TradingNhững người đam mê Bitcoin (BTC) Không đồng ý...

Những người đam mê Bitcoin (BTC) Không đồng ý với Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse Tuyên bố về 75 Gallons xăng

-

- Advertisment -spot_img

Brad Garlinghouse gần đây đã bày tỏ, thật tuyệt khi thấy ngày càng nhiều người chơi cá nhân thực hiện hành động để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu / sử dụng năng lượng tái tạo để khai thác, nhưng chúng tôi cần sự đồng thuận (không có ý định chơi chữ) trong toàn bộ ngành để làm cho tất cả các loại tiền điện tử có thể tái tạo 100%.

BTC là một kho lưu trữ giá trị đặc biệt. Nó không lý tưởng như một cơ chế thanh toán bc chi phí năng lượng PoW / CO2 thải ra (ước tính cho thấy cường độ carbon trung bình có trọng số là 480-500 gCO2eq mỗi kWh)

Khi giá Bitcoin tăng lên, mức tiêu thụ năng lượng và dấu chân carbon của bằng chứng công việc cho thấy việc khai thác xảy ra để xác thực các giao dịch tiếp tục tăng quy mô mạnh mẽ. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng chúng ta không thể để ý đến thực tế rằng một giao dịch Bitcoin tương đương với khoảng 75 gallon xăng bị đốt cháy.

Khi nói về tác động của việc khai thác Bitcoin đối với môi trường, tuyên bố “một giao dịch Bitcoin tương đương với 75 gallon xăng bị đốt cháy: đã gây ra đủ phản ứng gây tranh cãi.

Tuy nhiên, một số người dùng bày tỏ rằng điều này là sai lầm vì những lý do phức tạp về việc Bitcoin là một vật chứa năng lượng không phụ thuộc vào địa lý.

Một số người cũng tuyên bố, toàn bộ ý tưởng của việc khai thác là có một hệ thống phi tập trung. Tin tưởng mà không cần tin tưởng những cá nhân cụ thể. Ripple – tạo ra thứ gì đó đúng cách và để bitcoin yên. Trò chơi thể thao khác nhau khác nhau.

Một số người cũng tuyên bố, điều này còn gây tranh cãi, không phải ai cũng tham gia khai thác, vì vậy xin đừng phủ bóng lâu vì một vài quả trứng xấu. Hãy nhớ rằng có những nhà đầu tư chân chính và chính phủ đang kiểm soát các nguồn năng lượng do liên quan đến tiền và tham nhũng.

Cuộc tranh luận càng trở nên gay gắt với những tuyên bố như nếu bạn sở hữu BTC và là một phần của “vấn đề” khai thác, đó là cách blockchain giải quyết các giao dịch trong một mạng an toàn. Ngoài ra, người dùng nói rằng vấn đề với bitcoin là mất bao lâu để gửi tiền. Ngoài ra, XRP đó là ngay lập tức và rẻ hơn 100 lần. Cả hai giao thức đều có giá trị và tôi không đồng ý với vấn đề khí hậu.

Cũng cần lưu ý rằng các thợ đào BTC đang chuyển đổi ồ ạt sang các nguồn tài nguyên tái tạo như năng lượng mặt trời và đập điện. Trên thực tế, điều này có thể giúp thúc đẩy các nguồn tài nguyên tái tạo trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Một số chỉ ra cách BTC sử dụng khoảng 32,56 TWh hàng năm và ngành ngân hàng sử dụng khoảng 140 TWh mỗi năm. Nói thêm, cuộc chiến không nên diễn ra giữa các công ty tiền điện tử, mà là tiền điện tử với các ngân hàng.

Những người đồng ý với Brad đã nói rằng bạn cần bao nhiêu bộ não để hiểu rằng việc khai thác Bitcoin sẽ tiếp tục trở nên phức tạp hơn và sẽ đắt hơn. Ngoài ra, nó không mở rộng quy mô và nó không bền vững. Một số ý kiến ​​rất rõ ràng rằng việc để lòng tham ảnh hưởng đến thế hệ trẻ là không thực tế.

Có vẻ như cho đến khi một số đổi mới cốt lõi phát hiện ra việc giảm khai thác năng lượng Bitcoin, những lập luận kiểu này sẽ tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn