Phân tíchMọi thứ trông có vẻ rực rỡ đối với...

Mọi thứ trông có vẻ rực rỡ đối với Coinbase trước khi ra mắt Nasdaq tuần này

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công bố số liệu quý 1 năm 2021 vào tuần trước, mang lại cho công ty nhiều lời khen ngợi. Tiêu đề quan trọng là doanh thu 1,8 tỷ đô la trong quý. Nhưng các số liệu cũng cho thấy sự tăng trưởng của cả bán lẻ và thể chế.

Coinbase chính thức


Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Nasdaq, thông qua danh sách trực tiếp, vào ngày 14 tháng 4. Tin đồn về việc IPO đã nổi hơn một năm, nhưng phải đến vài tháng trước, mọi thứ mới chính thức.

Với thị phần của sàn giao dịch, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, những người ủng hộ tiền điện tử kỳ vọng rằng sự kiện này sẽ kích hoạt tâm lý tăng giá lớn trên toàn bộ ngành. Đi theo xu hướng chủ đạo luôn được coi là mang lại cuộc chiến với hệ thống kế thừa, và bây giờ, nó cuối cùng dường như đã trở thành hiện thực.

Các con số vững chắc và cơ sở người dùng tăng vọt khiến các nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng để có được cổ phiếu của Coinbase. Một bản tóm tắt về con số của nhà nghiên cứu Larry Cermak chỉ củng cố thêm quan điểm này.

Nói chuyện với Laura Shin, Cermak cho biết anh rất sốc và ấn tượng khi một công ty duy nhất giữ 10% toàn bộ tài sản vốn hóa thị trường tiền điện tử.

“Một điều điên rồ khác là số tiền họ thực sự lưu giữ trên Coinbase. Tôi nghĩ nó giống như $ 230 tỷ. Và nếu bạn nhìn vào tổng vốn hóa thị trường của mọi thứ trong tiền điện tử, thì hiện tại nó vào khoảng 2 triệu đô la. Vì vậy, bạn có 10% tổng số tài sản do một công ty quản lý ”.

Hơn nữa, Cermak chỉ ra rằng so sánh với quý trước cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tương đối ngắn. Điều này đặc biệt rõ ràng khi người dùng giao dịch hàng tháng tăng lên, gấp đôi so với quý trước.

“Tôi chỉ nghĩ như một sự phát triển thực sự vững chắc, kết quả thực sự tuyệt vời. EBITDA cũng thực sự tốt. Một điều cuối cùng tôi sẽ nói thêm là họ cũng đã tăng số lượng người dùng đáng kể. Vì vậy, đã có 6,1 triệu người dùng giao dịch hàng tháng. Vì vậy, những người dùng đã kết thúc giao dịch trong tháng đó. Và đó là kết quả, tôi nghĩ là khoảng 3 triệu so với quý trước ”.

Doanh thu 1,8 tỷ đô la trong quý 1 của Coinbase đã đánh cắp hầu hết các tiêu đề vào tuần trước, nhưng @lawmaster cũng bị ấn tượng bởi quyền giám sát thể chế và tăng trưởng người dùng của Coinbase.

Bạn có ngạc nhiên trước kết quả Quý 1 của Coinbase không? Bạn có nhiều khả năng mua COIN hơn sau khi kết quả được công bố không? pic.twitter.com/sH52bPoRML – Laura Shin (@laurashin) ngày 11 tháng 4 năm 2021

Thận trọng phía trước?


Coinbase vẫn chưa tiết lộ giá cổ phiếu đề xuất, có nghĩa là có nhiều tranh luận về định giá của nó trước khi niêm yết. Các ước tính dao động rất lớn từ 40 tỷ đô la đến cao nhất là 100 tỷ đô la.

Công ty nghiên cứu thị trường New Constructs cảnh báo rằng mặc dù doanh thu và số lượng người dùng tăng cao, nhưng đợt chào bán của Coinbase sẽ bị định giá quá cao vào thời điểm IPO của nó.

“Công ty có rất ít cơ hội để đáp ứng kỳ vọng lợi nhuận trong tương lai vốn được đưa vào mức định giá kỳ vọng cao đến mức nực cười là 100 tỷ đô la.”

Công ty giải thích rằng tiền điện tử vẫn là một ngành công nghiệp non trẻ và có tính cạnh tranh cao. Họ dự đoán tỷ suất lợi nhuận giao dịch của Coinbase sẽ giảm trong tương lai, khiến doanh thu của Coinbase bị áp lực.

Hơn nữa, ngay cả khi thời điểm tốt tại thời điểm hiện tại, điều gì sẽ xảy ra khi thị trường gấu quay trở lại? Một hiệu suất gắn chặt với vận may của Bitcoin vừa là một may mắn vừa là một lời nguyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn