BlockchainMạng TRON (TRX) Nâng cấp các phát triển trong...

Mạng TRON (TRX) Nâng cấp các phát triển trong blockchain như Hợp đồng thông minh BTC ETHTRON và NFTs

-

- Advertisment -spot_img

Justin Sun đã nói về cách lượng lưu hành ETH trên TRON (ETHTRON) đạt 60.000. Để rõ ràng, ETHTRON là mã thông báo TRC20 dựa trên TRON, đưa giá trị của Ethereum vào mạng TRON. Ưu điểm của nó nằm ở độ tin cậy và hiệu quả. Dễ dàng chuyển đổi Ethereum thành tài sản TRC20 với sự chấp nhận được đảm bảo.

Quỹ TRON gần đây đã nói về loại dự án sẽ giành được giải thưởng trong cuộc thi Hackathon. Anh ấy nói rằng nếu bạn có thể xây dựng thứ gì đó trên TRON để tận dụng BTC với giải pháp hợp đồng thông minh có khả năng mở rộng cao, thì điều đó sẽ rất hứa hẹn. Ông đã chỉ ra cách blockchain Bitcoin không được kích hoạt đồng tiền thông minh. Vì vậy, anh ấy nói, “nếu bạn có thể làm điều gì đó về việc kích hoạt một tính năng như vậy trên TRON với giải pháp hợp đồng thông minh có độ ổn định rất cao, tôi nghĩ cũng rất thú vị”.

Vì vậy, anh ấy cảm thấy rằng những người nắm giữ Bitcoin có thể tận hưởng hợp đồng thông minh với phí tức thì, với mức phí bằng 0, tôi nghĩ bạn có thể tạo ra nhiều sức mạnh trên mạng TRON bằng cách làm việc với BTC trên TRON.

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, Justin Sun nhớ lại cách nó đã 3 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt testnet TRON. Và bây giờ TRON đã là một trong những chuỗi công khai lớn nhất trên thế giới. Tự hào với hơn 26 triệu tài khoản và 1,7 tỷ giao dịch, TRON là chuỗi công khai phát triển nhanh nhất thế giới.

Gần đây Sun đã nói về một NFT siêu hiếm – ấn bản đầu tiên của tạp chí Time – “TIME The Computer in Society – ngày 2 tháng 4 năm 1965, ấn bản 1 của 1”.

Ông nói thêm, Tác phẩm này được tạo ra bởi Nghệ sĩ Boris Artzybasheff và được đề xuất bởi Benioff. Chuyên môn của Boris là sáng tạo nghệ thuật bằng cách vẽ cá tính vào những cỗ máy phức tạp. Rất vui khi thêm cái này vào bộ sưu tập JUST NFT.

Khen ngợi tác phẩm lịch sử này trên trang bìa tạp chí TIME và Keithgrossman vì đã biến tác phẩm này thành nghệ thuật kỹ thuật số hiện đại! Rất cảm ơn Benioff vì đã nắm bắt xu hướng blockchain này.

Về Tải lên, Siêu dữ liệu lên Mạng BTFS, người ta đã tuyên bố rằng “Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) là một giao thức chia sẻ tệp thế hệ tiếp theo sử dụng mạng TRON và hệ sinh thái BitTorrent.

Siêu dữ liệu là thông tin chi tiết của mã thông báo NFT. Nó được lưu trữ ngoài chuỗi. Nói chung, việc phát hành mã thông báo NFT sẽ chỉ định một đường dẫn URI trỏ đến dữ liệu Siêu dữ liệu của mã thông báo.

Toàn bộ quá trình yêu cầu cài đặt BTFS và tải tệp lên mạng BTFS, do đó yêu cầu BTT làm phương thức thanh toán. Có các ví dụ chi tiết về vấn đề này và người dùng nên truy cập trang hướng dẫn tương ứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn