DeFiMạng RAZE được thiết lập để khởi chạy cung...

Mạng RAZE được thiết lập để khởi chạy cung cấp DEX ban đầu trên ba nền tảng

-

- Advertisment -spot_img

Mạng RAZE được thiết lập để khởi chạy cung cấp DEX ban đầu (IDO) bắt đầu từ hôm nay, ngày 12 tháng 4, trên ba nền tảng: Poolz, Bounce và DuckStarter, sau đó là đợt bán phân phối công khai trên nhóm Balancer Liquidity Bootstrapping. Vì vậy, hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Đợt IPO sắp tới giới hạn một vòng bán riêng tư có sự tham gia của các công ty tiền điện tử blockchain và các công ty VC như x21 Digital, Master Ventures, AU21 Capital, Signum Capital, Kyros Ventures, MarketAcross, AngelONE, Arpa Labs, Tenzor Capital và Block Dream Fund. Raze là một trong những dự án đang tìm cách cung cấp cơ sở hạ tầng bảo vệ quyền riêng tư cho các dapp được xây dựng trên Polkadot. Công ty đã huy động được 2,2 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống và tư nhân và giờ đây, bộ ba IDO đến khi mạng đang theo đuổi những tham vọng lớn hơn ngoài mục đích ban đầu là xây dựng phần mềm trung gian bảo mật chuỗi chéo cho Web 3.0 và Defi.

Tận dụng hệ sinh thái Polkadot, giải pháp dựa trên giao thức đang xây dựng lại lớp bảo mật cho toàn bộ không gian tiền điện tử. Nền tảng đại diện cho một giải pháp chuỗi chéo có thể mang lại mức độ riêng tư và dữ liệu cao cho các hệ sinh thái khác như ứng dụng Ethereum hoặc DeFi mà không cần thoát khỏi giao diện ban đầu của chúng. Điều này có thể dẫn đến một mạng lưới và quy trình giao dịch an toàn hơn cũng như loại bỏ tất cả các trung gian đáng tin cậy khỏi các giao dịch hoán đổi có liên quan trên các blockchain dựa trên chất nền.

Trong khi câu chuyện về quyền riêng tư bị mất giữa các chức năng này, Mạng lưới Raze được thiết lập để hoạt động liên quan đến hệ sinh thái Polkadot. Nó cũng phát triển một giao thức thanh toán cá nhân xuyên chuỗi để cung cấp cho người dùng các giao dịch tài chính an toàn và riêng tư. Raze đã tiết lộ một “cầu nối DeFi bí mật” cho phép người dùng chạy dữ liệu của họ trong một môi trường riêng tư, có nghĩa là lịch sử giao dịch sẽ được bảo mật.

Image

$ RAZE được thiết kế như một mã thông báo tiện ích để đại diện cho sự tham gia và thúc đẩy sự phát triển trong hệ sinh thái của mạng. Với việc sắp ra mắt, Raze Network có thể mở rộng ra nhiều sáng kiến ​​để củng cố vị trí tại các thị trường mục tiêu. Sự phát triển và quan hệ đối tác của công ty chỉ mang lại con đường thành công cho mạng lưới. Nhiều trường hợp sử dụng hơn thậm chí có thể được thêm vào và công bố trên mạng khi nó phát triển để phục vụ toàn bộ hệ sinh thái Polkadot. Trong khi phần còn lại của thế giới blockchain đấu tranh để chứng minh các công nghệ hợp lệ, Raze có kế hoạch mở rộng mô hình của mình cho các ứng dụng trong thế giới thực và người dùng internet nói chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn