TokenNhà giao dịch chứng khoán Dave Portnoy bán hết...

Nhà giao dịch chứng khoán Dave Portnoy bán hết số Dogecoin của mình để mua Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Sau khi thề sẽ không bao giờ mua bitcoin nữa, nhà giao dịch chứng khoán Dave Portnoy đã bán tất cả số lượng dogecoin của mình mà anh ta đã mua khi giá ở mức cao kỷ lục, để mua một bitcoin. Từng được gọi là “bàn tay giấy”, Portnoy giờ đây cho biết sẽ không bao giờ bán một đồng bitcoin của mình.

Dave Portnoy hiện là chủ sở hữu Bitcoin đáng tự hào


Nhà giao dịch ban ngày người Mỹ và người sáng lập blog Barstool Sports, Dave Portnoy, cuối cùng đã mua bitcoin. Anh ấy đã đăng một video trên Twitter hôm thứ Hai tiết lộ: “Tôi đã mua một bitcoin khi nó ở mức 48.000 đô la. Đó là tất cả những gì tôi có thể mua được ”. Anh ấy đã tweet:

Tôi tự hào là chủ sở hữu của 1 bitcoin.

Sau khi biết rằng Tesla của Elon Musk đã bán một số bitcoin của mình, Portnoy cho biết anh ấy sẽ không bán BTC của mình. “Tôi đang nắm giữ 100% bitcoin của mình,” anh ấy nhấn mạnh. Sau đó, anh ấy nói vào thứ Ba rằng số bitcoin của anh ấy đã tăng so với giá anh ấy mua nó, nói rằng, “Tôi đang theo đuổi nó kể từ khi tôi mua nó.” Anh ấy cũng bắt đầu tự gọi mình là “đồng bitcoin.”

Về cuộc đối thoại nhỏ của anh ấy với Elon Musk về việc Tesla bán một số bitcoin của mình, Portnoy nói: “Elon và tôi không đánh nhau. Là một tín đồ thực sự của bitcoin và là chủ sở hữu tự hào của 1 bitcoin. Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa do rau diếp đưa ra bất kể lớn hay nhỏ, thực hay nhận. ”

Hết Dogecoin thành Bitcoin


Trước khi mua bitcoin, anh ấy đã mê mẩn dogecoin khi giá chạm mức cao nhất mọi thời đại. Vào ngày 16 tháng 4, anh ấy đã đăng một video nói rằng anh ấy sẽ đăng nhập vào tài khoản Blockfolio của mình và xem cách tham gia vào dogecoin mà anh ấy gọi là “kế hoạch Ponzi”. Vào ngày 20 tháng 4, Ngày Doge, anh ấy đã đăng một video nói rằng anh ấy đã mua 25.000 đô la dogecoin.

Tuy nhiên, Portnoy xác nhận vào thứ Hai rằng anh ấy đã bán tất cả các dogecoin của mình, nhưng anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không bán lỗ. Anh ấy nói rõ:

Tôi không sở hữu DOGE nào. Tôi đã bán DOGE… Tôi đã mua nó với giá cao và khi dogecoin không hoạt động, tôi đã bán nó và tiếp tục.

Anh ấy cũng đang bán NFT đầu tiên của mình – một bài đánh giá bánh pizza. “Nếu bạn muốn sở hữu một phần lịch sử và một phần linh hồn của tôi, thì đây là cơ hội của bạn,” anh nói.

Portnoy lần đầu tiên biết đến bitcoin khi cặp song sinh Winklevoss đến nhà anh vào tháng 8 năm ngoái để đích thân chỉ cho anh cách mua bitcoin thông qua sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của họ.

Bên cạnh việc đầu tư 200 nghìn đô la vào BTC, anh ấy cũng đầu tư vào chuỗi liên kết (LINK) và phong lan (OXT) vào thời điểm đó. Tuy nhiên, khi giá tiền điện tử biến động, Portnoy đã bán tất cả số tiền của mình và loại bỏ hoàn toàn tiền điện tử. “Tôi không thích tiền điện tử vì không phải lúc nào tiền xu cũng tăng giá. Mặt khác, cổ phiếu tiếp tục luôn tăng giá, ”ông nói vào thời điểm đó.

Khi giá bitcoin tiếp tục tăng, Portnoy hối hận vì đã bán số tiền của mình. Anh ấy đã đăng một video vào tháng 2 nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ mua bitcoin nữa. Thừa nhận rằng BTC là khoản đầu tư duy nhất tiếp tục tăng, anh ấy nói, “Tôi biết mình là một tên ngốc với bitcoin. Nhưng tôi từ chối trở thành người nghèo nhất trên con tàu. Tôi sẽ không ngoáy bộ bài. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn