TradingNhững người đam mê Bitcoin (BTC) Không đồng ý...

Những người đam mê Bitcoin (BTC) Không đồng ý với Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse Tuyên bố về 75 Gallons xăng

-

- Advertisment -spot_img

Brad Garlinghouse gần đây đã bày tỏ, thật tuyệt khi thấy ngày càng nhiều người chơi cá nhân thực hiện hành động để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu / sử dụng năng lượng tái tạo để khai thác, nhưng chúng tôi cần sự đồng thuận (không có ý định chơi chữ) trong toàn bộ ngành để làm cho tất cả các loại tiền điện tử có thể tái tạo 100%.

BTC là một kho lưu trữ giá trị đặc biệt. Nó không lý tưởng như một cơ chế thanh toán bc chi phí năng lượng PoW / CO2 thải ra (ước tính cho thấy cường độ carbon trung bình có trọng số là 480-500 gCO2eq mỗi kWh)

Khi giá Bitcoin tăng lên, mức tiêu thụ năng lượng và dấu chân carbon của bằng chứng công việc cho thấy việc khai thác xảy ra để xác thực các giao dịch tiếp tục tăng quy mô mạnh mẽ. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng chúng ta không thể để ý đến thực tế rằng một giao dịch Bitcoin tương đương với khoảng 75 gallon xăng bị đốt cháy.

Khi nói về tác động của việc khai thác Bitcoin đối với môi trường, tuyên bố “một giao dịch Bitcoin tương đương với 75 gallon xăng bị đốt cháy: đã gây ra đủ phản ứng gây tranh cãi.

Tuy nhiên, một số người dùng bày tỏ rằng điều này là sai lầm vì những lý do phức tạp về việc Bitcoin là một vật chứa năng lượng không phụ thuộc vào địa lý.

Một số người cũng tuyên bố, toàn bộ ý tưởng của việc khai thác là có một hệ thống phi tập trung. Tin tưởng mà không cần tin tưởng những cá nhân cụ thể. Ripple – tạo ra thứ gì đó đúng cách và để bitcoin yên. Trò chơi thể thao khác nhau khác nhau.

Một số người cũng tuyên bố, điều này còn gây tranh cãi, không phải ai cũng tham gia khai thác, vì vậy xin đừng phủ bóng lâu vì một vài quả trứng xấu. Hãy nhớ rằng có những nhà đầu tư chân chính và chính phủ đang kiểm soát các nguồn năng lượng do liên quan đến tiền và tham nhũng.

Cuộc tranh luận càng trở nên gay gắt với những tuyên bố như nếu bạn sở hữu BTC và là một phần của “vấn đề” khai thác, đó là cách blockchain giải quyết các giao dịch trong một mạng an toàn. Ngoài ra, người dùng nói rằng vấn đề với bitcoin là mất bao lâu để gửi tiền. Ngoài ra, XRP đó là ngay lập tức và rẻ hơn 100 lần. Cả hai giao thức đều có giá trị và tôi không đồng ý với vấn đề khí hậu.

Cũng cần lưu ý rằng các thợ đào BTC đang chuyển đổi ồ ạt sang các nguồn tài nguyên tái tạo như năng lượng mặt trời và đập điện. Trên thực tế, điều này có thể giúp thúc đẩy các nguồn tài nguyên tái tạo trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Một số chỉ ra cách BTC sử dụng khoảng 32,56 TWh hàng năm và ngành ngân hàng sử dụng khoảng 140 TWh mỗi năm. Nói thêm, cuộc chiến không nên diễn ra giữa các công ty tiền điện tử, mà là tiền điện tử với các ngân hàng.

Những người đồng ý với Brad đã nói rằng bạn cần bao nhiêu bộ não để hiểu rằng việc khai thác Bitcoin sẽ tiếp tục trở nên phức tạp hơn và sẽ đắt hơn. Ngoài ra, nó không mở rộng quy mô và nó không bền vững. Một số ý kiến ​​rất rõ ràng rằng việc để lòng tham ảnh hưởng đến thế hệ trẻ là không thực tế.

Có vẻ như cho đến khi một số đổi mới cốt lõi phát hiện ra việc giảm khai thác năng lượng Bitcoin, những lập luận kiểu này sẽ tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn