Phân tíchMạng Klaytn (KLAY) Leo lên Bậc xếp hạng Có...

Mạng Klaytn (KLAY) Leo lên Bậc xếp hạng Có Cảnh báo Gian lận Gần đây

-

- Advertisment -spot_img

Mạng Klaytn (KLAY) gần đây đã được nhìn thấy đang leo thang xếp hạng; tuy nhiên, đã có một cảnh báo gian lận. Không phải là một tin tốt cho một công ty đang phát triển.

Klaytn gần đây đã bày tỏ, vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 rằng họ vừa đạt ATH và hiện họ đang xếp thứ 13 trên CMC. Đã tweet thêm: “Hãy xem những gì chúng tôi đã đạt được trong năm 2021. Sắp có thêm nhiều nội dung thú vị. Hãy chú ý theo dõi. ”

Gần đây, đã xuất bản rằng Ground X, đơn vị blockchain của gã khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao, đang sử dụng blockchain công khai Klaytn của mình để chuyển đổi một nhóm truyền thông địa phương hàng đầu thành một nền tảng nội dung dựa trên blockchain, được khuyến khích.

Ngoài ra, Daily cũng tham gia vào việc đồng quản trị chuỗi khối Klaytn. Hội đồng quản trị Klaytn bao gồm 32 doanh nghiệp lớn, bao gồm các ngành dọc chính, từ tài chính, CNTT đến trò chơi và nội dung, trải rộng khắp châu Á, bao gồm Worldpay, LG Electronics, Binance, v.v. The Daily là thành viên thứ 32 và là công ty truyền thông đầu tiên có mặt trong Hội đồng.

Klaytn tuyên bố là một nền tảng blockchain lấy dịch vụ làm trung tâm, cung cấp một môi trường phát triển trực quan với trải nghiệm thân thiện với người dùng cuối. Họ tuyên bố rằng chúng được xây dựng dựa trên độ tin cậy vững chắc và độ ổn định đáng kể với sự phát triển dịch vụ đáng kể, điều quan trọng đối với việc áp dụng hàng loạt.

Nền tảng này cũng cho phép các ứng dụng trong thế giới thực có quy mô lớn được sản xuất ngay lập tức để người dùng cuối có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ mà không cần nhiều chuyên môn về blockchain hoặc tiền điện tử.

Do đó, cảnh báo gian lận đã đọc:

Kính thưa khách hàng,

Klaytn xin đưa ra thông báo sau:

Gần đây, đã có báo cáo về các hoạt động gian lận như quảng cáo lừa đảo và đánh lừa từ các tài khoản tuyên bố sai sự thật đại diện cho Klaytn hoặc đối tác của GroundX trên các sứ giả như Telegram và các kênh truyền thông xã hội khác, trong khi sử dụng bất hợp pháp nhãn hiệu của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng Klaytn chỉ tổ chức tất cả các sự kiện của mình (hoặc airdrop) thông qua trang web chính thức của chúng tôi, Facebook và các kênh khác và chúng tôi không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn (ID, địa chỉ email, khóa công khai, khóa riêng) trên người đưa tin hoặc phương tiện truyền thông xã hội ; chúng tôi cũng không yêu cầu bất kỳ loại tiền điện tử nào làm điều kiện để tham gia vào các sự kiện hoặc chiến dịch của chúng tôi.

Vui lòng lưu ý thực tế rằng tất cả các tin tức và cập nhật chính thức chỉ được thông báo qua các tài khoản truyền thông xã hội chính thức của Klaytn và trang web chính thức của Klaytn.

Hơn nữa, việc sử dụng nhãn hiệu Klaytn, Kaikas hoặc Klip mà không được phép cấu thành hành vi sử dụng trái pháp luật không có cơ sở pháp lý cũng như vi phạm nghiêm trọng quyền đối với nhãn hiệu. Xin lưu ý rằng Klaytn và GroundX sẽ thực hiện các hành động pháp lý cần thiết về những vấn đề này và những người chịu trách nhiệm sẽ phải chịu trách nhiệm.

Cảm ơn bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn