TokenLegends of Crypto (LOC): Tạo ra làn sóng trong...

Legends of Crypto (LOC): Tạo ra làn sóng trong không gian trò chơi tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

NFT đã thêm một chiều hướng mới vào không gian tiền điện tử, tạo ra những gợn sóng trên thị trường, những thứ đã lâu không còn xuất hiện. Legends of Crypto (LOC) là một trong những dự án NFT được mong đợi nhất hiện đang trong giai đoạn thâm nhập thị trường ban đầu. Legends of Crypto hy vọng sẽ trở thành một hệ sinh thái chơi game cho cả cộng đồng game thủ tiền điện tử và những người chơi game truyền thống. Nó tận dụng DeFi và mô hình quản trị DAO, mang đến cho người chơi một trò chơi NFT độc đáo cho phép họ thu thập, kiếm tiền và chơi.

Giới thiệu ngắn gọn về Legends of Crypto


Bạn có nhớ những trò chơi bài thu thập và buôn bán mà bạn đã từng chơi không? Legends of Crypto giống như vậy theo nhiều cách. Đây là một dự án NFT được bao bọc như một trò chơi thẻ giao dịch có thể thu thập sử dụng công nghệ blockchain. Nó có một cách tiếp cận độc đáo, tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử và các thành viên cũng như những người có ảnh hưởng nổi bật của nó.

Trò chơi được cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum và Matic. Matic cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế DeFi cơ bản của trò chơi, cốt lõi trò chơi và mô hình quản trị DAO. Sử dụng mạng Matic cho phép khả năng chơi xuyên chuỗi, chi phí giao dịch thấp hơn, tốc độ giao dịch cao hơn và là cầu nối với chuỗi khối Ethereum. Sử dụng Ethereum và Matic mang lại sự ổn định và hiệu quả cao hơn cho hệ sinh thái Legends of Crypto.

Người chơi sở hữu thẻ NFT có thể kiếm được phần thưởng từ nhóm giải thưởng. Khả năng của trò chơi để tận dụng quản trị DeFi và DAO tạo ra một hệ sinh thái trò chơi bền vững.

Các nhân vật khác nhau trong trò chơi là những thành viên nổi bật và những người có ảnh hưởng từ ngành công nghiệp tiền điện tử. Mỗi nhân vật được xếp vào các loại khác nhau, đó là:

 • Blockchain hàng đầu
 • Các loại tiền điện tử hàng đầu
 • Huyền thoại DeFi
 • Thành phố tiền điện tử
 • Huyền thoại NFT


Một số nhân vật đáng chú ý trong trò chơi là Crypto Whale Investor và Binance’s CZ.

Cách chơi Legends of Crypto


Legends of Crypto chơi khá đơn giản, hoạt động như một trò chơi bài phong cách át chủ bài hàng đầu. Mỗi thẻ chứa một tập hợp dữ liệu số và các thẻ được phân bổ đều giữa những người chơi. Người chơi phải giành chiến thắng bằng cách so sánh giá trị của các quân bài và át giá trị của quân bài đối phương bằng cách chơi một quân bài tương tự có giá trị cao hơn.

Vì mỗi thẻ thuộc một danh mục khác nhau, người chơi có thể chọn loại thẻ mà họ muốn chơi cùng – người chơi có thẻ có giá trị cao nhất trong danh mục cụ thể là người chiến thắng.

Legends of Crypto cũng có một chương trình giới thiệu tích hợp hoạt động như một động lực để người dùng chơi nhiều hơn và mời mọi người tham gia nền tảng.

Mã thông báo $ LOCG


Mã thông báo $ LOCG là tiền điện tử gốc của trò chơi và hệ sinh thái Legends of Crypto. Mã thông báo hoạt động như phương thức thanh toán chính, giúp phân phối phần thưởng trong trò chơi và hoạt động như mã thông báo quản trị. Nó cũng được sử dụng để khuyến khích người chơi tiếp tục chơi trò chơi.

Mã thông báo $ LOCG của Legend of Crypto tương thích với cả Matic và ERC-20, với nguồn cung của nó được giới hạn ở 150.000.000 mã thông báo. Một số trường hợp sử dụng của mã thông báo $ LOCG là:

 • Legends of Crypto cố gắng khuyến khích người chơi tham gia và chơi trò chơi nhiều nhất có thể bằng cách áp dụng mô hình trả tiền để chơi. Ý tưởng đằng sau nó rất đơn giản – bạn càng chơi nhiều trò chơi, bạn càng nhận được nhiều $ LOCG.
 • Khi người chơi mua thẻ hoặc bộ bài NFT từ thị trường Legends of Crypto, họ sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại dưới dạng $ LOCG.
 • Người chơi có thể đặt cược mã thông báo $ LOCG của họ trong các nhóm đặt cược, đổi lại nhận được NFT airdrop.
 • Mã thông báo $ LOCG cũng hoạt động như một mã thông báo quản trị, cho phép chủ sở hữu mã thông báo quyền bỏ phiếu đối với các thay đổi đối với trò chơi, đề xuất các thay đổi đối với trò chơi và yêu cầu các tính năng và phiên bản thẻ mới. Một số chủ sở hữu mã thông báo $ LOCG nhất định, nếu họ sở hữu đủ số mã thông báo, cũng có thể được bổ nhiệm vào Hội đồng DAO LOC.
 • Mã thông báo $ LOCG cung cấp cho chủ sở hữu khả năng thay đổi các tính năng trong một số thẻ NFT hiếm nhất.
 • Người chơi thanh toán bằng mã thông báo $ LOCG có thể nhận được chiết khấu trên bộ bài và thẻ NFT.

Gameplay và các tính năng


Người chơi có thể chọn từ các nhân vật trong trò chơi, tất cả đều dễ dàng nhận ra nếu họ đã quen thuộc với ngành công nghiệp tiền điện tử. Các nhân vật được chọn bởi đội được thiết kế để gợi lên sự quen thuộc giữa những người chơi và thúc đẩy người chơi mua nhiều thẻ NFT hơn.

Trò chơi có sáu tiêu chí khác nhau, với mỗi tiêu chí được ấn định điểm trên thang điểm 1-100. Các tiêu chí là đổi mới, kỹ năng nhà phát triển, networth, cộng đồng, tác động và ảnh hưởng. Người chơi chọn các danh mục trong trò chơi, với người chơi nào có số lượng thẻ cao nhất trong danh mục đã chọn sẽ thắng trò chơi.

Vì Legends of Crypto là một trò chơi nhiều người chơi, bạn cần tối thiểu hai và tối đa sáu người chơi để chơi trò chơi. Người chơi có thể đặt cược NFT của họ và kiếm tiền điện tử hoặc sử dụng mã thông báo $ LOCG của họ và trang trại các NFT quý hiếm.

Mỗi NFT đi kèm với thiết kế độc đáo và độ hiếm của nó. Người chơi có thể giao dịch chúng trên LOC hoặc các thị trường của bên thứ ba như Open-Sea.

Nhóm nghiên cứu đằng sau những huyền thoại về tiền điện tử

Nhóm Legends of Crypto có kinh nghiệm và cực kỳ đam mê không gian tiền điện tử và công nghệ blockchain. Bộ não đằng sau Legends of Crypto là Mik Mironov, Lise Lefebvre và Mathew Sayed.

Họ được hỗ trợ bởi một nhóm cố vấn mang lại nhiều kinh nghiệm về NFT, công nghệ blockchain và trò chơi.

Nhóm của Legends of Crypto hy vọng sẽ tạo ra một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung và mang lại lợi ích cho cộng đồng trò chơi nói chung. Nhóm nghiên cứu tin rằng các mối quan hệ đối tác mà họ đã nuôi dưỡng và các sản phẩm cung cấp độc đáo sẽ thúc đẩy sự phổ biến của Legends of Crypto, mang lại cho trò chơi một sự thúc đẩy đáng kể.

Với việc nhóm có lộ trình rõ ràng cho năm 2021 và lối chơi độc đáo của trò chơi, Legends of Crypto đã sẵn sàng tạo ra một hệ sinh thái được thúc đẩy bởi sự phát triển của NFT. Legends of Crypto chắc chắn là một trò chơi mà bạn nên để mắt đến nếu bạn tham gia vào không gian NFT.

Vòng đầu tư tư nhân được dẫn đầu bởi các công ty đầu tư mạo hiểm blockchain hàng đầu LD Capital, SL2, Signum Capital, NGC và Moonwhale Ventures.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn