Phân tíchMạng Klaytn (KLAY) Leo lên Bậc xếp hạng Có...

Mạng Klaytn (KLAY) Leo lên Bậc xếp hạng Có Cảnh báo Gian lận Gần đây

-

- Advertisment -spot_img

Mạng Klaytn (KLAY) gần đây đã được nhìn thấy đang leo thang xếp hạng; tuy nhiên, đã có một cảnh báo gian lận. Không phải là một tin tốt cho một công ty đang phát triển.

Klaytn gần đây đã bày tỏ, vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 rằng họ vừa đạt ATH và hiện họ đang xếp thứ 13 trên CMC. Đã tweet thêm: “Hãy xem những gì chúng tôi đã đạt được trong năm 2021. Sắp có thêm nhiều nội dung thú vị. Hãy chú ý theo dõi. ”

Gần đây, đã xuất bản rằng Ground X, đơn vị blockchain của gã khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao, đang sử dụng blockchain công khai Klaytn của mình để chuyển đổi một nhóm truyền thông địa phương hàng đầu thành một nền tảng nội dung dựa trên blockchain, được khuyến khích.

Ngoài ra, Daily cũng tham gia vào việc đồng quản trị chuỗi khối Klaytn. Hội đồng quản trị Klaytn bao gồm 32 doanh nghiệp lớn, bao gồm các ngành dọc chính, từ tài chính, CNTT đến trò chơi và nội dung, trải rộng khắp châu Á, bao gồm Worldpay, LG Electronics, Binance, v.v. The Daily là thành viên thứ 32 và là công ty truyền thông đầu tiên có mặt trong Hội đồng.

Klaytn tuyên bố là một nền tảng blockchain lấy dịch vụ làm trung tâm, cung cấp một môi trường phát triển trực quan với trải nghiệm thân thiện với người dùng cuối. Họ tuyên bố rằng chúng được xây dựng dựa trên độ tin cậy vững chắc và độ ổn định đáng kể với sự phát triển dịch vụ đáng kể, điều quan trọng đối với việc áp dụng hàng loạt.

Nền tảng này cũng cho phép các ứng dụng trong thế giới thực có quy mô lớn được sản xuất ngay lập tức để người dùng cuối có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ mà không cần nhiều chuyên môn về blockchain hoặc tiền điện tử.

Do đó, cảnh báo gian lận đã đọc:

Kính thưa khách hàng,

Klaytn xin đưa ra thông báo sau:

Gần đây, đã có báo cáo về các hoạt động gian lận như quảng cáo lừa đảo và đánh lừa từ các tài khoản tuyên bố sai sự thật đại diện cho Klaytn hoặc đối tác của GroundX trên các sứ giả như Telegram và các kênh truyền thông xã hội khác, trong khi sử dụng bất hợp pháp nhãn hiệu của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng Klaytn chỉ tổ chức tất cả các sự kiện của mình (hoặc airdrop) thông qua trang web chính thức của chúng tôi, Facebook và các kênh khác và chúng tôi không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn (ID, địa chỉ email, khóa công khai, khóa riêng) trên người đưa tin hoặc phương tiện truyền thông xã hội ; chúng tôi cũng không yêu cầu bất kỳ loại tiền điện tử nào làm điều kiện để tham gia vào các sự kiện hoặc chiến dịch của chúng tôi.

Vui lòng lưu ý thực tế rằng tất cả các tin tức và cập nhật chính thức chỉ được thông báo qua các tài khoản truyền thông xã hội chính thức của Klaytn và trang web chính thức của Klaytn.

Hơn nữa, việc sử dụng nhãn hiệu Klaytn, Kaikas hoặc Klip mà không được phép cấu thành hành vi sử dụng trái pháp luật không có cơ sở pháp lý cũng như vi phạm nghiêm trọng quyền đối với nhãn hiệu. Xin lưu ý rằng Klaytn và GroundX sẽ thực hiện các hành động pháp lý cần thiết về những vấn đề này và những người chịu trách nhiệm sẽ phải chịu trách nhiệm.

Cảm ơn bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn