Phân tíchNgân hàng khổng lồ Hoa Kỳ State Street bắt...

Ngân hàng khổng lồ Hoa Kỳ State Street bắt đầu khám phá các dịch vụ giao dịch tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng lâu đời thứ hai của Hoa Kỳ State Street được thiết lập để cung cấp cơ sở hạ tầng cho nền tảng giao dịch tiền điện tử cho các ngân hàng. Điều này đã dẫn đến những suy đoán rằng ngân hàng có thể thâm nhập vào giao dịch tiền điện tử trong những tháng tới.

State Street Cung cấp Cơ sở hạ tầng cho Nền tảng Giao dịch Tiền điện tử


Vào ngày 8 tháng 4, đã được tiết lộ rằng công nghệ giao dịch Currenex, một công ty con của State Street, đang làm việc với công ty Pure Digital của London để tạo ra một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số dựa trên tổ chức. Nền tảng giao dịch là một phần của sự hợp tác giữa hai công ty để khám phá không gian tiền tệ kỹ thuật số. Nền tảng giao dịch dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm sẽ cung cấp cho các tổ chức một môi trường được quản lý để giao dịch tiền điện tử.

Không giống như sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ là sàn giao dịch không cần kê đơn cho các ngân hàng. Điều này phù hợp với kế hoạch tích hợp cơ sở hạ tầng trao đổi ngoại hối vào không gian tiền điện tử bằng cách sử dụng các hệ thống và API tiêu chuẩn của ngành Forex. Nền tảng giao dịch sẽ cung cấp hạn mức tín dụng song phương và các ngân hàng sẽ biết họ đang giao dịch với ai.

Điều này được hiểu rằng một số ngân hàng có thể sử dụng nền tảng này cho các mục đích giao dịch, bao gồm cả ngân hàng State Street. Một tuyên bố từ người phát ngôn của ngân hàng Hoa Kỳ tiết lộ rằng ngân hàng hiện đang đánh giá việc sử dụng nền tảng giao dịch.
David News, người đứng đầu Dịch vụ Thực thi cho Thị trường Toàn cầu State Street, đã phát biểu về sự phát triển này. Ông nói: “Currenex rất vui mừng được tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số và ngoại hối để cung cấp cho Pure Digital công nghệ và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cho sáng kiến ​​kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số thú vị này.

Các tổ chức đang dần chuyển sang tiền điện tử


Các tổ chức trong lĩnh vực tài chính đang dần dần chuyển sang tiền điện tử. Xu hướng tăng giá hiện tại dường như được thúc đẩy bởi việc áp dụng tổ chức, không giống như năm 2017 mà các nhà đầu tư bán lẻ đã thúc đẩy.

Những gã khổng lồ tài chính như BNY Mellon, Morgan Stanley và Goldman Sachs đều đã có những động thái đáng kể trong những tháng gần đây. Các nền tảng xử lý thanh toán không bị bỏ lại phía sau, với PayPal, Mastercard và Visa cung cấp các dịch vụ tiền điện tử khác nhau.

Đây là một tin tuyệt vời cho không gian tiền điện tử mà phần lớn được coi là trung tâm của tội phạm và các hoạt động tài chính mờ ám. State Street cung cấp các dịch vụ tiền điện tử sẽ là một điểm cộng lớn cho lĩnh vực tiền điện tử. Vẫn còn phải xem liệu ngân hàng có tham gia vào tiền điện tử trong những tuần tới hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn