễ dàng. Tất cả những gì cần thiết là đi đến cửa hàng Shopify của bạn và cài đặt plugin.

Cryptoc Khorency là tương lai của tài chính và tích hợp plugin Crypto NowPayments trên cửa hàng của bạn là một cách tuyệt vời để đi trước xu hướng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn