BlockchainMạng TRON (TRX) Nâng cấp các phát triển trong...

Mạng TRON (TRX) Nâng cấp các phát triển trong blockchain như Hợp đồng thông minh BTC ETHTRON và NFTs

-

- Advertisment -spot_img

Justin Sun đã nói về cách lượng lưu hành ETH trên TRON (ETHTRON) đạt 60.000. Để rõ ràng, ETHTRON là mã thông báo TRC20 dựa trên TRON, đưa giá trị của Ethereum vào mạng TRON. Ưu điểm của nó nằm ở độ tin cậy và hiệu quả. Dễ dàng chuyển đổi Ethereum thành tài sản TRC20 với sự chấp nhận được đảm bảo.

Quỹ TRON gần đây đã nói về loại dự án sẽ giành được giải thưởng trong cuộc thi Hackathon. Anh ấy nói rằng nếu bạn có thể xây dựng thứ gì đó trên TRON để tận dụng BTC với giải pháp hợp đồng thông minh có khả năng mở rộng cao, thì điều đó sẽ rất hứa hẹn. Ông đã chỉ ra cách blockchain Bitcoin không được kích hoạt đồng tiền thông minh. Vì vậy, anh ấy nói, “nếu bạn có thể làm điều gì đó về việc kích hoạt một tính năng như vậy trên TRON với giải pháp hợp đồng thông minh có độ ổn định rất cao, tôi nghĩ cũng rất thú vị”.

Vì vậy, anh ấy cảm thấy rằng những người nắm giữ Bitcoin có thể tận hưởng hợp đồng thông minh với phí tức thì, với mức phí bằng 0, tôi nghĩ bạn có thể tạo ra nhiều sức mạnh trên mạng TRON bằng cách làm việc với BTC trên TRON.

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, Justin Sun nhớ lại cách nó đã 3 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt testnet TRON. Và bây giờ TRON đã là một trong những chuỗi công khai lớn nhất trên thế giới. Tự hào với hơn 26 triệu tài khoản và 1,7 tỷ giao dịch, TRON là chuỗi công khai phát triển nhanh nhất thế giới.

Gần đây Sun đã nói về một NFT siêu hiếm – ấn bản đầu tiên của tạp chí Time – “TIME The Computer in Society – ngày 2 tháng 4 năm 1965, ấn bản 1 của 1”.

Ông nói thêm, Tác phẩm này được tạo ra bởi Nghệ sĩ Boris Artzybasheff và được đề xuất bởi Benioff. Chuyên môn của Boris là sáng tạo nghệ thuật bằng cách vẽ cá tính vào những cỗ máy phức tạp. Rất vui khi thêm cái này vào bộ sưu tập JUST NFT.

Khen ngợi tác phẩm lịch sử này trên trang bìa tạp chí TIME và Keithgrossman vì đã biến tác phẩm này thành nghệ thuật kỹ thuật số hiện đại! Rất cảm ơn Benioff vì đã nắm bắt xu hướng blockchain này.

Về Tải lên, Siêu dữ liệu lên Mạng BTFS, người ta đã tuyên bố rằng “Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) là một giao thức chia sẻ tệp thế hệ tiếp theo sử dụng mạng TRON và hệ sinh thái BitTorrent.

Siêu dữ liệu là thông tin chi tiết của mã thông báo NFT. Nó được lưu trữ ngoài chuỗi. Nói chung, việc phát hành mã thông báo NFT sẽ chỉ định một đường dẫn URI trỏ đến dữ liệu Siêu dữ liệu của mã thông báo.

Toàn bộ quá trình yêu cầu cài đặt BTFS và tải tệp lên mạng BTFS, do đó yêu cầu BTT làm phương thức thanh toán. Có các ví dụ chi tiết về vấn đề này và người dùng nên truy cập trang hướng dẫn tương ứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn