TradingKhối lượng P2P ngày càng tăng của Ai Cập...

Khối lượng P2P ngày càng tăng của Ai Cập được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch tiền điện tử dưới 34 tuổi

-

- Advertisment -spot_img

Một báo cáo thị trường gần đây của Localbitcoins cho thấy rằng các nhà giao dịch hoặc người nắm giữ dưới 34 tuổi đang thúc đẩy khối lượng tiền điện tử ở Ai Cập. Sự gia tăng trong các giao dịch tiền điện tử của Ai Cập được chứng minh bằng dữ liệu P2P cho thấy khối lượng giao dịch hàng tuần của tài sản tiền điện tử đạt trung bình 205.000 đô la trong phần lớn thời gian của quý 1 năm 2021.

Phí bảo hiểm trên BTC


Ngoài việc chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng lên, Ai Cập cũng phải đối mặt với mức phí bảo hiểm ngày càng tăng được tính trên giá giao ngay của tài sản tiền điện tử. Ví dụ: vào ngày 16 tháng 3 năm 2021, BTC đã được giao dịch ở mức 64.000 đô la ở Ai Cập nhưng trong cùng ngày hầu hết các sàn giao dịch quốc tế có giá trị tài sản tiền điện tử chỉ dưới 57.000 đô la.

Trong khi đó, một báo cáo video được chia sẻ bởi nền tảng P2P cố gắng đưa ra những lý do có thể xảy ra tại sao giao dịch tiền điện tử trở nên phổ biến hơn ở Ai Cập. Trong báo cáo, có ý kiến ​​cho rằng nhiều nhà giao dịch tiền điện tử Ai Cập “đang tìm kiếm các nguồn thu nhập bổ sung (thông qua) giao dịch hoặc kiếm bitcoin”. Hơn nữa, báo cáo lưu ý rằng với 67% dân số trưởng thành hiện không có ngân hàng, tiền điện tử chắc chắn sẽ trở thành một giải pháp thay thế thiết thực cho những loại tiền điện tử bị loại trừ về mặt tài chính.

Sự thù địch của Ngân hàng Trung ương được gia hạn


Trong khi đó, sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch của Ai Cập cho thấy rằng các nhà giao dịch không quá quan tâm đến các báo cáo về sự thù địch mới của Ngân hàng Trung ương Ai Cập (CBE) đối với tài sản kỹ thuật số. Trong cảnh báo mới nhất của mình, CBE nhắc lại lập trường trước đây của mình đối với các tài sản tiền điện tử như BTC. CBE cho biết:

Ngân hàng Trung ương Ai Cập khẳng định rằng giao dịch trong Cộng hòa Ả Rập Ai Cập chỉ giới hạn trong các loại tiền tệ chính thức được CBE chấp thuận. Về vấn đề này, Ngân hàng Trung ương Ai Cập kêu gọi tất cả các nhà giao dịch trong thị trường Ai Cập phải hết sức thận trọng và cẩn trọng, đồng thời không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào bằng các loại tiền tệ rủi ro cao này.

Tuy nhiên, bất chấp cảnh báo “nghiêm khắc” này của CBE, dữ liệu P2P của Ai Cập cho thấy mức tăng trưởng tổng thể về khối lượng giao dịch tiền điện tử của quốc gia này. Do đó, có vẻ như sự quan tâm đến tiền điện tử tăng lên thì khối lượng giao dịch thực tế cũng sẽ tăng theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn