Tiền điện tửBitcoinKhảo sát dự đoán Bitcoin của Finder cho người...

Khảo sát dự đoán Bitcoin của Finder cho người trả lời dự đoán giá BTC sáu chữ số

-

- Advertisment -spot_img

Trang web so sánh hoạt động tại 83 quốc gia, finder.com, gần đây đã xuất bản báo cáo dự đoán giá bitcoin hàng quý cho năm 2021 và các thành viên tham gia hội thảo rất lạc quan về giá trị tương lai của bitcoin. Một số hội đồng gồm 35 chuyên gia fintech của Finder tin rằng bitcoin sẽ đạt mốc 100k đô la trong năm nay.

Nghiên cứu dự đoán quý 1 của Finder cho thấy những người tham gia hội thảo tin rằng giá Bitcoin sẽ đạt 6 chữ số trong năm nay


Những người ủng hộ Bitcoin và những người đam mê tiền điện tử tin rằng nền kinh tế tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển sau khi năm cao trào của năm 2021 kết thúc vào quý đầu tiên. Vào thứ Hai, trang web so sánh finder.com đã công bố một báo cáo dự đoán khác gắn liền với giá trị của tài sản tiền điện tử hàng đầu hiện nay, xét về giá trị vốn hóa thị trường. BTC đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá ngoạn mục vào năm 2021 và Finder đã hỏi 35 người tham gia hội thảo cho ý kiến ​​chuyên gia của họ về mức độ cao của nó trong năm nay và khi nào đợt tăng giá có thể kết thúc.

Finder đã nói chuyện với Samantha Yap, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của YAP Global, Tony Guoga, Giám đốc điều hành của Cypherpunk Holdings Inc, Sagi Bakshi Giám đốc điều hành của Coinmama, Lex Sokolin, nhà kinh tế trưởng tại Consensys, Vladislav Ginzburg, Giám đốc điều hành của Blockparty, và nhiều giám đốc điều hành tiền điện tử khác.

Trong số 35 người tham gia hội thảo, gần một nửa (48,48%) nói rằng “bây giờ là lúc để mua BTC”. 39,39% người tham gia lưu ý rằng mọi người nên nắm giữ và 12,12% nói rằng đó là “tốt nhất để bán”.

Finder's Bitcoin Prediction Survey Shows Respondents Forecast Six-Digit BTC Prices

Trong hội thảo hàng quý này, Giám đốc điều hành Morpher Martin Fröhler và Giám đốc điều hành và giám đốc Cake Pte Ltd Julian Hosp đã đưa ra khảo sát của Finder những dự đoán BTC cao nhất. Các giám đốc điều hành tin rằng giá bitcoin (BTC) có thể chạm vào “250.000 đô la và 200.000 đô la tương ứng, cho rằng xu hướng tăng giá của họ tương đương với vàng của BTC”.

“Bitcoin là kho lưu trữ giá trị dài hạn cuối cùng và sẽ dần thay thế vàng và trái phiếu trong vai trò đó,” Fröhler nhận xét sau khi chia sẻ dự đoán.

Trong khi đó, theo sau hai dự đoán cao, người đồng sáng lập Giao thức gốc Josh Fraser đã chọn một dự đoán cuối năm trên mức trung bình là “150.000 đô la”. Fraser cho biết tất cả đều phụ thuộc vào cung và cầu và nhấn mạnh rằng “nhu cầu sẽ chỉ tiếp tục tăng trong khi nguồn cung giảm đi”.

Hơn một phần ba tin rằng đợt tăng giá sẽ kết thúc vào quý 4, gần phần ba nói rằng nó kết thúc vào quý 3


Một dự đoán khác dưới mốc 100k đô la là từ giám đốc điều hành Rouge International Desmond Marshall. Giám đốc điều hành Rouge cho biết “sự khan hiếm sẽ đẩy BTC lên cao, đến mức mà mọi người tích trữ như vàng và hạn chế giao dịch bình thường thực tế vì mọi người có thể từ chối bán.”

Dự báo cuối năm nay của Marshall trên finder.com là 65.000 đô la cho mỗi đơn vị. Ngoài ra, hơn một phần ba (36,36%) số người được hỏi tin rằng đợt tăng giá BTC sẽ dẫn đến quý 4 năm 2021. Gần một phần ba (30,30%) nhấn mạnh rằng nó sẽ chỉ kéo dài đến quý 3 năm nay.

Khảo sát dự đoán Bitcoin của Finder cho người trả lời dự đoán giá B

Finder's Bitcoin Prediction Survey Shows Respondents Forecast Six-Digit BTC Prices

TC sáu chữ số

Những người tham gia Finder cho rằng có khả năng xảy ra một vụ hack lớn vào năm 2021, vì 26% nói rằng đây là một khả năng mạnh. Hơn nữa, 32% trong số 35 người tham gia hội thảo cho rằng một công ty lớn như Paypal hoặc Tesla có thể “rút lui khỏi thị trường”. Vẫn còn những diễn biến lạc quan trong không gian đã đẩy giá BTC lên cao hơn cho đến nay. Xu hướng này sẽ tiếp tục thúc đẩy bitcoin, phó giáo sư tại Đại học Thành phố Hồng Kông, Simon Trimborn cho biết trong nghiên cứu.

Trimborn viết: “Những sự phát triển như niêm yết Coinbase và các khoản đầu tư của các công ty vào Bitcoin có khả năng đẩy giá lên cao hơn.

Bitcoin được coi là định giá thấp và có thể đạt 1 triệu đô la vào năm 2025


Mặc dù bitcoin (BTC) đã tăng cao hơn liên tục trong sáu tháng qua, khoảng 51,52% nói rằng BTC vẫn bị định giá thấp. 24% nhận xét rằng họ tin rằng bitcoin đang được định giá quá cao và cùng một lượng người tham gia hội thảo cho rằng nó hiện đang được định giá tương đối. Giám đốc điều hành của Bitbull Capital Sarah Bergstrand nói rằng một ngày nào đó BTC sẽ được định giá một triệu đô la cho mỗi đồng xu. Bà nói rằng năm 2025 có thể còn quá xa để dự đoán mức giá như vậy, nhưng theo ý kiến ​​của bà, dự báo có thể thành hiện thực.

“Cô ấy không phải là người tham gia hội thảo duy nhất đưa ra dự báo này”, báo cáo của Finder nhấn mạnh.

Finder's Bitcoin Prediction Survey Shows Respondents Forecast Six-Digit BTC Prices

Hai tham luận viên đã đồng ý với dự báo triệu đô la của Bergstrand, vì Giám đốc điều hành Coinmama Sagi Bakshi và chiến lược gia tiền điện tử Joel Kruger của LMAX Group cũng dự đoán mức giá 1 triệu đô la BTC vào năm 2025.

“Câu hỏi duy nhất cần đặt ra về mặt định giá dài hạn là liệu bạn có nghĩ bitcoin sẽ xuất hiện vào năm 2025. Nếu câu trả lời cho câu hỏi này là‘ có ’, thì kinh tế học ủng hộ việc định giá cao hơn nhiều. Nó đơn giản như vậy, ”Kruger nói.

Vào cuối báo cáo của Finder, nghiên cứu cho thấy những gì các nhà tham luận nghĩ về ai là người sở hữu nhiều BTC nhất.

“Các nhà đầu tư tổ chức hiện sở hữu phần nhỏ nhất trên thị trường (25,07%),” báo cáo lưu ý. “[Điều này] tiếp theo là các nhà đầu tư bán lẻ (28,23%)và cá voi (46,70%), theo mức trung bình của hội đồng. ” Bạn có thể đọc toàn bộ nghiên cứu của Finder với 35 chuyên gia fintech tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn