DeFiLàm thế nào mùa defi có thể gửi yfi...

Làm thế nào mùa defi có thể gửi yfi lên 270.000 đô la mỗi mã thông báo

-

- Advertisment -spot_img

Khi Andre Cronje phát hành tài chính hàng xừng (YFI), cơn sốt defi đã được pha bia. Hai sự kiện hội tụ và đưa ra khu vực này vào sự điên rồ đầy đủ: UniWap’s Uni Airdrop và Chuyên đốc Token YFI phá vỡ mọi khả năng dự kiến ​​sẽ đạt 30.000 đô la.

Vào lúc đó, Bitcoin đã giao dịch với giá khoảng 10.000 đô la. Bây giờ, sau một xu hướng giảm, YFI dường như đã sẵn sàng để đạt mức cao mới. YFI đang giao dịch ở mức 51,386 đô la với lợi nhuận 15,4% trong biểu đồ 24 giờ. Trong tuần, YFI tăng 15,9%.

Yearn Finance YFI


YFI với đà tăng trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: YFiusdt TradeView
Dữ liệu từ Defi Pulse Point đến một triển vọng rất tăng giá cho Defi. Nhặt đà tăng từ tháng 2 năm 2021, hệ sinh thái Defi có tổng giá trị cao toàn thời gian được khóa là 57,9 tỷ đô la. 3 giao thức hàng đầu, nhà sản xuất và Aave giữ hơn 20 tỷ đô la một mình.

Yearn Finance YFI

Tài chính hàng năm YFI.
Nguồn: DEFI PULSE
Giữa mùa defi này, Trader Sean Nance cho biết YFI có thể lên tới 270.000 đô la mỗi mã thông báo “sớm”. Theo thương nhân, thị trường của YFI ở mức giá đó sẽ khiến nó tránh xa 10 loại tiền điện tử hàng đầu trong một phong trào tăng giá hơn nữa. Nance nói:

Tôi đã có 270k như một mục tiêu khá hợp lý trên YFI sớm. Tôi không chắc bạn có được chuẩn bị cho những gì đang đến với thị trường không.

Tài chính khao khát nhằm cải thiện


Đặt hỗ trợ ở mức 34,17 đô la và $ 20,335, Nance chỉ cho YFI Các nhà đầu tư được khuyến nghị để mua thêm YFI và YFII. Để hỗ trợ luận án này, nhà đầu tư Daniel Cheung cho biết tổng giá trị của Finance Finance đã khóa đã đạt được một ATM mới ngay hôm nay với giá YFI và nó đứng ở mức 3 tỷ đô la.

Cheung tiết lộ là “đồ sộ trong YFI” và thêm tài chính khao khát “bị đánh giá thấp” với một câu chuyện đòi hỏi sự công nhận từ lĩnh vực này. Hiện tại, tăng trưởng tài chính khao khát có thể nằm trong số cao nhất trong Defi. Do đó, Cheng mong đợi YFI đánh giá cao hơn nữa. Ông nói thêm:

Chỉ riêng TVL trị giá 1,5 tỷ USD trong V2 sản xuất phí quản lý 30 triệu đô la. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu việc bổ sung phí biểu diễn trên tất cả các kho tiền và năng suất từ ​​canh tác kho bạc hàng năm, doanh thu tỷ lệ chạy là> 100 triệu đô la. Các thị trường đang bắt đầu đánh giá cao các giao thức bị định giá thấp với các nguyên tắc cơ bản nổi bật (…)

Yearn Finance YFI


Nguồn: Daniel Cheung
Cộng đồng tài chính hàng năm có vẻ rất tích cực thông qua mô hình quản trị của mình. Luật sư Gabriel Shapiro đã làm việc trên một mô hình quản trị hoạt động mới với người dùng “máy phát điện tử”.

Thông qua Tay cầm Twitter của mình, Shapiro đã giải thích, đề xuất này cố gắng “tạo ra một triết học quản trị” bắt nguồn từ các tình huống trong thế giới thực, dựa trên những gì luật sư được mô tả là “RealPolitik”. Shapiro đã thêm:

(…) Như đã áp dụng cho khao khát, chúng tôi gọi cho triết lý này “Phái đoàn bị ràng buộc”: một hệ thống trong đó vai trò chính của chủ sở hữu YFI là giúp phân cấp và tinh chỉnh các thông số của các bài tập quyền lực hợp pháp trong cộng đồng.

Với số lượng quan trọng quan trọng của quan hệ đối tác, một cộng đồng tích cực có thể đạt được nhiều năng lượng hơn và các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, YFI có thể đang giữ một vé mặt trăng để khởi hành trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn