DeFiMạng lưới Raze xác nhận ngày ra mắt IDO...

Mạng lưới Raze xác nhận ngày ra mắt IDO ba của nó

-

- Advertisment -spot_img

Raze Network đang phát hành mã thông báo $ RAZE từ ngày 12 tháng 4. Đây là một trong những danh sách mã thông báo đáng chú ý trên blockchain Polkadot đang bùng nổ.

Hệ sinh thái Polkadot đang phát triển đang tiến gần hơn đến một cột mốc quan trọng khác khi Raze Network đã chia sẻ thông tin chi tiết về “dịch vụ cung cấp DEX ban đầu” (IDO) sắp tới. Đây sẽ là lần cung cấp đầu tiên thuộc loại này cho giao thức bảo mật chuỗi chéo dựa trên Polkadot.

Việc cung cấp ba lần DEX của mã thông báo quản trị Raze, còn gọi là $ RAZE, sẽ được tổ chức bởi Bounce, Poolz và DuckStarter (từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 4). Các mã thông báo tiện ích Raze sẽ là một trong những IDO đáng chú ý cho các nền tảng này, những nền tảng tiên phong trong việc sử dụng các nhóm đa chuỗi trong việc gây quỹ phi tập trung.

Raze Network gần đây đã hoàn thành vòng gọi vốn mới nhất của mình với những người tham gia lớn trong ngành bao gồm Quỹ ước mơ OKEx Block, AU21 Capital, Master Ventures, CMS Holdings, X21, PNYX Ventures, Moonwhale Ventures, Tenzor Capital, Signum Capital và Spark Ventures.

Giao thức bảo mật phi tập trung không đáng tin cậy cũng đã có đầy đủ danh sách những người ủng hộ ngành khác, những người đã tham gia vào các vòng tài trợ tư nhân và hạt giống 2,2 triệu đô la của nó. Các khoản đầu tư chiến lược này vào Mạng lưới Raze đã phản ánh niềm tin của các công ty này vào mô-đun ẩn danh phi tập trung của nó, làm nền tảng cho tất cả ngăn xếp DeFi của hệ sinh thái Polkadot.

Với việc kết thúc thành công đợt bán chiến lược, Mạng lưới Raze được thiết lập để chuyển sang giai đoạn tiếp theo của vòng phân phối cộng đồng để đáp ứng nhu cầu về mã thông báo Raze. Cụ thể, IDO sắp tới của nó sẽ được theo sau bởi một đợt bán phân phối công khai trên Balancer Liquidity Bootstrapping Pool.

Các ứng dụng của Raze Network phục vụ cho thị trường DeFi đang phát triển


Raze sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về quy trình lập danh sách trắng, số lượng địa chỉ trong danh sách trắng, phân bổ tối đa và phân bổ tối thiểu sẽ được thông báo thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Raze Network được cho là một trong những dự án hứa hẹn nhất xây dựng mô-đun ẩn danh phi tập trung lớp thứ hai. Áp dụng zkSNARKs vào khuôn khổ Zether, công ty khởi nghiệp nhằm mục đích duy trì quyền riêng tư trong thanh toán và giao dịch đồng thời bảo vệ tính minh bạch của tài sản và hành vi của người dùng khỏi bị giám sát.

Các ứng dụng của Raze Network mở rộng hơn nữa tới thị trường DeFi đang phát triển, mang đến cho người dùng giải pháp phần mềm trung gian xuyên chuỗi để che giấu các giao dịch khi hoạt động trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Ở một nơi nào đó, Raze sẽ cải thiện tính thanh khoản của một blockchain tốc độ cao như Polkadot, một phần nhờ vào khả năng tương tác chuỗi chéo của nó với các chuỗi như Ethereum. Nền tảng này cũng cung cấp khả năng mở rộng kinh tế bằng cách hỗ trợ giao dịch, khai thác ẩn danh cho tất cả các sản phẩm DeFi trong hệ thống Polkadot.

Sau khi bán công khai mã thông báo của mình, Raze Network sẽ tiếp tục mang lại các trường hợp sử dụng hơn nữa cho bộ sản phẩm ngày càng mở rộng của mình khi cố gắng cung cấp cho người dùng DeFi các dịch vụ đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu và giao dịch của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn