TradingKhối lượng giao dịch phi tập trung hàng tuần...

Khối lượng giao dịch phi tập trung hàng tuần gần 20 tỷ đô la, Uniswap chiếm được thị phần của Lion, Clip giao dịch Pancakeswap

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Ba, người sáng lập sàn giao dịch phi tập trung (dex) Uniswap đã tweet về việc sàn giao dịch lần đầu tiên vượt qua khối lượng giao dịch hàng tuần 10 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch phi tập trung đã tăng lên ồ ạt, khi các nền tảng dex được xây dựng trên Ethereum đã đạt khối lượng hơn 18 tỷ đô la trong tuần trước. Trong khi đó, dex Pancakeswap, một ứng dụng sử dụng Chuỗi thông minh Binance, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng vọt.

Thống kê trong 7 ngày của Uniswap thu được 10 tỷ đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu


Tài chính phi tập trung (defi) đã bùng nổ trong 12 tháng qua, khi 58 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) được giữ trong các ứng dụng defi ngày nay. Phần lớn số tiền này được giữ trên chuỗi khối Ethereum (ETH), nhưng một số blockchain khác đang ăn sâu vào thị trường này.

Weekly Decentralized Exchange Volumes Near $20B, Uniswap Captures Lion's Share, Pancakeswap Trading Climbs
Khối lượng giao dịch dex trong bảy ngày và 24 giờ vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.Trong khi các nhóm thanh khoản ngày càng lớn hơn, khối lượng dex cũng đã tăng đáng kể trong vài tuần qua. Hayden Adams, người sáng lập Uniswap, đã tweet về một cột mốc quan trọng đối với đồng dex mà ông gọi là gần đây nó đã thu được 10 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch trong bảy ngày.

“Khối lượng giao dịch hàng tuần của Uniswap vừa vượt qua 10 tỷ đô la lần đầu tiên,” Adams viết. “10 tỷ đô la / tuần là hơn 0,5 nghìn tỷ đô la mỗi năm,” ông nói thêm. Xét về sự thống trị khi sử dụng số liệu thống kê của defipulse.com, Uni giữ vị trí thứ ba về TVL.

Weekly Decentralized Exchange Volumes Near $20B, Uniswap Captures Lion's Share, Pancakeswap Trading Climbs
Ảnh khối lượng giao dịch trong bảy ngày của Uniswap thông qua tweet gần đây của Hayden Adam vào ngày 20 tháng 4 năm 2021.Số liệu thống kê từ Dune Analytics không cho thấy Uniswap đang chạm mốc 10 tỷ đô la, nhưng lại đóng cửa ở mức 9,7 tỷ đô la một cách đáng kinh ngạc. Dune Analytics đã ghi nhận 18 tỷ đô la trong các giao dịch hoán đổi dựa trên dex trong tuần trước thông qua 13 ứng dụng dex khác nhau. Điều này bao gồm Uniswap, Sushiswap ($ 3 tỷ), Curve ($ 2,1 tỷ) và 0x Native ($ 1,1 tỷ) tương ứng.

Chuỗi thay thế Xem nhu cầu


Tuy nhiên, những ngày này, một dex có tên là Pancakeswap, một nền tảng sử dụng Chuỗi thông minh Binance đang thu về khối lượng giao dịch đáng kể. Mọi người đều biết rằng phí trên mạng sidechain của Binance thấp hơn nhiều so với phí của Ethereum, vốn đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây.

Weekly Decentralized Exchange Volumes Near $20B, Uniswap Captures Lion's Share, Pancakeswap Trading Climbs
Khối lượng giao dịch bánh kếp vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.Pancakeswap đã chứng kiến ​​khối lượng hoán đổi toàn cầu hơn 4 tỷ đô la trong bảy ngày qua và khối lượng đã tăng lên rất nhiều trong tuần qua. Các cặp lớn nhất của Pancakeswap tuần này bao gồm BNB / BUSD, safemoon / WBNB và CAKE / WBNB.

Hơn nữa, có những dự án khác nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng, một số dự án đang được xây dựng như Smartbch trên BCH, những dự án khác đã trưởng thành như Switcheo’s Demex và các dự án chỉ mới bắt đầu như Thorchain. Hơn nữa, các blockchain như Tezos, Polkadot, Cardano và một số công ty khác cũng muốn một phần của chiếc bánh defi.

Ngoài ra, dex Uniswap phổ biến có kế hoạch tung ra phiên bản ba (V3) trong tuần đầu tiên của tháng Năm. Uniswap V3 dự kiến ​​sẽ có một số tính năng mới được bổ sung có thể làm tăng khối lượng của Uniswap nhiều hơn. Trong khi đó, các nền tảng trao đổi tập trung (cex) tiếp tục đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn từ các nền tảng dex đến từ mọi phía.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn