TradingLoại khỏi cuộc đua: Kryptoin lập lại Bitcoin ETF...

Loại khỏi cuộc đua: Kryptoin lập lại Bitcoin ETF Chọn niêm yết trên Cboe Over Nasdaq

-

- Advertisment -spot_img

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, công ty có trụ sở tại Delaware và nhà tài trợ của “Kryptoin Bitcoin ETF Trust” đã đệ trình bản sửa đổi S1 cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Người quản lý tài sản đã nộp lại đơn đăng ký ETF năm 2019 của mình và thay vì tận dụng NYSE, công ty có kế hoạch sử dụng Cboe BZX.

Kryptoin tham gia vào danh sách các ETF Bitcoin hy vọng được phê duyệt vào năm 2021


Cuộc đua cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) ở Hoa Kỳ đã trở nên dày đặc với sự cạnh tranh trong những ngày gần đây. Người quản lý tài sản Kryptoin gần đây đã tiết lộ rằng họ đã đệ trình lại với SEC để được phê duyệt ETF. Với việc Kryptoin tham gia cuộc thi, hiện có bảy ETF dựa trên bitcoin hy vọng sẽ được cơ quan quản lý Hoa Kỳ chấp thuận. Danh sách bao gồm Valkyrie, Vaneck, Fidelity, NYDIG, Wisdomtree, First Trust & Skybridge và Kryptoin.

Bản cáo bạch của Kryptoin không khác nhiều so với hồ sơ năm 2019 của nó, ngoại trừ vào thời điểm đó nó đã chọn niêm yết trên NYSE Arca. Tuy nhiên, lần này, bản cáo bạch của Kryptoin được gửi tới SEC vào thứ Sáu có tên Cboe BZX là sàn giao dịch niêm yết. Kryptoin đã quyết định thêm bản cáo bạch của mình vào danh sách hồ sơ ETF bitcoin, trong khi cả Vaneck và Wisdomtree đều chuẩn bị cho SEC xem xét. Sản phẩm của công ty sẽ được đặt tên là “Kryptoin Bitcoin ETF Trust” và công ty muốn ra mắt ngay khi được phép.

Bản cáo bạch sơ bộ cần được hoàn thành ghi chú thêm “mục tiêu là cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin ở mức giá phản ánh thị trường bitcoin thực tế, nơi các nhà đầu tư có thể mua và bán bitcoin, trừ đi chi phí hoạt động của Quỹ tín thác.” Kryptoin cho biết thêm rằng công ty sẽ tận dụng tỷ lệ tham chiếu để xác định giá trị của cổ phiếu.

Hồ sơ SEC nêu rõ:

Để đạt được mục tiêu đầu tư của mình, Trust sẽ nắm giữ bitcoin và tìm cách đảm bảo rằng giá cổ phiếu của Trust phản ánh đúng với thị trường bitcoin thực tế, Trust sẽ định giá cổ phiếu của mình hàng ngày như được xác định bởi CF Bitcoin US Set Payment Price .

Giám đốc điều hành Kryptoin có kinh nghiệm với quỹ ETF cổ phiếu vàng SPDR


Đã có hai ETF dựa trên bitcoin ở Bắc Mỹ ở Canada và một vài tuần trước ở Nam Mỹ, Brazil cũng đã tung ra ETF bitcoin đầu tiên của mình. Hoa Kỳ vẫn chưa cho phép ETF bitcoin, vì SEC đã từ chối rất nhiều và nhiều người đã rút hồ sơ sơ bộ của họ. SEC đã trích dẫn các vấn đề như thao túng giá nhưng vì rất nhiều tiền tổ chức đã nhảy vào hệ sinh thái tiền điện tử, nhiều công ty hy vọng sẽ được phê duyệt vào năm 2021.

Kryptoin’s ETF được dẫn dắt bởi Jason Toussaint, một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm với ETF. Toussaint trước đây là Giám đốc điều hành của World Gold Trust Services, nhà tài trợ của SPDR Gold Shares ETF (GLD). Giám đốc điều hành và thành viên hội đồng quản trị của Kryptoin, Toussaint cũng đã làm việc với các quỹ ETF và các khoản đầu tư khác với Morgan Stanley, Northern Trust Asset Management và JP Morgan Asset Management.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn