DeFiMạng RAZE được thiết lập để khởi chạy cung...

Mạng RAZE được thiết lập để khởi chạy cung cấp DEX ban đầu trên ba nền tảng

-

- Advertisment -spot_img

Mạng RAZE được thiết lập để khởi chạy cung cấp DEX ban đầu (IDO) bắt đầu từ hôm nay, ngày 12 tháng 4, trên ba nền tảng: Poolz, Bounce và DuckStarter, sau đó là đợt bán phân phối công khai trên nhóm Balancer Liquidity Bootstrapping. Vì vậy, hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Đợt IPO sắp tới giới hạn một vòng bán riêng tư có sự tham gia của các công ty tiền điện tử blockchain và các công ty VC như x21 Digital, Master Ventures, AU21 Capital, Signum Capital, Kyros Ventures, MarketAcross, AngelONE, Arpa Labs, Tenzor Capital và Block Dream Fund. Raze là một trong những dự án đang tìm cách cung cấp cơ sở hạ tầng bảo vệ quyền riêng tư cho các dapp được xây dựng trên Polkadot. Công ty đã huy động được 2,2 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống và tư nhân và giờ đây, bộ ba IDO đến khi mạng đang theo đuổi những tham vọng lớn hơn ngoài mục đích ban đầu là xây dựng phần mềm trung gian bảo mật chuỗi chéo cho Web 3.0 và Defi.

Tận dụng hệ sinh thái Polkadot, giải pháp dựa trên giao thức đang xây dựng lại lớp bảo mật cho toàn bộ không gian tiền điện tử. Nền tảng đại diện cho một giải pháp chuỗi chéo có thể mang lại mức độ riêng tư và dữ liệu cao cho các hệ sinh thái khác như ứng dụng Ethereum hoặc DeFi mà không cần thoát khỏi giao diện ban đầu của chúng. Điều này có thể dẫn đến một mạng lưới và quy trình giao dịch an toàn hơn cũng như loại bỏ tất cả các trung gian đáng tin cậy khỏi các giao dịch hoán đổi có liên quan trên các blockchain dựa trên chất nền.

Trong khi câu chuyện về quyền riêng tư bị mất giữa các chức năng này, Mạng lưới Raze được thiết lập để hoạt động liên quan đến hệ sinh thái Polkadot. Nó cũng phát triển một giao thức thanh toán cá nhân xuyên chuỗi để cung cấp cho người dùng các giao dịch tài chính an toàn và riêng tư. Raze đã tiết lộ một “cầu nối DeFi bí mật” cho phép người dùng chạy dữ liệu của họ trong một môi trường riêng tư, có nghĩa là lịch sử giao dịch sẽ được bảo mật.

Image

$ RAZE được thiết kế như một mã thông báo tiện ích để đại diện cho sự tham gia và thúc đẩy sự phát triển trong hệ sinh thái của mạng. Với việc sắp ra mắt, Raze Network có thể mở rộng ra nhiều sáng kiến ​​để củng cố vị trí tại các thị trường mục tiêu. Sự phát triển và quan hệ đối tác của công ty chỉ mang lại con đường thành công cho mạng lưới. Nhiều trường hợp sử dụng hơn thậm chí có thể được thêm vào và công bố trên mạng khi nó phát triển để phục vụ toàn bộ hệ sinh thái Polkadot. Trong khi phần còn lại của thế giới blockchain đấu tranh để chứng minh các công nghệ hợp lệ, Raze có kế hoạch mở rộng mô hình của mình cho các ứng dụng trong thế giới thực và người dùng internet nói chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn